Cách Lên Đồ Hecarim Đi Rừng, Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

mister-map.comGuides Tướng Liên MinhMiễn bình luận trên Guide Hecarim Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Hecarim rừng mới nhất

Bảng Ngọc tái tổ hợp Hecarim

Các buff cho Hecarim mùa 11 và cách lên đồ Hecarim sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Bóng ma chiến tranh

Xem phản anh hùng Hecarim – Shadow of War mới với đầy đủ cách xây dựng Heimerdinger mùa 11 chuẩn Nhà phát minh quyền lực nhất ở đây.

Đang xem: Cách lên đồ hecarim đi rừng

Phép bổ trợ cho Hecarim

*

+

*

/

*

/

*

Sự tăng tốc: Hecarim thường chọn Tăng Tốc vì tốc độ cộng thêm giúp anh ta cơ động hơn trong các pha truy tìm đường. Đồng thời, thời gian hồi chiêu của buff này khá thấp (180 giây), vì vậy bạn sẽ muốn sử dụng nó bất cứ khi nào có thể, để cải thiện số mạng của kẻ thù. Tốc độ cộng thêm từ Tăng Tốc cũng giúp Hecarim tăng thêm sát thương vật lý khi bị động. Hình phạt: Một phép triệu hồi không thể thiếu cho người đi rừng.

Dịch chuyển + Đốt cháy: khi đi hàng đầu Cung cấp cho bạn khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ ở đầu game.

Tốc độ: Nếu bạn thấy mình không phù hợp với buff Tăng Tốc, bạn có thể sử dụng Flash như bất kỳ người đi rừng nào khác. Flash cung cấp khả năng tăng đột biến tốt hơn trong một số tình huống như cướp Baron hoặc Rồng.

Điểm mạnh và điểm yếu Hecarim

Điểm Mạnh

Khả năng lướt mạnh, cơ động cao

Có thể mặc theo nhiều cách khác nhau

Mạnh ở giữa và cuối trận

Yếu đuối:

Rất cần năng lượng đầu trận

Dễ dàng phản công bởi một số tướng

Vòi diệt mối phải được sử dụng hiệu quả

Thiếu kiểm soát cứng.

Bảng kỹ năng Hecarim

Thứ tự nâng cao kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W:

*

Kỹ năng Quét (Q) Khả năng gây sát thương lớn và thời gian hồi chiêu siêu ngắn của Hecarim nên đây tất nhiên sẽ là chiêu thức nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo, kỹ năng Hound of Destruction (E) sẽ được tăng tối đa trong thời gian ngắn để cải thiện khả năng săn mồi của Hecarim, cũng như giúp anh ta dễ dàng bắn kẻ thù hơn. Vẫn Linh hồn của Linh hồn (W) sẽ tối đa về late game, vì chỉ cần 1 điểm đầu trận để hồi phục là quá đủ.

——————————————-

Nội Tại – Road to Battle

Hecarim nhận thêm sát thương vật lý theo phần trăm tốc độ di chuyển cộng thêm.

Rampage – Q

Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lý.

Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh gây sát thương vật lý (66% sát thương lên lính).

Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu bằng kỹ năng này, anh ta sẽ nhận được một cộng dồn để Quét, giảm thời gian hồi chiêu cơ bản của kỹ năng đi 1 giây trong thời gian ngắn. Hiệu ứng này có thể được cộng dồn tối đa 2 lần.

Linh hồn của Linh hồn – W

Hecarim gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh trong thời gian ngắn, và hắn ta cũng hồi máu dựa trên phần trăm sát thương mà đối thủ phải gánh chịu.

Hecarim gây sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Hecarim cũng phục hồi 20% sát thương mà nạn nhân phải nhận từ bất kỳ nguồn nào.

Hecarim không thể hồi nhiều hơn 90/120/150/180/210 máu từ lính và quái rừng.

Xem thêm: Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan Kẻ Hành Pháp Zero (Full Tập)

Chó săn hủy diệt – E

Hecarim nhận được Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên qua các vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn đánh tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lý dựa trên quãng đường di chuyển kể từ khi kĩ năng được kích hoạt.

Chiêu cuối – Hiệp sĩ bóng đêm

Hecarim triệu hồi những bóng ma của kỵ sĩ và chạy về phía trước, gây sát thương phép theo một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một làn sóng năng lượng khi anh ta hoàn thành cú cước, khiến những kẻ địch xung quanh sợ hãi bỏ chạy.

Hecarim triệu hồi các Hiệp sĩ bóng ma và sau đó bắn về phía trước, gây sát thương phép lên các mục tiêu mà nó trúng phải.

Hecarim sẽ tạo ra một làn sóng năng lượng khi anh ta kết thúc vụ sạc, khiến những kẻ địch xung quanh sợ hãi bỏ chạy trong 1 giây.

Chỉ mình Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Bóng ma sẽ luôn di chuyển trên mọi nẻo đường.

Cách ăn mặc Hecarim

Thiết bị chính cho Hecarim

Cùng Hecarim đi Rừng

+ +

Với Hecarim nhận sát thương hàng đầu

+ +

——————————————-

Các thiết bị tùy chọn Hecarim

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Hecarim với full set 6 món cuối game.

Cách lên đồ Hecarim đi Rừng

=> Đây là bộ trang bị cho Hecarim Đi Rừng chuẩn và mạnh nhất, bao gồm: Lửa Quỷ + Tam Hợp Kiếm + Móng Vuốt Sterak + Giáp Liệt Sĩ + Giáp Tâm Linh => vừa có sát thương cao, vừa có tốc độ di chuyển nhanh và tốt Sức cản.

+ + + + +

Trang bị cho Hecarim để gây sát thương với Rừng Kiếm ma Youmuu => Tăng khả năng lẻn gank damge mạnh mẽ

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Hecarim Top – Mid

Cách xây dựng Hecarim đường trên tương tự như Hecarim trong Rừng. Cách xây dựng Hecarim đường trên, đường giữa – tốc độ cơ động nhanh nhất – nếu đuổi theo thì khó chạy, nếu chạy thì khó bắt Hecarim.

+ + + + +

Trong trường hợp Hecarim đi với pháp sư kết hợp bùa chú hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: Giày thủy ngân + Linh giáp – Thuật toán khăn ăn sẽ cần phải chọn ưu tiên.

+ + + + +

Cách chơi Hecarim

Giai đoạn Đi đường

Trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng farm càng nhiều quân càng tốt. Q kết hợp với các đòn đánh thường. Khi có chiêu E, hãy sử dụng thật khôn ngoan để có được lượng sát thương tối đa trước khi lao vào kẻ địch.

Đặt hàng: Q-> E-> W Sử dụng W hợp lý để hút nhiều máu nhất.

Hãy nâng cấp giày bảo vệ sớm, sau đó kết hợp với dịch chuyển để đi gank các đường khác trong khi đẩy đường trên.

Trong một cuộc chiến

Khi chiến đấu, hãy chọn góc tốt nhất để có thể sử dụng chiêu cuối của mình để hù dọa càng nhiều đối thủ càng tốt. Sau đó bật W và giữ Q liên tục để gây sát thương. Sử dụng E của bạn để có thể đẩy các vị trí như ADC, pháp sư của đội đối phương ra khỏi giao tranh, để chúng không thể gây thêm sát thương trong giao tranh.

Xem thêm: Na Là Viết Tắt Của Từ Gì – Viết Tắt Của Từ Nào Ý Nghĩa Của N/A

Thứ tự kết hợp: R-> W-> Q-> E

Video cách chơi Hecarim Đi Rừng tốc độ cực nhanh gánh team của các cao thủ cùng XinZhao.

Cách chơi Hecarim đi Đường trên với Tryndamere max cực hay của Thách đấu leo ​​rank NA

Related Posts