Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank, Blitzcrank Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Blitzcrank mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Blitzcrank

Hướng dẫn cách chơi tướng Blitzcrank mùa 11, cách lên đồ hồi phục tốt nhất cho vị tướng này khi đi hỗ trợ đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ, cách khắc chế, Combo và Build Guide trang bị phép thuật Tank, giáp trâu nhất Blitzcrank đi Rừng, Mid năm 2021.

Đang xem: Cách lên đồ blitzcrank

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho BlitzcrankBảng nâng chiêu thức theo cấp cho BlitzcrankPhép bổ trợ cho BlitzcrankCách lên đồ tướng BlitzcrankĐiểm mạnh và yếu BlitzcrankHình nền, Skin Blitzcrank

Bảng ngọc bổ trợ cho Blitzcrank

Bảng ngọc Blitzcrank mạnh nhất, mà những cao thủ trên thế giới hay dùng để lao Rank trong LMHT hiệu quả nhất. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Blitzcrank Support, đi Top hay Rừng chuyên dụng phổ biến trong mùa giải này.

Bảng ngọc Blitzcrank SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Sau khi gây tác động lên đối thủ, Blitzcrank sẽ được tăng giáp, kháng phép và sức chống chịu nhằm hút sát thương cho đồng đội.Tàn Phá Hủy Diệt: Blitzcrank kết hợp với độ hình phát trụ với viên ngọc này, gây sát thương lên trụ cực kỳ mạnh mẽ.Giáp Cốt: Nhận sát thương kỹ năng hay đánh thường, thì những sát thương kỹ năng đó sẽ được giảm đi.Lan Tràn: 58% người chơi sẽ chọn viên ngọc này, vì Blitzcrank sẽ hấp thụ tốt lượng máu từ những con lính mang lại.Kiên Cường: Giúp cho Blitzcrank kháng hiệu ứng và làm chậm.

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Nhận thêm 1 phép tốc biến, nhằm Blitzcrank tạo ra các đột biến trong những lần Gank hỗ trợ.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng, trang bị… cho Blitzcrank.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Brand mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Blitzcrank đi bot

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Phát Bắn Đơn Giản: Kỹ năng E của Blitzcrank làm đối thủ hạn chế di chuyển, viên ngọc này sẽ giúp cho vị tướng này gây sát thương tốt hơn lên đối thủ.Mắt Thây Ma: Giảm bớt và tiết kiệm tiền mua mắt cắm cho Blitzcrank.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia hạ gục đối thủ, giúp Blitzcrank tăng SMCK + SMPT.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, giúp Blitzcrank tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Mau Lẹ: Khả năng tăng tốc của Blitzcrank hiệu quả hơn với viên ngọc này.

Với các bảng ngọc bổ trợ cho tướng Blitzcrank, mọi người có thể tham khảo qua để thử sử dụng nhằm giúp khả năng chơi tướng Blitzcrank tốt nhất để leo Rank LOL.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Blitzcrank

Với lối chơi khó chịu, chính vì thế để tăng sức mạnh cho vị tướng này thì các bạn cần tăng theo thứ tự nâng kỹ năng Blitzcrank max: Q->W->E.

*

Phép bổ trợ cho Blitzcrank

Trong đấu trường công lý, Blitzcrank với những vai trò mới nên chúng ta cần một số phép bổ trợ thích hợp hơn.

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Tải Game Vuong Quoc Sung Vat Liet Hoa Cau Vong Pokemon Online Offline

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vị trí đi đường, bộ kỹ năng của Blitzcrank thiên về khả năng hỗ trợ tấn công là kéo về => đấm và làm choáng chính vì thế thiêu đốt sẽ là phép bổ trợ thích hợp nhằm giúp xạ thủ của mình hạ gục nhanh nhất đối thủ.

Cách lên đồ tướng Blitzcrank

Ngoài các trang bị chuyên dụng cho vị trí Support, để thích ứng với vị trí mới thì các bạn cần chú ý nhất là các trang bị phép thuật nhằm tăng cường sức mạnh cho vị tướng này.

Ngoài ra, các bạn cần tham khảo thêm trang bị cho Blitzcrank như cô nàng phép thuật Ahri.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Blitzcrank đi Support

*

Trang bị khởi đầu Blitzcrank đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Blitzcrank đi Top, Mid

*

Trang bị cho Blitzcrank đi SP

*

Hoặc

*

Trang bị cho Blitzcrank AP

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ Blitzcrank đi Support

Nhìn chung bộ trang bị cho Blitzcrank khi đi Support, là đặc trưng cho một đấu sĩ ở vai trò này này hầu hết các trang bị thiên về chống chịu + hồi máu + hỗ trợ cho đồng đội.

Build bộ trang bị chuẩn cho Blitzcrank khi đi support.

*

Tham khảo

*

Khiên Cổ Vật cho Blitzcrank, bởi trang bị này cho khả năng hồi phục khá mạnh cũng như đẩy lính nhanh để hắn ta có thể lên ép góc và kéo kẻ địch.Đồng Xu Cổ Đại cũng khá hay đó. Còn nâng cấp lên cái Di Vật thì cứ để sau nhé, bởi hắn ta còn nhiều món đồ quan trọng khác cần có sớm đấy.Giày Cơ Động sẽ cần được lên từ sớm, tốt nhất là sau khi hắn hoàn thành món trang bị đầu tiên. Lượng tốc độ chạy khổng lồ mà đôi giày giá rẻ này đem lại sẽ giúp Blitz đảo đường và truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn.Vương Miện Shurelya: Không chỉ tăng thêm tốc độ di chuyển theo phần trăm, trang bị này còn có khả năng kích hoạt để Blitz chạy nhanh như một cơn gió.Tụ Bão Zeke là một trang bị rất mạnh với Blitzcrank, bởi hắn ta chỉ cần kéo kẻ địch về sau đó dùng chiêu cuối thôi là trang bị này cũng sẽ được kích hoạt để gây thêm sát thương và làm chậm lên kẻ xấu số.Dây Chuyền Chuộc Tội và Dây Chuyền Iron Solari thì luôn cần phải có rồi, hãy lên nó nếu như đội bạn không áp đảo được kẻ địch và trận đấu phải kéo dài.

Cách lên đồ Blitzcrank đi Mid

Tập trung tối đa vào các trang bị phép thuật, bởi khi đó Blitzcrank mới phát huy được sức mạnh của mình còn không thì vị tướng này gần như vô hại.

*

Tham khảo, khi kết hợp trượng trường sinh

*

Cách lên đồ Blitzcrank đi Rừng

Bộ trang bị, nếu các bạn yêu thích tướng Blitzcrank ở vị trí đi rừng khi lên sức mạnh phép thuật.

*

Tham khảo qua

*

Hay chơi Blitzcrank ở rừng, theo phong cách sát thương như một đấu sĩ.

*

Phong cách lên đồ sát lực, sát thương + chí mạng

*

Khi Team cần một tướng đi rừng dạng chống chịu, thì bộ trang bị bên dưới khá thích hợp cho mọi người.

*

Trang bị kết hợp Tank + sát thương cho Blitzcrank đi rừng

*

Điểm mạnh và yếu Blitzcrank

Điểm mạnh

Chiêu Q nếu dùng đúng lúc và đúng chỗ thì sẽ đem lại lợi thế cực kì lớn, khả năng tạo đột biến cao hơn hẳn những tướng Hỗ Trợ khácCó thê gây áp lực lớn lên kẻ địch trong giai đoạn đầu trậnNhiều kĩ năng khống chế khó chịu, trong đó có cái chiêu cuối gây Câm lặng trên diện rộngNội tại cho lớp giáp ảo giúp Blitz chống chịu khá tốt

Điểm yếu

Cần phải có kĩ năng tốt cũng như phán đoán đủ nhanh nhạy để dùng hiệu quả chiêu QRất dễ bóp đội nếu kéo nhầm tướng Đỡ Đòn bên địch vào cho anh emDễ bị những kẻ địch có kĩ năng cao bắt bài

Cách khắc chế Blitzcrank

Đứng phía sau những con lính để né Bàn Tay Hỏa Tiễn.Trừng phạt Blitzcrank khi hắt sử dụng hụt Bàn Tay Hỏa Tiễn, bởi nó có thời gian hồi chiêu khá lâu.Chọn một hỗ trợ chống chịu/khống chế (như Taric, Leona, Thresh) để khắc chế Blitzcrank.Đừng quên rằng Blitzcrank sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng khi máu của hắn còn dưới 20% nhé.

Các mẹo khắc chế Blitzcrank hay nhất anh em nên biết

Để khắc chế tốt Blitzcrank, thì mọi người cần lưu ý với những điểm mấu chốt cần quan sát kỹ nếu muốn hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Combo Blitzcrank

Combo chính sẽ là Q + E, cũng có thể dùng W áp sát và E mục tiêu sau đó dùng Q cho chắc kèo.

Xem thêm: Game Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura, Game Thời Trang Tsubasa

Hình nền, Skin Blitzcrank

Blizcrank Mũi Khoan Ánh Sáng

*

Blitzcrank Trùm Phụ

*

Blitzcrank Xe Độ

*

Blitzcrank Mũi Khoan Bóng Tối

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Blitzcrank

Khi nhắc đến Blitzcrank, thì mình nghĩ rằng đây là vị tướng Auto bị cấm ở những hạng Rank thấp tuy nhiên ở các hạng Rank cao thì ít ai cấm vị tướng này.Khi đi hỗ trợ, thì Blitzcrank thường hay rình rập nhằm kéo chuẩn xác bởi lẻ các kỹ năng của vị tướng này là kỹ năng định hướng.

Related Posts