Cách Chơi Annie Tốc Chiến – Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Xin chào ác game thủ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay, mister-map.com sẽ gửi đến cho cách bạn hướng dẫn cách lên đồ Annie mùa 11 cực mạnh mẽ và chất lượng. Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Annie là một pháp sư có thể gây choáng diện rộng và dồn sát thương cực đơn mục tiêu cực mạnh mẽ. Chính vì thế nếu bạn có ý định đưa cô nàng này về vị trí sp thì cũng đừng lên đồ sp làm gì vì điều ấy chỉ làm hạn chế đi tiềm năng sức mạnh của Annie thôi. Dù đi đâu thì cũng cứ Full phép mà chơi nhé.

Đang xem: Cách chơi annie tốc chiến

Chủ đề: Annie

Cách lên đồ Annie mùa 11

*

Trang bị ban đầu Annie đi Mid

*

Trang bị ban đầu Annie Sp

*

Lên giày cho Annie

*

Trang bị chính cho Annie

Annie đi Mid – Top – SP

*

Các trang bị tùy chọn Annie

Bộ trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Annie full AP: Mid – Top – Sp

=> Đây là bộ trang bị full AP cho Annie đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh nhất – 1 thả gấu combo bốc hơi gồm: Bão tố Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô

*

Trường hợp Annie phải đi đường với những tướng Pháp sư cấu rỉa tầm xa, tay dài, nhiều hiệu ứng khống chế như: Syndra, Zoe, Leblance.., có thể lựa chọn Dây chuyền chữ thập => để đảm bảo an toàn hơn và một phần cũng khắc chế lại được chúng.

Xem thêm: ” Be Subject To Là Gì ? Giải Nghĩa Cụm Từ “Subject To” Và “Subject”

Ngoài ra có thể lên bộ đồ tăng máu + khả năng chống chịu đi đường và giao tranh tốt hơn với: Trượng pha lê Rylai + Mặt nạ đọa đầy => Annie khá cứng cáp khó bị hạ gục đồng thời lượng damge phép gây ra cũng rất lớn.

Xem thêm: Game Vua Hai Tac Lậu Việt Hóa

Nếu bạn đang xanh, đè đường lấn át đối phương, có thể lựa chọn: Đai lưng Hextech=> tăng khả năng đi đường cũng như dồn combo cực mạnh cho Annie, hoặc Sách chiêu hồn Mejai => tăng tốc độ snowball ván đấu.

Related Posts