Cách Lấy Spin Coin Master Free 3000 Vòng Quay Spins Coin Master Mỗi Ngày

Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà mister-map.com.vn chia sẻ trong bài viết này.

Cách thực hiện này cho phép bạn:- Nhận vòng quay Spins miễn phí hiệu quả khi chơi game Coin Master.- Có link tải game về máy mới nhất.

Đang xem: Cách lấy spin coin master free

Khi bắt đầu chơi game Coin Master bạn chỉ nhận được 10 lượt vòng quay spins miễn phí, sau mỗi khoảng thời gian nhất định, bạn có thể nhận thêm các vòng quay nhưng đối với người cần tiến cấp (vượt đảo) thì điều đó là không đủ. Chính vì vậy mister-map.com mang đến một số thủ thuật game giúp bạn nhận vòng quay, spins game Coin Master nhiều hơn.

 

Link Spins Coin Master 2021 miễn phí mới nhất

Cách nhận vòng quay spins game Coin Master 2021 miễn phí

1. Nhận Free vòng quay spins Coin Master qua link Levvvel

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào link spins Coin Master Levvvel tại đây

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy một bảng thống kê bao gồm ngày giờ, phần thưởng spins và vàng bạn có thể nhận =>click nút Collect ở cột Daily Link để nhận Free vòng quay spins Coin Master.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn mở Coin Master, click Mở và chờ đợi trong ít phút để nhận phần thưởng spins Coin Master qua link Levvvel

 

2. Cách nhận vòng quay Coin Master miễn phí bằng cách chạy spins Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần xóa App Messenger trên điện thoại (tải app Messenger Lite về dùng để nhắn tin) => sau đó đăng nhập tài khoản Facebook trên app Messenger Lite.

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone

=> Link tải Messenger Lite cho Android

Bước 2: Truy cập Facebook nhập từ khóa chạy spins Coin Master, có rất nhiều Fanpage và Group chạy spins trên Facebook. Tại đây không chỉ Admin mà cả những người khác cũng thường hay post đường link kết bạn chạy spin (chúng chỉ tồn tồn tại hoặc hoạt động ở mốc giờ cố định) thế nên bạn cần kết bạn với họ ngay lập tức- Link group chạy Spins Facebook tại đây– Link Fanpage chạy Spins Coin Master tại đây

Bước 3: Đợi xác nhận lời mời kết bạn thành công, sau đó vào game đến bảng Meunu => Invite Friends và mời người đã kết bạn ở Bước 2. Việc còn lại bây giờ bạn chỉ cần chờ tài khoản đó kích hoạt chạy spins Coin Master mà thôi.

Xem thêm: Ashe Mùa 11: Cách Chơi, Bảng Ngọc & Lên Đồ Ashe Ad, Ashe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ashe

 

3. Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo

Ngoài việc chạy spins nhóm trên Facebook ra thì người chơi cũng có thể nhận link kết bạn spin Coin Master trên nhóm Zalo, dưới đây mister-map.com sẽ cung cấp cho bạn group Zalo đang hoạt động chạy spin Coin Master. Tất nhiên cách chạy Spins link Coin Master tại Group Zalo cũng tương tự như trên Facebook vậy.- Group Zalo chạy Spins link Coin Master tại đây

4. Nhận vòng quay spins Coin Master từ bạn bèSau khi đăng nhập thành công bằng bằng tài khoản Facebook, bạn có thể gửi yêu cầu nhận vòng quay đến từ người chơi khác, mỗi người sẽ cho bạn 1 vòng quay miễn phí. Thủ thuật game này giúp bạn thu thập tối đa 100 vòng spins Coin Master miễn phí mỗi ngày.

5. Nhận spins Coin Master từ việc giới thiệu người chơi, mời bạn bèCách này không khả dụng trên chế độ Guest, bạn phải kết nối trò chơi với tài khoản Facebook để nhận miễn phí vòng quay spins Coin Master sau khi giới thiệu, mời bạn bè của bạn chơi Coin Master với mình. Sau khi bạn bè của bạn tham gia trò chơi, Coin Master thưởng cho bạn 40 vòng quay, tối đa của việc mời này là 150 Vòng mỗi ngày.

6. Liên kết tài khoản Facebook, Link Coin Master với FacebookĐối với những người chơi bằng tài khoản Guest thì có thể nhận vòng quay spins Coin Master miễn phí bằng một cách khác, liên kết tài khoản Guest với Facebook sẽ nhận được thêm 50 Vòng Quay, tất nhiên thủ thuật này chỉ áp dụng với những ai sử dụng tài khoản Khách mà thôi, mỗi tài khoản chỉ được một lần duy nhất.

*

7. Nhận Free Spins Coin Master từ sự kiện EventĐôi khi, phần thưởng từ những sự kiện Event có thể là những Vòng Quay Spins Coin Master miễn phí, chính vì vậy bạn cần tham gia đầy đủ các hoạt động hoặc sự kiện, nếu không nhận được vòng quay thì sẽ là một phần thưởng giá trị hấp dẫn, chắc chắn có thể giúp bạn tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Fanpage Facebook Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Tag Bạn Bè Trên Fanpage

8. Xem video quảng cáo nhận spins link Coin MasterTính năng này chỉ xuất hiện khi số vòng quay Coin Master của người chơi dưới 10, khi đó bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên phía bên trái trò chơi. Bạn có thể thu thập tối đa 5 vòng quay bằng cách xem video quảng cáo. Mặc dù Spins Coin Master ít nhưng đôi khi nó rất hữu ích khi bạn đang ở trong tình huống hoàn thành có thể tiến lên đảo tiếp theo.

Related Posts