Hướng Dẫn Cách Hack Pubg Mobile Không Bị Khóa Acc, Hack Pubg Mobile

Tình hình là ngày càng xuất hiện nhiều các game thủ, nên số lượng người muốn Hack pubg mobile ngày càng nhiều. Bởi phần mềm này giúp cho bạn có thể lên thứ hạng nhanh hơn rất nhiều so với bản gốc. Vậy bạn đã biết cách hack đơn giản mà không bị khóa tài khoản chưa? Để chơi mượt hơn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Đang xem: Cách hack pubg mobile

Các chức năng chính của hack Pubg mobile

Phần mềm VNHAX chính là phiên bản hack PUBG Mobile giả lập trên PC phổ biến nhất hiện nay. Chúng hội tụ đầy đủ các chức năng VIP và HOT, đặc biệt với dung lượng ít và dễ dàng sử dụng. Bởi vậy, với bản hack này rất được các game thủ ưa chuộng khi chơi PUBG Mobile.

*

Làm như thế nào để hack pubg mobile

Chắc chắn rằng bạn không thể phủ định về các chức năng của bản hack PUBG Mobile VNG này. Các game thủ có thể trải nghiệm rất nhiều các tính năng như: hack tiền UC, Auto Headshot, Wall Hack, thay đạn nhanh, hack chạy nhanh, không giật, xe bay, xuyên tường, độn thổ, tâm ảo,….

Phương pháp hack PUBG Mobile trên PC

Để thực hiện hack PUBG Mobile chúng ta sử dụng phần mềm VN-HAX phù hợp với nhiều dòng máy cũng như các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, để chạy mượt nhất thì phiên bản này phải được chạy trên hệ điều hành Window 10. Phần mềm này rất phù hợp đối với những dòng máy có cấu hình cao hoặc ở tầm trung trở lên. Cài đặt PUBG Mobile bằng phần mềm VN-HAX cũng vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cách tải Hack PUBG Mobile PC

Trước khi thực hiện việc hack Pubg Mobile dễ dàng, thì bạn cần phải tài ứng dụng này về máy của mình trước, Link tải:

*

Phần mềm VN-HAX

Bước 1: Đầu tiên bạn kiểm tra lại máy của mình để gỡ đi phiên bản gốc ở trong máy.

Bước 2: Tìm kiếm và tải file APK MOD và OBB về máy tính.

Bước 3: Sau khi đã tải, bạn tiến hành giải nén file OBB sau đó sẽ thấy thư mục com.tencent.ig bạn sao chép thư mục này vào Android/obb.

Bước 4: Tiến hành cài đặt file APK MOD.

Bước 5: Và bây giờ bạn có thể vào game và bật menu hack để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phiên bản hack mang lại.

Hướng dẫn chi tiết các bước hack Pubg PC

Để hack Pubg Mobile PC dễ dàng đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện theo các bước trình tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tải một số công cụ hỗ trợ để quá trình hack được dễ dàng hơn. Các công cụ đó bao gồm: Virtual Xposed, Script Hack, Game Guardian, bản hack Pubg Mobile. Sau khi đã tả thành công rồi các bạn hãy mở tất cả các công cụ này ra và chấp nhận các điều khoản có trong game và làm theo chỉ dẫn.

Xem thêm: Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới Cho Pc, Android Và Ios (Update 2020)

Bước 2: Sau khi cài đặt công cụ GameGuardian sẽ có thêm một số module cần thiết khác và nó sẽ yêu cầu gỡ đi những ứng dụng gốc để game không bị phát hiện.

*

Phần mềm hack pubg mobile trên máy tính

Bước 3: Bạn bấm vào nút 6 chấm và chọn ADD APP để mở phần mềm Virtual Xposed.

Bước 4: Chọn Pubg, sau đó chọn Install và chọn Virtual Xposed, chờ vài phút sau để cài đặt lại.

Bước 5: Tại màn hình chính chọn mở GameGuardian.

Bước 6: Bạn ấn chọn khởi đầu.

Bước 7: Chọn cài đặt và phạm vi bộ nhớ.

Bước 8: Các bạn chọn mực thực thi kịch bản.

Bước 9: Đăng nhập vào game.

Xem thêm: Game Thanh Phố Thời Trang 9, Chơi Game Thanh Phố Thời Trang 9 Rio

Cuối cùng, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đầy đủ các bước hướng dẫn chi tiết về cách hack Pubg Mobile đơn giản mà không bị khóa tài khoản. Loại ứng dụng đang được các game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi Game!!

Related Posts