Cách Hack Adorable Home Ios, Hướng Dẫn Hack Adorable Home 1

Hướng dẫn hack full TIM max tiền và tất cả thú nuôi cho mọi nguoi thoải sức làm những gì mình muốn, trở thành một đại gia thứ thiệt trên Andoid và Iphone.

Đang xem: Cách hack adorable home ios

Adorable Home là game mô phỏng cuộc sống hằng ngày đang khá là HOT hiện nay. Và được đông đảo giới trẻ đón nhận. Với những chú mèo cực kỳ dễ thương là tâm điểm. Cũng như là mấu chốt khiến các bạn trẻ say mê tựa game này như vậy. Hầu như đâu đâu cũng thấy mọi người chăm sóc và bàn luận về những vấn đề xoay quanh tựa game này. Nhưng rất tiếc, tựa game này chưa hỗ trợ tiếng việtchính vì vậy ngôn ngữ chính sẽ là tiếng anh nhé.

*

Nội dung chính

Hướng dẫn mod Adorable Tim đơn giản

Có khá nhiều bạn có nhu cầu hack Max Tim và Mod không giới hạn tiền trong game. Để có thể thỏa sức mua đồ và sắm tất cả những gì mình muốn. Vì đây chỉ là game Offline lên vấn đề này thực sự không quá là khó. Lên hôm nay mình viết bài này hướng dẫn tất cả mọ người nhé

*

Nhưng trước khi vào vấn đề chính, mình xin lan man chút là thường những game kiểu này hack Adorable xong. Cảm giác chơi sẽ không còn thích thú như trước nữa. Bạn sẽ rất nhanh chán vì đã đạt được thứ mọi thứ mình muốn trong một thời gian ngắn. Đồng thời việc lạm dụng bug này sẽ dẫn đến suy nghĩ không hay từ cộng đồng. Cũng như nhà phát triển game lên hãy suy nghĩ kỹ trước khi xài nha.

*

Cách Hack Adorable Home trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụngWPS Officetrình soạn thảo văn bản cho điện thoại Android. Sau đótruy cập ứng dụng Quản lý file rồi tìm đến thư mục Android –> Data. Rồi tìm tiếp cái nào có tên là: com.hyperbeard.adorablehome → Files

*

Bước 2: Tại thư mục Files, click vô tiếp file PlayerDatabase_1.txt và chọn mở bằng WPS Office đã cài ở bên trên nhé.

*

Bước 3: Ấn vô chỉnh sửa, hãy tìmđến chữ LoveCount – nó là số tim đang có của bạn rồi chỉnh thành con số bạn muốn như trong ảnh. Xong lưu lại là đã hack thành công nha.

Xem thêm: Mechanics Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mechanic Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ : Mechanic

*

Hướng dẫn hacktim Adorable iPhone IOS

Trên Iphone thì khá đơn giản. Vì game này tính theo thời gian thực trên máy của bạn lên muốn nhanh. Chỉ việc vôCài đặtCài đặt chungNgày và giờ.Tắt múi giờ tự động và chuyển sang múi giờ của một quốc gia nào đó tùy ý. Là bạn đã hack được time game rồi. Cái này dùng cho việc:

*

Cho thức ăn đầy đủ vào các bát ăn của mèo → Sau khi ăn xong sẽ được thưởng tim các thứ.Sắp xếp đầy đủ các ô thức ăn của Bento để bạn đời của bạn thưởng thức khi đi làm về –>Sau khi ăn xong chồng sẽ thưởng tim.

*

Quả là đơn giản đúng không? Thấy hay thì giúp mình một chia sẻ lên FaceBook cho mọi người cùng biết. Cũng như tự động cập nhật thêm một mẹo cực kỳ chất nữa sẽ được tự động gửi vào Meseger.

Xem thêm: Giống Và Khác Giữa Target, Goal, Purpose, Objective Là Gì Trong Tiếng Anh?

*

Cách sao lưu game Adorable Home

Đã bao giờ bạn nghĩ không biết cách lưu trữ lại dữ liệu trong game, hay sao lưu lại tất cả mọi thứ mà mình đã làm, hay tài khoản đang sử dụng chưa? Do game Adorable Home là game Offline. Lên save game bạn phải can thiệp vào điện thoại của mình nếu muốn save game lại. Đặc biệt khi bạn đổi điện thoại hay sau có lỡ tay xóa game kẻo mất dữ liệu.

*

Các thông tin về nhân vật, đồ vật, mèo, cách trang trí tất tần tật sẽ được lưu lại, các bước như sau:

Dùng File manager đi đến đường dẫn: /Android/data/com.hyperbeard.adorablehomeĐổi tên thư mục đó thành com.hyperbeard.adorablehome.bkXóa game cũ đi và cài lại Adorable Home trên ChPlayTìm lại thư mục /Android/data/com.hyperbeard.adorablehome.bk và đổi tên lại thành com.hyperbeard.adorablehome

Related Posts