Cách Hạ Ios 7.1.2 Xuống 6.1.3 Cho Iphone 4 Xuống Ios 6, Hướng Dẫn Hạ Cấp Iphone 4 Xuống Ios 6

3uTools có thể hạ cấp iPhone 4 từ iOS7.1.2 cho iOS 4.0-6.1.3 chỉ trong trường hợp mà bạn đã backup các tập tin SHSH cụ thể trước khi.

Đang xem: Cách hạ ios 7.1.2 xuống 6.1.3 cho iphone 4

2. Vui lòng trực tiếp kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB, và không sử dụng cáp mở rộng hoặc USB phía trước.
3. Đảm bảo bạn nhớ tài khoản của bạn iCloud và mật khẩu, hoặc thiết bị của bạn không thể được kích hoạt sau khi flash.
4. Nếu các ứng dụng ngay lập tức nhảy vào menu chính khi bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng sau khi flash, xin vui lòng cài đặt lại các ứng dụng.
5. Kiểm tra hộp “Không xóa dữ liệu của người dùng” để các dữ liệu điện thoại của bạn có thể được lưu trữ.
6. Các bước để vào chế độ DFU: Giữ thiết bị ở chế độ recovery modehoặcchế độ bình thường,cắm cáp USB (xin vui lòng không sử dụng cápUSB extension cable);giữ nút HOME, sau đó giữ nút nguồn cho đến khi màn hình trở nên trống;nhả nút POWER sau khoảng 4 giây, và vẫn giữ nút nút HOME trong khoảng 10 giây.
Bước 1.Đảm bảo bạn đã cài đặt iTunes trên máy tính của bạn, và sau đó tải về phiên bản mới nhất của 3uTools.

*

Bước 2.

Xem thêm: Thơ Về Nghề Lái Xe Và Thơ Chế Về, Thơ Về Tài Xế Hay Và Đáng Suy Ngẫm Nhất

Nhấn vàoFlash Jailbreak→Pro flash→Query SHSH.Và sau đó bạn có thể xem các phiên bản phần mềm bạn có thể flash thiết bị của bạn để nếu bạn đã backup các tập tin SHSH trước.

*

*

Bước 3. Tải firmware.Ví dụ, bạn muốn flash cho iOS6.0.1 bây giờ.Nhấp vào “Firmware” → chọn “iPhone 4” → nhấp vào biểu tượng tải xuống của “iOS6.0.1”.

Bước 4.Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải để vào trung tâm Tải về, và xin vui lòng chờ đợi cho đến khi tải xong.

*

Bước 6.Nhấn vàoFlash Jailbreak→Pro flash→Select Firmware, và sau đó nhận các firmware.Nhấn vào Flash bây giờ để bắt đầu flash.
Step7.Hãy chờ đến khi đèn flash được hoàn thành.Khi iTunes sẽ gửi một lời nhắc nhở trong quá trình Flash, vui lòng hủy hộp, hoặc thiết bị của bạn sẽ được phục hồi vào phiên bản iOS mới nhất thay vì 6.0.1 trên iTunes!
* Đối với các tính năng của backuping tập tin SHSH, nó được tham gia vào các thanh công cụ của “Advanced” trên 3uTools.
2. iPhone 4 với các sao lưu tập tin SHSH có thể được hạ cấp xuống bất kỳ firmware tương thích sử dụng 3uTools.

Xem thêm: nv tan thu lol

3. iPhone 4s / 5 / 5s / 6 / 6Plus / 6s / 6sPlus, iPad 2/3/4, iPad Air 1/2, iPod Touch5 / 6 và iPad mini 1/2/3/4 có thể được hạ cấp từ 9.2 9,1 sử dụng 3uTools.
=== tìm bài viết Hướng dẫn Hạ cấp Downgrades iPhone 4 chạy iOS 7.1.2 xuống iOS 6.0.1 trên google ===

0 Response to “Hướng dẫn Hạ cấp Downgrades iPhone 4 chạy iOS 7.1.2 xuống iOS 6.0.1 “

SEO mister-map.com , Huong dan jailbreak ios 9. tool jailbreak ios 9,tai pham phan mem itools tieng viet 2016,3utools cong cu jailbreak va flash iphone
SEO mister-map.com , Huong dan jailbreak ios 9. tool jailbreak ios 9,tai pham phan mem itools tieng viet 2016,3utools cong cu jailbreak va flash iphone, đọc truyện ngôn tình truyện ngắn tình yêu, Download tải Free Template mister-map.com

Related Posts