Cách Combo Ryze Cực Chuẩn Như Tool, Lmht: Hướng Dẫn

Bạn chơi liên minh huyền thoại và đang tập cầm Ryze đi top? Theo dõi bài hướng dẫn chơi Ryze top của FPT Shop ngay sau đây.

Bạn chơi liên minh huyền thoại và đang tập cầm Ryze đi top? Theo dõi bài hướng dẫn chơi Ryze top của FPT Shop ngay sau đây.

Đang xem: Cách combo ryze

Giới thiệu về Ryze

Ryze là một trong những tướng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong liên minh huyền thoại về late game. Với bộ kỹ năng đặt biệt, Ryze cho phép người chơi linh động trong việc tấn công, phòng thủ cũng như gank hoặc mở giao tranh hiệu quả với chiêu cuối. Sau khi làm lại bộ kỹ năng ở phiên bản 6.14, để chơi tốt và vận dụng hết toàn bộ sức mạnh Ryze người chơi phải nắm được toàn bộ kỹ năng và cách combo Ryze mới nhất phù hợp với từng trường hợp cụ thể khác nhau. Phần hướng dẫn chơi Ryze top sau đây sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn. Mời theo dõi.

*

Hình ảnh skill cuối của Ryze

Hướng dẫn build cho Ryze

*

Hình ảnh hướng dẫn chơi Ryze top, cách build skill cho Ryze toàn tập

Hướng dẫn chơi Ryze top

Hướng dẫn chơi Ryze top giai đoạn đầu game

Do là một tướng late ở cuối game nên giai đoạn đầu Ryze khá yếu, đòi hỏi người chơi phải last hit tốt, các kỹ năng của Ryze khá tốn năng lượng, người chơi chỉ nên sử dụng skill khi cần thiết. Bên cạnh đó cần lên những trang bị cơ bản hỗ trợ hồi năng lượng như nước mắt nữ thần sớm nhất có thể để tích điểm, sau đó nhanh chóng lên trượng trường sinh để cộng dồn điểm năng lượng và máu từ trang bị. Quyền trượng đại thiên sứ là trang bị khuyên dùng ưu tiên sau trượng trường sinh, nó giúp cộng thêm tới 1000 mana, nhờ nội tại Ryze được cộng thêm một lượng đáng kể sức mạnh phép thuật.

Xem thêm: bài thơ cầu cơ

*

Hướng dẫn chơi Ryze top: trang bị đầu trận

*

Hướng dẫn chơi Ryze top: trang bị giữa trận

*

Hướng dẫn chơi Ryze top : trang bị cuối trận

Hướng dẫn chơi Ryze top giai đoạn giữa game

Những pha gank bất ngờ sẽ hỗ trợ đồng đội rất nhiều đặc biệt là mid, người chơi phải căn đến vị trí hợp lý, phối hợp với mid và rừng, combo skill chính xác và đưa đối phương lên bảng. Nếu team đối phương nghiêng về phép, hãy lên thêm những trang bị vừa hỗ trợ kháng phép và sức mạnh như gậy đầu lâu, hay giáp tâm linh. Nếu bị ép về sát thương vật lý hãy lên tim băng, vừa được hưởng giáp và cộng thêm năng lượng hỗ trợ thêm vào dame (nội tại)

*

Hình ảnh bộ skill của Ryze mùa 7

Hướng dẫn chơi Ryze top giai đoạn cuối game

Giai đoạn late Ryze là một hero cực mạnh, nhưng người chơi cũng nên phối hợp tốt với đồng đội để có những pha combat hiệu quả. Bởi chỉ cần một lần combat thua, team địch sẽ đẩy thẳng đến trụ nhà chính làm thay đổi thế trận. Mời theo dõi phần hướng dẫn cách combo Ryze mới nhất sau đây.

Hướng dẫn combo Ryze mùa 7

Phần hướng dẫn combo Ryze mùa 7 sau đây hy vọng sẽ giúp người chơi có những pha combat hiệu quả. Lưu ý, để combo nhuần nhuyễn người chơi nên thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần để quen tay và xuất chiêu chính xác trong những tình huống nước sôi lửa bỏng.Ở level thấp, người chơi cần tính toán lượng dame hợp lý, cách cấu máu như sau: chờ con lính của đội mình gần chết, quăng skill E vào con lính định bên cạnh con lính đó, chờ đối phương lên last hit sử dụng skill E để nó lây sang các con quái khác và tướng địch.

Xem thêm: Điểm Gpa Là Gì – Quy Đổi Gpa & Cách Tính Điểm Gpa Thế Nào

*

Hình ảnh vị tướng Ryze trong liên minh huyền thoại

Khi đã có đủ 3 chiêu thức người chơi có thể tham khảo cách combo Ryze mới nhất để tập cho quen tay như sau:

Cách 1 : E – W – Q để tăng tốc độ chạy cho Ryze

Cách 2 : W – E – Q hoặc E – E – Q để tạo lớp khiên giáp cho Ryze

Cách 3 : Q – W – Q – E – Q để tạo sát thương lớn nhất

Cách combo Ryze mới nhất mùa 7 dành cho người thành thạo

Cách 1 : Q – E – Q – W – Q – E – Q

Cách 2 : Q – E – W – Q – E – E – Q

Cách 3 : Q – E – W – Q trói đối phương 2 giây và tăng tốc độ chạy để rút lui

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn chơi Ryze top, hướng dẫn cách combo Ryze mới nhất, hướng dẫn combo Ryze mùa 7 hiệu quả. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.

Related Posts