Tất Tần Tật Cách Chơi Zoe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Chọi sao xong lại ném thiên thạch, bảng ngọc Zoe này đúng là quăng cả vũ trụ vào đầu kẻ địch.

Đang xem: Zoe mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Bảng ngọc Zoe rừng:

*

Nếu bạn yêu thích khả năng one-shot thần thánh của Nghịch Sao (Q), thì đây sẽ là bảng ngọc dành cho bạn.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Zoe:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Zoe:

*
*

Các trang bị tình huống cho Zoe đi mid

Giày cho Zoe:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Zoe:

  

Bộ trang bị khuyên dùng cho Zoe đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Zoe

*

>

*

>

*

Nghịch Sao (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Zoe. Nâng 1 điểm ở cấp độ 1 và tối đa đầu tiên.Bong Bóng Ngủ (E) là kĩ năng khống chế duy nhất của Zoe nên cần được nâng ở cấp độ 2 và tối đa thứ hai.Kẻ Trộm Phép (W) là kĩ năng tạo đột biến rất khủng khiếp. Tuy nhiên nó dựa vào may mắn của bạn nên chỉ nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tối đa sau cùng.Vòng Xuyên Thấu nâng tối đa theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Zoe

*
*

Đi mid

Cách chơi Zoe

Giai đoạn đầu trận:

Kĩ năng Nghịch Sao (Q) là kĩ năng khó dùng nhất của Zoe nhưng gây 1 lượng sát thương cực mạnh. Dùng Nghịch Sao (Q) ngược ra phía sau bạn hoặc xa khỏi kẻ địch, sau đó kích hoạt Nghịch Sao (Q) lần nữa và click chuột về hướng kẻ địch, khiến hắn nhận tối đa sát thương từ kĩ năng. Nên nhớ là lúc sử dụng Nghịch Sao (Q) lần đầu, hãy di chuyển lại gần kẻ địch rồi mới kích hoạt cho quả cầu bay ngược về, nếu không nó sẽ không bay đủ tầm đấy!Mỗi lần sử dụng 1 kĩ năng, hãy nhớ đánh thường một phát vào kẻ địch để tận dụng nội tại Lấp La Lấp Lánh.Đôi khi bạn sẽ thấy những icon xuất hiện trên đầu 1 con lính khi đi đường, tiêu diệt nó sẽ rơi ra phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt. Có hơn 40 trang bị kích hoạt và phép bổ trợ mà Zoe có thể nhặt được trong trận đấu. Ví dụ như toàn bộ phép bổ trợ và 1 số trang bị kích hoạt mà bạn có thể nhặt được: Kiếm Súng Hextech, Đai Lưng Hextech, Dây Chuyền Chữ Thập…Giả sử như bạn đang sử dụng Thiêu Đốt, ngay lập tức 1 con lính lại rớt ra Thiêu Đốt. Thì hãy chủ động trao đổi sát thương với kẻ địch và dùng Thiêu Đốt ở nút W để cấu máu và dồn sát thương. Lúc này kẻ địch chắc chắn sẽ bị lỗ máu và bạn sẽ thắng đường. Hơn thế nữa, bạn lại còn 1 phép Thiêu Đốt mặc định chưa sử dụng, chờ đợi các kĩ năng hồi lại và tiếp tục chơi khô máu với kẻ địch. Bạn chắc chắn sẽ là người giành chiến thắng.Lưu ý rằng nếu nhặt được các phép bổ trợ quan trọng như Tốc Biến, Thanh Tẩy, Hồi Máu .. Thì hãy để dành cho những tình huống quan trọng như khi bị gank hoặc truy đuổi kẻ địch.Ở giai đoạn đi đường, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là cấu máu bằng Nghịch Sao (Q), cố gắng dùng Bong Bóng Ngủ (E) trúng kè địch khi người đi rừng ra gank và kiếm các phép bổ trợ quan trọng để gia tăng khả năng thắng đường và bảo vệ mạng sống cho bản thân.Thêm 1 điều nữa, do bạn sử dụng ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo, nên sẽ có 1 đồng hồ cát free ở phút thứ 5. Do chỉ dùng được 1 lần, nên hãy canh thời điểm thích hợp và chính xác để cứu mạng bản thân khi bị kẻ địch tấn công.

Giai đoạn giữa trận:

Chiêu cuối của Zoe là 1 kĩ năng vô cùng đặc biệt:Bạn có thể dùng Vòng Xuyên Thấu R để nhìn xuyên qua tường, kiểm soát tầm nhìn.Bạn có thể dùng Vòng Xuyên Thấu R để nhặt các phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt rơi ra khi mà chúng đang ở quá xa.Bạn có thể dùng Vòng Xuyên Thấu R để né các kĩ năng định hướng, đơn mục tiêu của kẻ địch. Ví dụ như Đại Băng Tiễn, Án Tử …Bạn có thể dùng Vòng Xuyên Thấu R để dụ kẻ địch vào bẫy hoặc thoát thân. Cụ thể, 1 số kĩ năng của tướng có thể ” bám đuôi ” bạn, ví dụ như Tuyệt Kĩ Alpha, Biến Chuyển Pha… Khi kẻ địch sử dụng kĩ năng này lên bạn, hãy ngay lập tức dùng Vòng Xuyên Thấu (R) bay qua các bờ tướng, địa hình cao.. Lúc này kẻ địch sẽ đu theo bạn và di chuyển về bên kia. Nhưng sau đó Vòng Xuyên Thấu (R) lại đưa bạn trở về vị trí cũ và tất nhiên, bạn sẽ cắt đuôi được chúng và an toàn thoát thân. Mẹo này còn có thể dụ kẻ địch lao vào trụ hoặc nơi mà đồng đội của bạn đang chờ sẵn để “hâp diêm” chúng.Bạn có thể dùng Vòng Xuyên Thấu R để giúp kĩ năng Nghịch Sao (Q) đạt tối đa sát thương. Cách làm như sau:Dùng Vòng Xuyên Thấu (R) bay ngược về sau, sau đó tiếp tục xài Nghịch Sao (Q) theo hướng đó. Sau 1 giây bạn sẽ trở lại địa điểm cũ, lúc này bạn ngay lập tức kích hoạt Nghịch Sao (Q) và kéo quả cầu về hướng kẻ địch Sẽ là 1 khoảng cách cực kì xa và tất nhiên kẻ địch sẽ chịu tối đa sát thương từ Nghịch Sao (Q).Bạn có thể dùng Vòng Xuyên Thấu R để cấu máu kẻ địch bằng nội tại Lấp La Lấp Lánh. Dùng Vòng Xuyên Thấu (R) tiếp cận kẻ địch sao cho đủ tầm đánh của bạn > đánh thường chúng và kèm theo sát thương từ Lấp La Lấp Lánh > dùng luôn phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt để cấu máu nếu có > sau đó Vòng Xuyên Thấu R đưa bạn lại vị trí cũ và kẻ địch chắc chắn không thể làm gì được.Sử dụng Vòng Xuyên Thấu (R) mỗi khi nó hồi lại để mau chóng có được 15% giảm hồi chiêu từ ngọc Mũ Tối Thượng.

Xem thêm: Hybrid App Là Gì ? Và Có Nên Sử Dụng Nền Tảng Hybrid App? Hybrid App Là Gì

Giai đoạn cuối trận:

Cố gắng ru Ngủ sát thương chủ lực của team địch trong giao tranh.Những phép bổ trợ như Tốc Biến, Hồi Máu, Kiệt Sức, Thanh Tẩy,… rất quan trọng trong giao tranh, hãy để dành chúng để sử dụng trong những tình huống nguy cấp. Một số trang bị kích hoạt như Hextech có thể loại bỏ để ưu tiên nhặt phép bổ trợVòng Xuyên Thấu R để thoát khỏi các pha tấn công của kẻ địch hoặc dùng nó để kiểm tra tầm nhìn, đặc biệt là khu vực hang Baron hang Rồng.Có thể dùng Vòng Xuyên Thấu (R) tiếp cận kẻ địch rồi dùng Bong Bóng Ngủ (E) để khống chế kẻ địch bất ngờ, mở giao tranh cho cả đội.Điều khiển Nghịch Sao (Q) bay càng xa kẻ địch và trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt trong giao tranh.

Ưu điểm

Sát thương cực mạnh từ Nghịch Sao (Q). Kĩ năng này cũng có khả năng sử dụng ở khoảng cách rất xa.Có kĩ năng khống chế rất khó chịu từ Bong Bóng Ngủ (E).Có khả năng ăn cắp phép bổ trợ, trang bị kích hoạt từ đối thủ. Giúp Zoe tạo đột biến cực kì khủng khiếp.Chiêu cuối cực kì đa dụng và hồi chiêu nhanh.

Nhược điểm

Cực kì khó khó chơi. cần phải có nhiều thời gian luyện tập.

Khắc chế Zoe

*

Khó do Yasuo khá cơ động khi có lính. Thêm vào đó Tường Gió có thể chặn hầu hết kĩ năng của Zoe.

Xem thêm: Extracted Là Gì ? Nghĩa Của Từ Extraction Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Extract

*

Kèo khó nhất cho Zoe. Irellia có khả năng tiếp cận mạnh, sát thương cao và có thêm kĩ năng khống chế, giảm sát thương.

Related Posts