Yorick Mùa 11: Cách Chơi Yorick Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên

Quyền Năng Bất Diệt bổ trợ cực tốt cho kĩ năng Q của Yorick, biến hắn thành một Đấu Sĩ cực trâu và gõ siêu đau vào cuối trận.

Đang xem: Cách chơi yorick

Bảng ngọc Yorick Top Chinh Phục:

*

Nếu bạn thích một Yorick nhiều sát thương hơn, thì Chinh Phục sẽ là lựa chọn mà bạn nhất định nên thử.

*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Yorick:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Yorick:

*

 

*

Các trang bị tình huống cho Yorick đi top

Giày cho Yorick:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Yorick:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Yorick đi top

Cách nâng kĩ năng cho Yorick

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Yorick

*
*

Đi top

Cách chơi Yorick

Giai đoạn đầu trận:

Bạn sẽ thấy trong giai đoạn khởi đầu trận đấu (khoảng cấp 1 2) Yorick không khác gì hình ảnh của một thần khuyển Nasus. Lúc này bạn cần tập trung vào việc “xây mồ” bởi tỉ lệ “thỉnh thoảng” xuất hiện linh hồn của lính là khá thấp. Hãy tự mình làm điều đó với việc last hit lính bằng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) hơn là dùng nó để cấu máu đối phương. Setup đủ khoảng 3 4 cái linh hồn.Một lưu ý khi trao đổi sát thương cho Yorick là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên, hoặc khi có 3 điểm lao lên tấn công rồi sử dụng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) kích hoạt, điều này giúp bạn gây nhiều sát thương hơn.Nên trao đổi sát thương với đối phương để tận dụng ngọc Ngọn Gió Thứ Hai hồi phục chiếm lợi thế ở khu vực đường trên, bên cạnh đó kết hợp với Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) càng cho Yorick nhanh đầy máu.Lúc này ta nên chờ đợi đến cấp độ 2, cộng vào Màn Sương Than Khóc (E) và ngay lúc này với khoảng từ 3 4 linh hồn, bạn hãy gọi chúng sống dậy với Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q). Ngay sau đó dùng Màn Sương Than Khóc (E) vào kẻ địch để làm chậm và khiến cho lũ Ma Sương đó nhảy tới abcxyz… hắn. Lúc này với tốc độ di chuyển gia tăng khi tiến về đối phương, bạn cũng dễ dàng tấn công hơn.Hãy nhớ rằng cơ chế kỹ năng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) là bạn chỉ có thể gọi Ma Sương sau khi có được 3 linh hồn trở lên và cách gọi là kích hoạt kỹ năng này lần nữa khi đang trong thời gian hồi. Lưu ý rằng nếu bạn đi quá xa, linh hồn sẽ biến mất.Vòng Tròn Tăm Tối (W) có một khoảng thời gian delay ngắn (0.25s) trước khi xuất hiện nên hãy căn chỉnh cho hợp lý.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để hạn chế việc gank từ tướng đi rừng đối phương.Trong những pha ép lính vô trụ hãy cố gắng đợi 4s rồi tấn công lên trụ để gây sát thương nhiều hơn với Tàn Phá.Nên nhớ, đến phút thứ 10 bạn sẽ được gia tăng giáp lẫn kháng phép với Kiểm Soát Điều Kiện Yorick sẽ trở nên cứng cáp hơn.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành Tam Hợp Kiếm hoặc Áo Choàng Lửa trước tùy vào hoàn cảnh trận đấu.Lúc này với Ultimate Thánh Ca Hắc Ám (R), bạn có thể dễ dàn tay dôi 1 vs 1 với đối phương. Mẹo ở đây là trước khi nghĩ đến phương án tấn công bạn cũng hãy “tạo mồ” trước (khoảng 3 cái), gọi chúng dậy bằng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) rồi triệu hồi Thánh Nữ bằng Thánh Ca Hắc Ám (R), làm chậm đối phương lại với Màn Sương Thần Khóc (E) để “hướng dẫn” cho thánh nữ và đám lâu la tấn công “đúng nơi đúng chỗ”, trói chúng lại nếu cần với Vòng Tròn Tăm Tối (W).Tận dụng dàn Ma Sương đông đảo để đẩy đường nếu như đối phương đang về nhà hay bận Dịch Chuyển đi đâu đó, Yorick là một dạng pusher siêu hạng với tốc độ đẩy trụ rất nhanh.Ghi nhớ rằng kỹ năng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) reset lại động tác đánh thường cho Yorick nên khi tay đôi hay tấn công, luôn đánh thường trước rồi dùng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) sau để tối ưu hóa sát thương.Do cơ chế của kỹ năng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) sẽ thay đổi sau khi bạn có tối thiểu 3 linh hồn xung quanh nên hãy chú ý cách hồi chiêu của hắn, tránh việc gọi Ma Sương không theo ý muốn (mình khi mới làm quen rất hay bị vì tưởng đã hồi chiêu xong rồi).Chú ý việc giao tranh nổ ra ở những nơi khác trên bản đồ để hỗ trợ đồng đội kịp thời với Dịch Chuyển. Tuy nhiên nếu vẫn muốn giữ thế đẩy đường, hãy sử dụng chiêu cuối và để lại Thánh nữ ở đường farm. Tuy nhiên như vậy xuống nơi giao tranh bạn sẽ thiếu sát thương, hãy cân nhắc.Căn chỉnh thời gian với mỗi 45s để phá hủy trụ đối phương tốt hơn với Tàn Phá để đẩy mạnh hơn khả năng đi lẻ công trụ của mình.

Giai đoạn cuối trận:

Giao tranh về cuối trận với Yorick cũng tương tự như các đấu sĩ khác. Bạn sẽ là hàng tiền tuyến mở giao tranh bằng Vòng Tròn Tăm Tối (W) vào các mục tiêu chủ lực và đứng chắn đòn cho đồng đội. Chưa kể với bộ kỹ năng, Yorick sẽ còn đỡ đòn cho cả thánh nữ để cô nàng có thể gây sát thương tốt hơn.Mặc khác, vì Thánh Nữ hoạt động độc lập so với Yorick nên bạn có thể sử dụng chiêu cuối để đưa Thánh Nữ xuống một đường nào đó đẩy lẻ, bản thân đi cùng đồng đội giao tranh. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng lúc này bạn đã không còn Ultimate, bớt đi sức mạnh giao tranh.Không nên giao tranh ở những khu vực bờ sông hay không có lính nếu bạn không có Ultimate bởi Yorick sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma Sương.Cố gắng tấn công cùng một mục tiêu với Thánh Nữ vì bạn sẽ được gia tăng thêm sát thương theo % máu mục tiêu.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Hokage Đệ Tứ, Namikaze Minato

Ưu điểm

Bộ kỹ năng solo 1 vs 1 và đẩy lẻ siêu hạng.Khả năng farm tốt với Q.Có nhiều tác dụng trong giao tranh.

Nhược điểm

Kỹ năng W chỉ khóa đối thủ trong vòng tròn và có thể phá được.Cần có nhiều linh hồn mới tấn công mạnh được.

*

Cũng là dạng tướng đấu sĩ không ngán thằng bố con nào đường trên nên hãy cẩn thận khi tấn công vào Illaoi nhé.

Xem thêm: Play Bleach Vs Naruto 2

*

Gnar là một đấu sĩ vô cùng khó chịu mà Yorick không muốn đối đầu bởi với dạng Tí Nị thì chú sóc thả diều rất tốt, dạng khổng lồ thì rất nhiều khống chế và sát thương nên hãy tấn công vào hắn ta khi bạn có đủ lượng lâu là và nên tập trung đẩy đường là chính.

Related Posts