Veigar Mùa 11: Bảng Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Veigar Mùa 11

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ là viên ngọc bổ trợ tốt nhất cho khả năng gây sát thương kinh hồn bạt vía của Veigar.

Đang xem: Cách chơi veigar

Bảng ngọc Veigar Mid Nâng Cấp Băng Giá:

*

Một bảng ngọc dễ chơi hơn cho Veigar, khi mà Nâng Cấp Băng Giá sẽ cung cấp thêm khống chế để đảm bảo các kĩ năng của hắn dễ trúng hơn.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Veigar:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Veigar:

 

*
*

Các trang bị tình huống cho Veigar đi mid

Giày cho Veigar:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Veigar:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Veigar đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Veigar

*

>

*

>

*

Điềm Gở (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cũng như giúp Veigar có giúp tăng tiến sức mạnh vô hạn, nên nâng tối đa đầu tiên.Thiên Thạch Đen (W) nâng ở cấp độ 2 để dọn lính nhanh hơn, sát thương diện rộng và rất mạnh.Nâng Bẻ Cong Không Gian (E) ở cấp độ 3 để lấy 1 kĩ năng khống chế, tránh bị gank và nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ nâng đúng cấp độ vì đây là kĩ năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực mạnh.

Xem thêm: Naruto: 10 Things That Make No Sense About Kushina Uzumaki, 170 Minato And Kushina Ideas

Phép bổ trợ cho Veigar

*
*

Đi mid

Cách chơi Veigar

Giai đoạn đầu trận:

Ở giai đoạn này, bạn nên tập trung farm, nhớ farm bằng Điềm Gở (Q) để gia tăng sát thương phép.Lưu ý, Điềm Gở (Q) có thể farm 2 lính nên bạn tận dụng điều này để farm nhanh. Bạn có thể dùng đòn đánh tay để fix máu 2 con lính đứng gần nhau để có thể Điềm Gở (Q) tiêu diệt 2 con dễ dàng hơnBẻ Cong Không Gian (E) là chiêu thức khá khó sử dụng vì có delay, vì thế bạn có thể bỏ xài chiêu nhanh để có thể canh tầm của Bẻ Cong Không Gian (E) dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn không thể làm choáng được chúng, giữ chân chúng trong Bẻ Cong Không Gian (E) cũng là một cách giữ chân có thể đem lại hiệu quả.Cần tận dụng nội tại để trụ đường ở giai đoạn này, khi hết năng lượng, cố gắng trụ đường và farm để có thể hồi lại năng lượngBẻ Cong Không Gian (E) có thể dùng để bảo vệ bản thân khi rừng đối phương ra gank bạnThiên Thạch Đen (W) có thể sử dụng để kiểm tra tầm nhìn trong các bụi cỏNhớ cắm mắt hai bên cánh để đề phòng rừng đối phương gank

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này, cố gắng farm Điềm Gở (Q) thật nhanh để có thể vào rừng farm thêm các bãi quái hoặc đi gank các lane khácKhi đi gank, bạn nên sủ dụng Bẻ Cong Không Gian (E) trước để làm choáng hoặc ít nhất là nhốt đối thủ trong vòng Giai đoạn cuối trận:

Trong combat, bạn nên giữ vị trí phía sau, Điềm Gở (Q) vào liên tục cũng như Thiên Thạch Đen (W) trúng càng nhiều đối thủ càng tốt. Bẻ Cong Không Gian (E) để ngăn chặn các tướng lao vào. Nếu đang muốn mở giao tranh, canh Bẻ Cong Không Gian (E) trúng vào các tướng yếu máu của đối thủ, đặc biệt là xạ thủ. Nếu không thể choáng được thì nhốt đối thủ ở trong vòng Bẻ Cong Không Gian (E) cũng là một cách khống chế tạm ổn đê buộc đối phương phải tốc biến ra.Bạn có thể dồn dmg vào một tướng đang bị khống chế để có thể kết iiễu đối phương nhanh nhất có thể.Nếu tốt hơn tthì bạn có thể dồn vào xạ thủ của đối phương. Lúc này, chỉ cần một Vụ Nổ Vũ Trụ của bạn cũng có thể hạ gục được xạ thủ đối phương hoặc ít nhất là khiến đối thủ rất thấp máu và khó tham gia vào giao tranhvì cuối trận bạn sẽ có lượng sát thương rất lớn nên có thể kết hợp Điềm Gở (Q) và Thiên Thạch Đen (W) để cướp rồng hoặc baron ở giai đoạn cuối trậnThiên Thạch Đen (W) và Bẻ Cong Không Gian (E) có thể sử dụng để khép góc rất tốt trong giao tranhBẻ Cong Không Gian (E) có thể dùng để bảo vệ bạn hoặc dùng để tấn công đếu rất hữu dụng

Ưu điểm

Sát thương tăng dần theo thời gian và rất mạnh ở cuối trận.Khả năng dồn sát thương tốt.Có kĩ năng khống chế diện rộng.Sát thương diện rộng.

Xem thêm: Dsf Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Giới Thiệu Tổng Quan Về Định Dạng File Dsf

Nhược điểm

Rất thiếu cơ động.Giai đoạn đi đường không mạnh. Càn phải farm nhiềuKĩ năng đa số là định hướng, khó trúng

*

Khả năng ám sát của Ahri rất mạnh và lượng sát thương dồn rất lớn. Khi lên cấp 6, Ahri sẽ tận dụng được sự cơ động của mình để thoát khỏi làm choáng và gây áp lực rất lớn lên bạn

*

Zed có thể sẽ thua lane bạn ở vài cấp độ đầu tuy nhiên khi có cấp 6 với khả năng dồn sát thương và độ cơ động của mình, Zed sẽ dễ dàng đưa bạn lên bảng đếm số và rút lui một cách an toàn.

Related Posts