Cách Chơi Trundle – Trundle Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Trundle

Tháng Mười Hai 2, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Trundle mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Trundle mùa 11, cách Build Guide những món trang bị sát thương, chống chịu khi đi Rừng như Levi hay Xuhao trong VCS. Bảng ngọc bổ trợ Trundle, cách nâng các kỹ năng Skill cho Trundle đi Top đường trên mạnh nhất trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi trundle

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TrundleBảng nâng chiêu thức theo cấp TrundlePhép bổ trợ cho TrundleCách lên đồ cho tướng TrundleĐiểm mạnh và yếu của Trundle

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle

Vốn dĩ là một vị tướng gây sát thương vật lý, chính vì thế người chơi có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay bên dưới hay tham khảo qua bảng ngọc của Tristanamister-map.com có giới thiệu đến các bạn.

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có khá nhiều điều mới mẻ với những sự thay đổi của những viên ngọc tái tổ hợp chuyên dụng dành cho vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà anh em có thể tham khảo để có những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với cách chơi Trundle, bộ kỹ năng của đấu sĩ này thì viên ngọc này giúp cho vị tướng này gây thêm từ 40 > 180 sát thương thích ứng khi gây 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ.Đắc Thắng: Trundle tham gia hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Trundle nhận 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Trundle gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Trundle nhận tăng tốc độ di chuyển trong 3 giây.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Trundle tăng đáng kể.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn nhất cho anh em dùng

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Trundle gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Trundle phá 1 mắt đối thủ, ngay tại đó có 1 mắt thây ma quan sát của đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle nhận 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc cho Trundle đi Top

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Khi gây sát thương lên đối thủ, Trundle nhận 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch, 75% kháng hiệu ứng và tăng 40% > 60% tốc độ di chuyển khi cận chiến.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả 7% hơn cho Trundle.

Xem thêm: Cách Dùng Own Là Gì Trong Tiếng Anh? Own Là Gì, Nghĩa Của Từ Own

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Trundle có đô giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Trundle, các anh em có thể tham khảo qua để có thể tối ưu sức mạnh của đấu sĩ này tối đa nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Trundle

Với các kỹ năng của Trundle, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> W -> E => dùng cho Trundle Top – đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> E -> W => dùng cho Trundle Sp – Hỗ trợ.

*

Phép bổ trợ cho Trundle

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Trundle thích hợp theo hướng dẫn:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Gần đây, Trundle được sử dụng khá nhiều trong vai trò của một đấu sĩ đi Rừng nên tốc biến + trừng phạt là 2 phép bổ trợ cần nhất cho vị tướng này. Còn nếu ở đường trên, dịch chuyển là phép bổ trợ thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho tướng Trundle

Các kỹ năng của Trundle, thiên về hút máu mà đặc biệt là kỹ năng R chính vì thế các trang bị cần thiết nhất cho Trundle là hút máu + với các trang bị Tank + giáp cho vị tướng này để có khả năng tay đôi tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Trundle đi Top

*

Trang bị khởi đầu Trundle đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Trundle đi support

*

Lên giày cho Trundle

*

Trang bị chính cho Trundle

Trundle đi Rừng

*

Hoặc

*

Trundle đi Top

*

Trang bị tham khảo cho Trundle

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Trundle đi Top

Trundle với lối chơi mạnh mẽ, khả năng tay đôi tốt + khả năng hồi máu bất tận trong giao tranh chính vì điều này các món trang bị cho đấu sĩ này thường thiên về khả năng hồi phục + chống chịu.

Cách lên đồ Trundle STVL + kháng phép + giáp

*

Trang bị tăng tốc độ đánh và khả năng tay đôi cho Trundle

*

Hay

*

Cách lên đồ Trundle đi Rừng

Khi đi rừng, thì các trang bị cho Trundle tùy vào khả năng của từng người chơi hay tình hình của Team là chính

Cách lên đồ Trundle đi rừng chống chịu là chính

*

Hay

*

Cách lên đồ Trundle đi Support

Khi đi hỗ trợ, trang bị cho Trundle thiên về chống chịu và tạo tầm quan sát cho đồng đội là chính

*

Tham khảo thêm

*

Điểm mạnh và yếu của Trundle

Điểm mạnh

Hồi phục tốt nhờ nội tạiChiêu cuối để chống lại các tướng đỡ đòn tốtChống chịu tốt

Điểm yếu

Khá yêu giai đoạn đầuDễ bị thả diềuKhá yếu với các tướng dồn sát thương khỏe

Hướng dẫn cách khắc chế Trundle

Hãy cố hết sức để thoát khỏi Vương Quốc Băng Hàn của Trundle trong giao tranh bởi hắn sẽ đươc tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng hồi máu.Di chuyển khỏi Cột Băng của Trundle ngay lập tức bởi nó sẽ liên tục làm chậm bạn nếu bạn vẫn đứng gần nó.Hãy dùng những chiêu thức phòng thủ sau khi Trundle sử dụng Chinh Phục, nếu không thì hắn sẽ đánh cắp chúng từ bạn.Những trang bị hoặc chiêu thức giảm khả năng hồi máu sẽ khắc chế tốt Trundle.

Với các điểm khắc chế của tướng Trundle, mọi người có thể tham khảo qua nhằm đối phó với quân bài này khi đi đường.

Cách chơi tướng Trundle

Khả năng đi đường của Trundle là không cần bàn cải, khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ khi đi đường trên khiến cho vị tướng này ít có đối thủ nào cận chiến tốt bằng đấu sĩ này.Trong giao tranh tổng, khả năng 1vs1 của Trundle chính là điểm mạnh mà mọi người cần chú ý để khai thác tốt sức mạnh của vị tướng này.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Đẹp, Tạo Banner Youtube Game Cs Go Online

Với khả năng đi đường mạnh mẽ, người chơi có thể thấy được một tướng Trundle trong mùa 11 vô cùng đa năng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Related Posts