Chia Sẻ Cách Chơi Talon Đường Giữa Từ Cao Thủ Rank Chuyên Nghiệp

Tháng Mười Hai 12, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Talon mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Talon mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Talon mùa 11 hiệu quả, Build Guide các trang bị sát thương, sát lực mạnh nhất cho sát thủ này khi đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Talon, Combo và nâng kỹ năng Skill phù hợp cho Talon đi đường trên Top chuẩn nhất trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Chia sẻ cách chơi talon đường giữa từ cao thủ rank chuyên nghiệp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TalonThứ tự nâng chiêu thức theo cấp TalonPhép bổ trợ TalonHướng dẫn cách lên đồ cho TalonĐiểm mạnh và yếu của Talon

Bảng ngọc bổ trợ cho Talon

Để phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này, anh em cần tham khảo qua bảng ngọc Talon với nhiều cập nhật vô cùng mới mẻ cho các viên ngọc tái tổ hợp trong mùa giải này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Talon đi Mid, phát huy tối đa sức mạnh của sát thủ này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Talon đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với bộ kỹ năng và cách chơi Talon, thì viên ngọc này giúp cho sát thủ này gây thêm sát thương thích ứng từ 40 > 180 sát thương theo cấp độ.Vị Máu: Giúp cho Talon, hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Talon thu thập các nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Talon có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Talon dùng phép bổ trợ, tốc độ của sát thủ này gia tăng đáng kể.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Talon trên 70% máu, nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Sau khi dùng kỹ năng lên đối thủ, Talon gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Taliyah mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Talon đi Top

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Poro Cảnh Giới: Sau khi 1 mắt do Talon cắm ra hết thời gian, ngay vị trí đó có một Poro mọc lên.Thợ Săn Tham Lam: Talon có thêm 1% > 2% hút máu.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, Talon nhận 1 đôi giày miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Talon có được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc Talon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Gây sát thương kỹ năng lên đối thủ, Talon tích dần chinh phục và nhận từ 2 > 5 SMTU. Khi tích đủ chinh phục, hồi 9% máu trên sát thương kỹ năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Talon hồi từ 15% năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Talon nhận thêm 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Talon gây thêm từ 5% > 11% sát thương.

Nhánh phụ

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Talon nhận 5% giảm thời gian hồi chiêu.

Các bạn có thể dùng các bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Talon, để sử dụng vì đã được mister-map.com sàn lọc cực kỳ kỹ càng từ các cao thủ trên thế giới.

Xem thêm: All You Have To Know About Cs:Go Ssg Skins In 2019, All Ssg 08 Skins — Cs:Go Wiki By Cs

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp Talon

Với những kỹ năng của Talon, các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Talon max: W -> Q -> E.

*

Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q): Một kỹ năng tiếp cận mục tiêu tuyệt vời. Tuy nhiên bạn chỉ cần nâng tối đa thứ 2 thôi.Ám Khí (W): Cho phép bạn cấu rỉa máu tốt, hoặc farm và đẩy đường nhanh, giúp Talon đảo gank tốt hơn. Kỹ năng này có lượng sát thương cơ bản cao hơn hẳn Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q), và có nhiều lợi ích hơn, đó là lý do bạn nên nâng tối đa đầu tiên.Con Đường Thích Khách (E)Sát Thủ Vô Hình (R): Tăng theo đúng cấp độ.

Làm phép so sánh 2 kỹ năng Q và W ở cấp độ 1 thế này.

Q có thời gian hồi chiêu 8 giây, hồi chiêu còn 4 nếu hạ gục được 1 mục tiêu, năng lượng sử dụng 2 lần là 60W có thời gian hồi chiêu là 9 giây, năng lượng sử dụng 1 lần là 55.Từ cấp 1 > 2, Talon có thể dùng 2 lần W, và Q là khoảng 4, 5 lần.

Theo cá nhân tôi, một người đàn ông suy nghĩ đơn giản, thấy đối phương tay dài hơn thì tăng Q trước, hồi phục và farm lính trong trụ là thượng sách. Còn nếu đối phương tay ngắn, hãy tăng W để lấy lợi thế về khoảng cách.

Nội tại: Lưỡi Dao Kết Liễu

Kỹ năng của Talon Trúng Thương tướng và quái khủng, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng với 3 điểm Trúng Thương, chúng sẽ bị chảy máu, chịu sát thương nặng nề theo thời gian.

Phép bổ trợ Talon

Phú hợp với vị trí đi đường của sát thủ này, người chơi có thể tham khảo qua những phép bổ trợ dành cho Talon ngay bên dưới:

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một vị tướng đi Mid, bỗ kỹ năng của Talon thiên về khả năng ám sát và dứt điểm đối thủ nên tốc biến + thiêu đốt là 2 phép bổ trợ thích hợp nhất cho quân bài này khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Talon

Vốn dĩ là một sát thủ, chuyên ám sát là chính vì thế những trang bị dành cho Talon thường thiên về sát lực + sát thương là chính như Kha’Zix, Shaco… trong mùa giải này để kết thức nhanh các vị tướng yếu máu như các xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Talon đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Talon đi Rừng

*

Trang bị chính

Talon đi Mid

*

Talon đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Talon đi Top, Mid

Nhìn vào các trang bị của Talon, chúng ta đều nhận thấy là các món trang bị này thường xuyên tập trung vào Sát lực + STVL là chính

*

Hay

*

Bộ trang bị Talon OneShot

*

Cách lên đồ Talon đi Rừng

Lên đồ đi rừng cho Talon, thiên về Sát lực + STVL

*

Tham khảo thêm

*

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này đã được chỉnh sửa để phù hợp với những sát thủ hơn, và giờ đây nó cho rất nhiều tốc độ di chuyển để họ đảo đường cực mạnh. Kết hợp thêm khả năng parkour mới của mình, Talon sẽ có khả năng hạ sát những kẻ địch đường khác với một tốc độ cực nhanh.Dạ Kiếm Draktharr: Đây cũng là một trang bị được chỉnh sửa để phù hợp với những Thích Khách có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, và Talon cũng là một trong số đó. Nên ưu tiên lên trang bị này ngay sau Kiếm Ma Youmuu để bổ sung hoàn hảo cho khả năng ám sát kẻ địch của Talon.Giày Khai Sáng Ionia hoặc Giày Cơ Động: Nếu muốn có lối chơi chắc chắn và nhận được những lượng giảm thời gian hồi chiêu cũng như phép bổ trợ thì nên sử dụng Giày Ionia, còn nếu thích phong cách đảo đường ăn mạng một cách hổ báo thì Giày Cơ Động sẽ là sự lựa chọn rẻ mà hiệu quả.Áo Choàng Bóng Tối: Các tướng Thích Khách đã có một trang bị mới để sử dụng chống lại các tướng sức mạnh phép thuật và phù hợp hơn rất nhiều với họ so với Chùy Gai. Kích hoạt trang bị này sẽ giúp Talon tự tin lao vào kẻ địch hơn rất nhiều khi hắn ta có thể chặn được một kĩ năng kẻ địch.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Contain Là Gì Ạ? Contain Là Gì, Nghĩa Của Từ Contain

Rìu Đen: Trang bị này nên sở hữu vào khoảng thời gian về sau khi mà kẻ địch đã có nhiều giáp hơn. Nó sẽ bổ sung cho Talon một lượng máu để trâu bò hơn hẳn, và cũng có 20% giảm thời gian hồi chiêu còn thiếu.

Related Posts