Bảng Ngọc Soraka Mùa 10: Cách Chơi Soraka Tốc Chiến, Soraka Mùa 11

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Soraka mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Soraka

Hướng dẫn cách chơi Soraka mùa 11 hiệu quả, chọn Build Guide những món trang bị thiên về hồi phục cho pháp sư này khi đi đường dưới Bot với vai trò Support. Bảng ngọc bổ trợ Soraka, Combo và cách nâng những kỹ năng Skill cho Soraka đi Mid, Top mạnh nhất LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi soraka

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SorakaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho SorakaPhép bổ trợ cho SorakaCách lên đồ cho tướng SorakaĐiểm mạnh và yếu của Soraka

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka

Trong mùa giải mới này, những anh em nào muốn leo Rank cùng với cô nàng này có thể tham khảo qua bảng ngọc Soraka khi leo Rank lol. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Soraka SP, những game thủ chơi ở vị trí này có thể tham khảo qua để có thể sử dụng trong mùa giải mới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi Mid

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Với cách chơi Soraka mạnh về cấu rỉa, thì với viên ngọc này khi gây 1 kỹ năng lên đối thủ sẽ đưa Aery tới chỗ đối thủ và gây 10 > 40 sát thương hay có thể tạo giáp chắn sát thương theo cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Khi Soraka dùng kỹ năng trúng đối thủ, sẽ được hồi 25 năng lượng và tối đa là 250.Áo Choàng Mây: Sau khi Soraka dùng phép bổ trợ, trong 2 giây tốc độ di chuyển tăng đáng kể.Thăng Tiến Sức Mạnh: Soraka nhận từ 5%, 8%, 20% thời gian hồi chiêu tùy theo cấp độ.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc cho Soraka hiệu quả hơn 7%.Thiêu Rụi: Khi đánh trúng kẻ địch, Soraka gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, Soraka hồi lại từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: Chịu 3 đòn đánh từ đối thủ, ở đòn đánh thứ 4 lên Soraka sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.Tiếp Sức: Nhận 5% hồi máu và lá chắn.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Sona khá mạnh mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Soraka nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Soraka nhận giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Soraka và đồng mình nhận được lá chắn sát thương trong 2.5 giây.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Soraka đánh dấu, hạn chế di chuyển của kẻ địch.Kiên Cường: Soraka có được 10% kháng làm chậm, kháng hiệu ứng và tăng từ 20%, 30% theo cấp độ.

Xem thêm: grl xinh

Với những bảng ngọc đi SP cho Soraka, mọi người chơi có thể yên tâm sử dụng bở đã được mister-map.com chọn lọc từ các game thủ nổi tiếng trên thế giới.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Soraka

Với việc đi đường đa dạng, chính vì điều này các bạn có thể tham khảo qua những cái nâng chiêu thức theo cấp cho Soraka như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: W -> E -> Q dùng cho Soraka Sp Hỗ trợ => Để tối ưu hóa khả năng hồi phục

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W dùng cho Soraka AD, AP, TOP => Với lối chơi cấu rỉa

*

Phép bổ trợ cho Soraka

Với khả năng đi đường đa dạng, Soraka có thể mạnh hơn với các phép bổ trợ sau:

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Vị trí mà chúng ta thường thấy là, Soraka thường hoạt động chủ yếu ở khu vực đường dưới với vai trò là một hổ trợ cho xạ thủ chính vì thế tốc biến + hồi máu hay thiêu đốt là một trong những phép bổ trợ cần thiết cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Soraka

Với các trang bị thiên về hồi máu + bảo vệ xạ thủ, khi Soraka ở vai trò là một hỗ trợ là hết sức cần thiết cho Soraka mùa này.

Đồng thời, những trang bị thiên về tốc độ đánh + chí mạng + hút máu là phù hợp nhất với Soraka là một xạ thủ như cô nàng Lulu.

Còn đối với Soraka đi Mid, Top thì những trang bị thiên về phép thuật là cái mà các bạn cần quan tâm đến.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Soraka đi Top

*

Trang bị khởi đầu Soraka đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Soraka đi Support

*

Trang bị khởi đầu Soraka đi Mid

*

Trang bị chính

Soraka đi SP

*

Soraka đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Soraka đi Support

Khi đi Support, thì những trang bị thiên về khả năng hồi phục và bảo kê xạ thủ của Team là ưu tiên hàng đầu của Soraka.

*

Cách lên đồ Soraka đi Bot xạ thủ

Thủ Soraka ở vai trò xạ thủ, với các trang bị tăng STVL + chí mạng + tốc độ đánh

*

Hay tăng khả năng hồi phục với trang bị sau

*

Cách lên đồ Soraka đi Rừng sát thương + tốc độ đánh

Khi đi rừng, thì những trang bị thiên về tốc độ đánh + STVL luôn là yêu cầu của Soraka

*

Làm chậm đối thủ với Búa băng

*

Cách lên đồ Soraka đi Top, Mid phép thuật

Soraka đi Mid, với các trang bị thiên về SMPt + xuyên kháng phép

*

Điểm mạnh và yếu của Soraka

Điểm mạnh

Tầm đánh tay khá xaTốc độ chạy cơ bản cao, khi kết hợp với nội tại thì có lượng tăng tốc nhanhCác kĩ năng có thời gian hồi tương đối thấpKhả năng hồi máu cho đồng minh và bản thân nhiều và liên tụcCó khống chế cứng 2 trong 1 phạm vi rộng (câm lặng & trói chân)Chiêu cuối có thể hỗ trợ đồng đội toàn bản đồ, và có khả năng lật kèo tốt cả trong giao tranh nhỏ lẻ và giao tranh tổng

Điểm yếu

Độ cơ động kémKhá yếu ớt trong giao tranhKhông có khả năng chạy trốnBộ kĩ năng đều là các kĩ năng định hướng, yêu cầu chính xác caoSử dụng % máu tối đa bản thân để hồi cho đồng minh, trong khi tốc độ hồi máu cơ bản không cao

Mẹo khắc chế tướng Soraka

Luôn luôn nhớ rằng Soraka có thể hồi máu cho tất cả các đồng minh của cô ngay lập tức. Đừng để bị mồi chài bởi điều đó nhé!Soraka thường rất mỏng manh, đặc biệt là sau khi cô ấy sử dụng khá nhiều máu của mình để hồi cho đồng đội. Nếu có thể, hãy cố gắng chọn cô ấy là mục tiêu.Đừng để bị đánh trúng bởi Vẫn Tinh bởi nó sẽ tăng khả năng hồi máu cho đồng đội của Soraka. Luôn luôn chú ý đến mục tiêu mà cô ấy sắp sử dụng Vẫn Tinh.Đôi khi, tập trung vào Soraka và tạm bỏ qua Xạ thủ là một lựa chọn thông minh, bởi cô ấy có nhiều cách để cứu đồng đội hơn là tự cứu chính mình.

Những điểm yếu của tướng nhằm khắc chế Soraka, mà mọi người có thể tham khảo qua để có thể vận dụng tốt nhằm khắc chế được sức mạnh của cô nàng này khi đi đường.

Cách chơi tướng Soraka

Soraka là pháp sư đi hỗ trợ mà mình yêu thích nhất, với khả năng hồi phục cho xạ thủ vô cùng đáng nể và có khả năng cấu rỉa đồi thủ vô cùng khó chịu.Mạnh mẽ trong giao tranh tổng, với khả năng bơm máu vô đối của cô nàng này.

Xem thêm: Estimate Là Gì – Kĩ Thuật Estimate Trong Kiểm Thử Phầm Mềm

Với khả năng đi đường đa dạng, cơ động và đặc biệt là có khả năng đi nhiều vị trí khác nhau khiến cho Soraka vào mùa 11 này là một quân bài thú vị cho anh em game thủ.

Related Posts