Bảng Ngọc Shyvana Mùa 10: Cách Chơi Shyvana Dtcl, Lên Đồ Shyvana Long Tộc

Với viên ngọc siêu cấp Chinh Phục, Shyvana sẽ trở thành một con quái vật thực sự với lượng sát thương khổng lồ đi kèm với khả năng chống chịu siêu cứng.

Đang xem: Cách chơi shyvana

Bảng ngọc Shyvana Rừng Thu Thập Hắc Ám:

*

Thu Thập Hắc Ám sẽ là viên ngọc phù hợp nhất với lối chơi Shyvana Full AP, khi mà nó sẽ bổ trợ sát thương cực tốt cho những cú Hơi Thở Của Rồng cực đau từ cô nàng.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính Core item cho Shyvana:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Shyvana:

*
*

Các trang bị tình huống cho Shyvana đi rừng

Giày cho Shyvana:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Shyvana:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Shyvana đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Shyvana

*

>

*

>

*

W là kĩ năng quan trọng nhất của Shyvana. Vừa gây sát thương trên diện rộng, vừa tăng tốc độ di chuyển. Giúp cô không những dọn quái rừng cực nhanh, đốt cháy mọi kẻ địch xung quanh, mà con truy đuổi cũng như rút lui khỏi kẻ địch cực tốt. Kĩ năng này nâng ở cấp độ 1 và nâng tối đa đầu tiên.E thêm một kĩ năng gây sát thương nữa của Shyvana. Kĩ năng này nâng ở cấp độ 2 giúp Shyvana farm rừng lẹ hơn, ngoài ra mỗi đòn đánh của Shyvana lên kẻ địch trúng phải kĩ năng này dc tăng thêm 2,5% số máu tối đa của chúng thành sát thương phép. Kĩ năng này nâng tối đa thứ hai.Q giúp Shyvana trao đổi chiêu thức tay đôi khá tốt. Tuy nhiên do Shyvana cần farm nhiều ở giai đoạn đầu trận, kĩ năng này chỉ có tác dụng lên một mục tiêu nên nâng tối đa cuối cùng.R là kĩ năng làm nên thương hiệu cho Shyvana. Nâng đúng cấp độ.

Xem thêm: In Order Of Là Gì, Nghĩa Của Từ In Order, In Order Of

Phép bổ trợ cho Shyvana

*
*

Đi rừng

Cách chơi Shyvana

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu ở bùa Đỏ đầu tiên, sau đó là đến bãi Chim, tiếp theo là bãi Sói và ăn nốt bùa Xanh và Cóc. Do Shyvana có tốc độ đi rừng khá lẹ nên bạn cần phải vận dụng tối đa lợi thế này.Cua Kì Cục ở sông là con quái quan trọng nhất ở giai đoạn đầu trận, nó cung cấp cho bạn tầm nhìn ở một khu vực khá rộng lớn. Nếu có cơ hội thì chén ngay nhé,Khi đi gank, đầu tiên hãy từ từ tiếp cận đối phương. Khi đã đến khoảng cách đủ gần, hãy sử dụng kĩ năng Hơi Thở Của Rồng (E) lên đối phương trước, sau đó hãy sử dụng kĩ năng Rực Cháy (W) để đuổi theo, cho dù địch có dùng Tốc Biến cũng khó mà chạy.Bạn có thể ăn rồng ngay từ cấp độ 5 rất nhanh nhờ kĩ năng Hơi Thở Của Rồng (E). Hãy canh thời điểm khi người đi rừng đối phương xuất hiện ở Top, tranh thủ ăn Rồng càng nhanh càng tốt.Nếu cảm thấy không gank được, hãy farm cho đến khi bạn đạt cấp độ 6. Lúc này việc gank sẽ dễ dàng hơn, cũng như bạn có lượng sát thương gây ra nhiều hơn.Kĩ năng Song Long Thủ (Q) có thể tái kích hoạt đòn đánh thường, cho nên bạn hãy đánh thường 1 phát đầu tiên, sau đó ngay lập tức sử dụng Song Long Thủ (Q) sẽ cho bạn 3 đòn đánh liên tiếp trong vòng 1 giây.

Giai đoạn giữa trận:

Hãy cố gắng dọn hết các bãi quái rừng rồi hãy đi gank ở giai đoạn giữa game.Luôn thủ Mắt Kiểm Soát xong người để kiểm soát những khu vực trọng yếu như hang Rồng, hang Baron.Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh chính là ép góc sát thương chủ lực của đối phương, điển hình là Xạ Thủ và Pháp Sư. Hãy sử dụng Hóa Rồng (R) lao vào người chúng, sau đó sử dụng kĩ năng Rực Cháy (W) để tiếp cận. Nếu đối phương sử dụng kĩ năng để trốn thoát hoặc xài Tốc Biến, hãy lùi lại về phía team của mình, đừng nên tiến lên phía trước vì lúc này Shyvana đã không còn kĩ năng gì để bắt được chúng.

Xem thêm: Guide Kha'Zix Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn cuối trận, sát thương của bạn đã yếu dần đi, nhưng độ cứng cáp thì vẫn còn đó. Hãy cố gắng hút càng nhiều sát thương càng tốt để Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của bạn có thể thoải mái xả sát thương.Không nên lao quá sâu vào đội hình đối phương, hãy che chắn đến khi lượng máu còn 1/3, tìm cách rút lui và chờ đợi các kĩ năng hồi rồi hãy tiếp lục tiến lên phía trước.

Related Posts