Cách Chơi Qiyana Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Qiyana, Cách Chơi Qiyana Mùa 11

Bảng ngọc Qiyana mùa 11 và cách lên đồ Qiyana guide các trang bị cách chơi Qiyana build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Qiyana mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ qiyana

*

Bảng Ngọc Qiyana

Bảng ngọc Qiyana mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Nữ Hoàng Nguyên Tố.

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố cùng bảng bổ trợ Senna mùa 11 Người Cứu Chuộc tại đây.

Phép bổ trợ Qiyana

*

 + 

*

 / 

*

Qiyana là vị tướng sát thủ với 3 dạng nguyên tố khác nhau thứ 145 vừa xuất hiện trong LMHT, cô nàng sở hữu một bộ chiêu thức với cơ chế đặc biệt gắn liền với rừng rậm, có lẽ Qiyana sẽ là một nữ tướng siêu sát thủ với sức mạnh của 3 nguyên tố khác nhau: Rừng, Đất, Nước.

Trừng phạt sẽ dành cho Qiyana đi rừng, Thiêu đốt và Dịch chuyển sử dụng khi Qiyana đi Mid đường giữa hoặc Qiyana solo Top đường trên.

 

Điểm mạnh và yếu Qiyana

Điểm mạnh:

Qiyana có khả năng gây sát thương hỗn hợp AD + AP nhờ nội tại Đặc Quyền Hoàng Gia và Mượn Lực Địa Hình(W)

Qiyana vô cùng cơ động vs Mượn Lực Địa Hình(W) + Táo Bạo(E) và có lối chơi biến ảo linh hoạt, theo các dạng nguyên tố kết hợp cùng các địa hình khác nhau trên bản đồ.

Lượng sát thương Qiyana có thể gây ra là rất mạnh đến từ toàn bộ chiêu thức của bộ kỹ năng và theo phần trăm máu với những mục tiêu thấp máu.

Tuy là một sát thủ nhưng cô nàng Qiyana này lại sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau như: làm chậm + trói chân + tàng hình, đặc biệt là đẩy lùi mục tiêu + làm choáng với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ(R) => điều này khiến Qiyana như hổ mọc thêm cánh, vô cùng bá đạo.

Nếu bạn muốn chơi 1 tướng Siêu sát thủ + damage to khủng + cơ động, combo linh hoạt + siêu khống chế + leo rank gánh team => không ai khác ngoài Qiyana. 

Điểm yếu:

Cách chơi và combo của Qiyana khá linh hoạt tùy theo từng tình huống => điều đó đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng tốt, am hiểu bộ chiêu thức cũng như các Combo Qiyana => để có thể phát huy đạt hiệu quả cao nhất cô nàng này.

Chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ(R) của Qiynana không gây sát thương.

Xem thêm: Giải Đáp: Kích Thước Trang Bìa Facebook Fanpage 2021: Mọi Kích Cỡ Bạn Muốn Tìm

Cần tập luyện khá nhiều đã thành thạo Qiyana một cách master nhất.

Là một sát thủ nên Qiyana cũng khá e ngại các hiệu ứng khống chế cứng.

Tầm đánh của Qiyana hơi ngắn.

 

Bảng kỹ năng của Qiyana

Thứ tự tăng kỹ năng cho Qiyana max: Q -> E -> W.

*

Nhát Chém Nguyên Tố(Q) là kỹ năng tầm xa gây sát thương chính, dùng để farm lính quái và cấu rỉa đối thủ của Qiyana, hơn thế nó còn kèm theo chuỗi hiệu ứng khống chế: trói, làm chậm, tàng hình, tăng tốc khi Qiyana kết hợp với các địa hình khác nhau => điều này giúp cô nàng cực kỳ có lợi khi trao đổi chiêu thức với đối phương, vì thế cần ưu tiên cộng tối đa max đầu tiên. Tiếp theo là Táo Bạo(E) với khả năng lướt tới một vị trí, kết hợp với gia tăng damage sẽ khiến Qiyana trở nên cơ động hơn rất nhiều. Mượn Lực Địa Hình(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2 hoặc 3 và sẽ nâng sau cùng, để kết hợp combo với Táo Bạo(E) trong những tình huống đi gank tiếp cận áp sát hạ gục mục tiêu. Chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ(R) cộng theo đúng cấp độ của Qiyana.

Cách 2: Qiyana Mid – Top max: Q -> W -> E => tăng khả năng dồn combo khi Qiyana áp sát mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ tiếp cận và tuẩn thoát nữa

*

*

Nội tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

Đòn đánh hoặc kỹ năng đầu tiên đối với kẻ địch sẽ gây thêm 15-83 (+55% AD)(+30% AP) sát thương vật lý. Đối với mỗi mục tiêu kỹ năng này sẽ có thời gian hồi chiêu là 25 giây. Nó sẽ được làm mới khi mà Qiyana sử dụng Mượn Lực Địa Hình (W) để lấy nguyên tố khác vào vũ khí của mình.

 

*

Nhát Chém Nguyên Tố – Q

Qiyana ném lưỡi đao ra phía trước và gây <80/100/120/140/160 (+90% SMCK cơ bản)> sát thương cho các kẻ địch trong một đường thẳng (Kẻ địch sau mục tiêu đầu tiên sẽ chỉ phải chịu 75% sát thương). Nếu vũ khí của Qiyana đang có nguyên tố thì nó sẽ bay về trước và phát nổ:

Sông – Trói chân kẻ địch trong nháy mắt khi trúng đòn và làm chậm 20% trong 1 giây sau đó.

Bụi – Để lại một vệt tàng hình và tăng 20% tốc độ di chuyển. Vệt này sẽ biến mất nếu Qiyana rời khỏi nó, tấn công trong khi đang đứng trong nó hoặc sau 3.5 giây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Scooter Là Gì ? Nghĩa Của Từ Scooter, Từ Scooter Là Gì

 

*

Mượn Lực Địa Hình – W

Kích hoạt: Qiyana lao tới điểm chỉ định và thu thập nguyên tố ở đó vào vũ khí

 

*

Táo Bạo – E

Qiyana lướt một khoảng cách cố định và kẻ địch chắn đường sẽ phải chịu sát thương (+70% SMCK cơ bản)

 

*

Chiêu cuối – Thế Giới Bùng Nổ

Bắn ra một luồng sóng không có sát thương, đẩy kẻ địch lùi ra phía sau và dừng lại khi trúng tường. Mỗi địa hình (Tường, Sông, Bụi) trúng luồng sóng này sẽ phát nổ và gây sát thương tương đương với 100/170/240 (+170% SMCK cơ bản) + 10% máu tối đa của kẻ địch đồng thời bị làm choáng 1 giây. Các mục tiêu ở xa sẽ chịu choáng ít hơn

 

Cách lên đồ Qiyana

Trang bị ban đầu cho Qiyana đi Rừng

*

 + 

*

với Qiyana đi Top – Mid

*

 + 

*

Lên giày cho Qiyana

*

 > 

*

 > 

*

Trang bị chính Qiyana

với Qiyana đi Rừng

 + 

*

 + 

 

với Qiyana Mid

 +  + 

*

Các trang bị tùy chọn Qiyana

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Qiyana với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Qiyana đi Rừng

Là một sát thủ với khả năng cơ động cùng nhiều dạng biến đổi kết hợp với lượng damage khủng => các món đòn gia tăng sát thương Sát lực là phù hợp, chuẩn và mạnh nhất dành cho Qiyana:

Related Posts