Cách Chơi Master Yi – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến

Như tiêu đề của bài viết, bạn hoàn toàn có thể chơi Master Yi mặc dù không cần biết về bộ kĩ năng của vị tướng này. Thế nhưng, liệu bạn chỉ muốn dừng lại ở mức biết chơi? Bởi để chơi Master Yi thì rất đơn giản, nhưng làm sao cho nó đạt hiệu quả thì lại là cả một nghệ thuật.

Đang xem: Cách chơi master yi

Hôm nay, Liên Minh 360 sẽ chỉ cho các bạn một số combo của Master Yi – Chiến Binh Sơn Cước này mà có thể bạn chưa hề biết.

*

Các combo kết hợp

Chém ba:  +  + 

Đây là một combo đơn giản nhưng có khả năng gia tăng sát thương cực lớn, nó giúp cho Master Yi có thể dồn sát thương như một tướng sát thủ. Hãy căn khi có nội tại (nhát chém thứ 4), sau đó, lập tức sử dụng Võ Thuật Wuju để có thêm lượng sát thương chuẩn trên đòn đánh. Chưa hết, căn thật chuẩn xác thời gian chém xong, kích hoạt kĩ năng Thiền để tái tạo đòn đánh, chém thêm 1 phát.

Chém tư:  +  +  + 

*

Cũng giống như combo ở phía trên, chỉ khác là giờ đây đã thêm vào bước kích hoạt trang bị Rìu Đại Mãng Xà sau phát chém được tái tạo nhờ kĩ năng Thiền mà thôi. Nói thì có vẻ hơi khó hiểu, nhưng hãy xem video dưới đây, bạn sẽ biết cách nó hoạt động ra sao ngay.

*

Các combo tái tạo đòn đánh hoặc hình ảnh của kĩ năng:

Rút ngắn thời gian kích hoạt Rìu Mãng Xà:  + 

Sau khi kích hoạt Rìu Mãng Xà, thường có một khoảng thời gian ngắn hoạt ảnh theo sau đó. Nhưng nếu bạn kết hợp nó với Tuyệt Kĩ Alpha sử dụng chuẩn xác, thì khoảng ngắn thời gian đó sẽ biến mất. Bạn càng tiết kiệm thời gian giữa các đòn đánh, sát thương theo thời gian của bạn càng cao.

Tái tạo đòn đánh thường với Rìu Mãng xà:  + 

Với combo này, bạn cũng có thể tấn công khá nhanh bởi kích hoạt Rìu Mãng Xà sẽ tái tạo lại đòn đánh của bạn.

Combo giải khống chế: 

*

 + 

Nếu như bạn phải đối đầu với một vị tướng nào đó có khả năng hất tung, đừng vội hoảng sợ, hãy chuẩn bị sẵn 1 ô đồ cho Khăn Giải Thuật. Tại sao ư? Nếu phân tích kĩ một chút, các bạn sẽ nhận ra rằng, hiệu ứng hất tung có rất nhiều dạng. Có dạng hất tung thẳng lên, có dạng hất tung ra một vị trí khác, nhưng điểm chung, đó là trong khoảng thời gian bị khống chế đó, khoảng thời gian trên không đó được tính là một hiệu ứng làm choáng.

Xem thêm: notes payable là gì

Và trang bị nào có thể giải hiệu ứng làm choáng nào? Rất đơn giản, Khăn Giải Thuật. Điều bạn cần làm, đó là khi bị hất tung, nhanh chóng sử dụng Khăn Giải Thuật sau đó kết hợp với Tuyệt Kĩ Alpha. Bạn sẽ gần như không bị khống chế và có thể thoải mái trả lại sát thương.

*

 

*

*

 

*

Với combo này, bạn có thể trả sát thương lại một cách hiệu quả.

Bên cạnh những combo để gây sát thương này, Master Yi còn có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha của mình để né các kĩ năng khống chế hay định hướng rất tốt. Chỉ với 2 món đồ sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh, Master Yi sau đó có thể lên toàn bộ các trang bị chống chịu. Và khi kết hợp với kĩ năng Thiền, Master Yi có khả năng giảm sát thương cũng như hồi phục cực lớn.

Đồ Tể và Cuồng Đao – bộ trang bị không thể hoàn hảo hơn.

Tuyệt Kĩ Alpha

Như đã nói ở phía trên, Q của Master Yi có thể sử dụng để tránh các kĩ năng khống chế hoặc định hướng. Việc bạn cần làm đó là đoán thời điểm đối phương sử dụng kĩ năng mà thôi.

Xem thêm: ‎Neighbours From Hell Compilation On Steam, Neighbours From Hell 1

Và nếu yêu thích vị tướng này, thì chắc chắn bạn không thể không biết tới Cowsep rồi. Hãy cùng xem qua một vài pha xử lý “không tưởng” của Cowsep nhé.

Related Posts