Cách Chơi Kassadin – Hướng Dẫn Mùa 11 “Đè Đầu Cưỡi Cổ” Đối Thủ

Kassadin là vị tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương kinh khủng vào giai đoạn cuối game, và đặc biệt cơ dộng bởi chiêu cuối của hắn. Vào mùa giải mới này, Game hot 24h xin chia sẻ cho bạn cách chơi Kassadin mùa 11 đỉnh nhất.

Đang xem: Cách chơi kassadin

Chủ đề: Kassadin mùa 11

Cách chơi Kassadin mùa 11

*

Giai đoạn đầu Game

-Ở những phút đầu Game, hãy đi đường thật cẩn thận với Kassadin. Bởi từ cấp độ 1 đến cấp độ 5, bạn khó lòng có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ một cách sòng phẳng.

-Tận dụng kỹ năng Quả cầu hư không (Q) hay đòn đành thường được tăng thêm sát thương từ Lưỡi kiếm âm ti (W) để dễ dàng farm lính hơn đồng thời hạn chế bị mất nhiều máu.

-Combo đi đường của Kassadin ở giai đoạn này sẽ là tính lũy 6 điểm cho kỹ năng Áp suất hư không (E) nếu bạn dùng nó để khổng chế mục tiêu trước. Hoặc cũng có thể tích 4 điểm và dùng 2 kỹ năng Quả cầu hư không cùng với Lưỡi kiếm âm ti để tích đủ 6 điểm nếu bạn muốn dùng sau và tấn công.

-Nên nhớ rằng khả năng reset đòn đánh thường của Lưỡi kiếm âm ti (W) có thể đánh 2 đòn vào đối phương một cách dễ dàng.

-Hãy để ý cắm mắt đầy đủ để không bị rừng địch gank bất ngờ.

Giai đoạn giữa Game

*

-Khi lên được cấp độ 6. Kassadin có chiêu cuối Hư không bộ pháp và hoàn thành được trượng trường sinh, lúc này Kassadin có thể đánh nhau được rồi.

-Combo của Kassadin lúc này sẽ là sử dụng Hư không bộ pháp (R) để tiếp cận và áp sát đối thủ, bật Áp suất hư không (E) để làm chậm, Quả cầu hư không (Q) đánh thường cộng với Lưỡi kiếm âm ti (W) để gây tối đa sát thương lên đầu đối thủ.

Xem thêm: Gta V Crack Gamescrack – Download Gta V Crack Only

-Nếu đối thủ của bạn có những kỹ năng có thể bị dán đoạn thì hãy dùng Quả cầu hư không (Q) để ngắt quãng chúng.

-Sử dụng chiêu cuối Hư không bộ pháp (R) sẽ tiêu tốn một lượng mana không nhỏ. Vậy nên bổ sung năng lượng ở giai đoạn giữa game này là rất cần thiết.

Giai đoạn cuối Game

*

-Ở giai đoạn này, Giao tranh tổng sẽ diễn ra với tần suất nhiều hơn, Nhiệm vụ chính của Kassadin lúc này sẽ là tìm cơ hội, xâm nhập vào tuyến sau của team địch bằng Hư không bộ pháp (R) rồi sử dụng bộ combo như trên để kết liễu tướng chủ lực của team địch.

-Bất kể hạ gục tướng chủ lực team địch thành công hay không thì bạn cũng nên dùng Hư không bộ pháp một lần nữa để thoát ra, bảo toàn tính mạng.

-Bạn cũng có thể tích vài điểm Hư không bộ pháp (R) trước khi giao tranh để những cú lao vào về sau có thể gây sát thương nhiều hơn.

-Ưu tiên lao vào những pháp sư hơn xạ thủ bởi vì chức năng chính của Kassadin là kháng đi một phần nào đó sát thương phép của đối thủ.

Xem thêm: Mua & Nạp Card Garena Tại Bất Kỳ Đâu, Mua Thẻ Game Online

-Thường xuyên di chuyển trong khu vực để có thể tích điểm cho Áp suất hư không (E) nhằm gia tăn lượng cộng dồn cho Kassadin để tối đa hóa sát thương.

Trên đây là cách chơi Kassadin đỉnh nhất mùa 11. Mong răng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong quá trình chơi!

Related Posts