Cách Chơi Jinx Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Anh em có hiểu về tài chính không? với Bảng ngọc Jinx mùa 11 dành riêng cho thương nhân dưới đây. Cùng cách lên đồ Jinx đầy tính toán với lợi thế sẽ có hơn 200 vàng mỗi lần về mua đồ. Jinx sẽ đè bẹp mọi đối thủ. Hãy xem cách combo và cách chơi Jinx cực kỳ hợp lý tại mister-map.com.

Đang xem: Jinx mùa 11

*

*

Xem nhanh bảng ngọc Jinx Meta mới với Win 69.1% và Pick 11%

       

       

*

*

*

       

       

Bảng ngọc Jinx mạnh về cuối trận với Win 52.92% và Pick 38.45%

*

    

    

*

       

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Đây là bảng ngọc Jinx mạnh nhất mùa 11 với lối chơi cục súc thích farm người hơn farm lính. Và điều kiện tiên tiên quyết là phải có support biết cover sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của bảng ngọc này.

Với bảng ngọc chinh phục sẽ da tăng dame cho Jinx:

Bảng ngọc Jinx trên sẽ mang đến lượng dame khủng khiếp do ngọc Chinh phục cộng dồn mang lại. Càng bắn chúng tướng địch nhiều lượng dame càng da tăng.

À thì bất kể tướng nào nhé, có nghĩa là bạn có thể bắn support vài phát lấy cộng dồn và dồn dame cho nhân vật chính còn lại.

Tuy nhiên khi mới bắt đầu game hãy là cô bé nhút nhát nhẹ nhàng hiều dịu nhẫn nhục khi hoàn thành 2 món đồ cụ thể ở đây là Vô Cực Kiếm  và Cuồng Cung Runaan  lúc này bạn có thể mèo già hóa cáo bố láo với bất cứ thằng nào.

Mục đích lên Cuồng cung Runaan trước là để nhanh tróng đạt 10 điểm cộng dồn khi combat cộng thêm lượng sát thương vốn có của Vô Cực Kiếm  mang lại một quả súng phóng lựu nửa cây máu là bình thường. À thì full cộng dồn là có ngay 15% máu hồi làm quà.

Thời điểm giữa game món đồ tiếp theo sẽ là Đại Bác Liên Thanh  lý do để tăng thêm tầm đánh cho Jinx. Vậy tại sao không phải là đồ dame. Hãy để ý bảng ngọc trên có Cuồng phong tích tụ  khi bạn lên được đến đồ này thì cũng là thời điểm được nhận trái ngọt từ ngọc này rồi.

Tóm lại để nhanh chóng kích hoạt tối đa sức mạnh của bảng ngọc Chinh phục bạn sẽ phải có 3 món đồ Cuồng cung Runaan Đại Bác Liên Thanh  và Vô Cực Kiếm  .Đây là meta mạnh nhất cho Jinx thời điểm này đó.

*

Còn nếu bạn cần tốc độ hãy cầm nhịp độ chết người:

Chuẩn xác:

*

Bước chân thần tốc: Jinx thường đánh theo kiểu Hit and Run nên ngọc này cực kỳ phù hợp vừa tích điện vừa hồi máu lại còn thêm tốc độ di chuyển. 3-60 máu Nhịp độ chết người: Nếu bạn đủ tự tin đi đường thì ngọc này sẽ phù hợp cho bạn. Rất phù hợp khi combat. Hạ gục tướng địch sẽ ra tăng tốc độ đánh và di chuyển. Nếu bạn muốn có pentakill hãy chọn ngọc này. Đắc thắng: Thêm 1 ngọc giúp bạn dễ dàng được pentakill khi hồi lại cho bạn những 12% máu khi hạ tướng địch. Thêm máu đồng nghĩa thêm tự tin lao tới tiêu diệt thêm địch. Huyền thoại hút máu: Jinx ít máu mà bắn nhanh nên hút máu chính là cứu tinh vật bất ly thân cho jinx.Nhát chém ân huệ: Gây thêm 8% lên tướng có ít hơn 40% máu. Chỗ này sẽ tùy tình huống bạn muốn kill địch đến mức nào. Nhánh ngọc phụ:Pháp thuật

*

Tập trung tuyệt đối. Tăng thêm 18 sức mạnh công kích Cuông phong tích tụ: cộng thêm từ 5- 101 sức mạnh công kích còn gì tuyệt bằng. Tấn công  Phòng thủ Linh HoạtCác sự lựa chọn khác về ngọc có thể kể đến

Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng.

*

Giao hàng bánh quy bền bỉ hơn trên làn đường và spam skill nhiều hơn.

Với 2 ngọc trên ở nhánh phụ cá nhân mình cảm nhận không hay bằng bảng ngọc trên cùng đơn giản chỉ cần kiếm doran sẽ hộ trợ cho bạn nhiều hơn là bánh quy.

Mà nhiều dame thì kill 1 mạng hoặc phá 1 trụ là đủ 300 vàng rồi phải không. Vậy nên là một “khẩu pháo nổi loạn” mục tiêu của ADC là dame to và tốc đánh các ông à.

Jinx cực sợ bị bắt và nện. “Con gái mà”. Kẻ có tuyệt chiêu “nhảy và nện” bạn biết là ai rồi chứ. Chính là Jax, kẻ sẽ khắc chế Jinx hoàn toàn kể cả trong các pha combat. Cứ thấy Jinx là nó nhẩy vào nện ngay lập tức thế mới tài. Cùng xem Jax 

*

“Bậc thầy vũ khí”. Mà đã nhắc đến Jinx mà không nhắc đên Jhin là một sai sót lớn. Cùng xem Jhin mùa 11 này có gì hot nhé.

Phép bổ trợ Jinx

*

Tốc biếnhồi máu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khiên tuy nhiên sức mạnh của Jinx siêu xạ thủ đến từ các pha combat nên hồi máu không chỉ cho mình mà cả team vẫn cứ là tốt hơn cả.

Cách lên đồ Jinx:

*

*

Kiếm Doran là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu trận đấu. Tuy nó cung cấp ít sát thương hơn 

*

Kiếm dài nhưng lại cung cấp khả năng hút máu. Thêm nữa Jinx khá yếu khi mới bắt đầu trận đầu. Việc của bạn là rỉa máu và ăn quái thì với 3% hút máu của Doran giúp bạn tiết kiệm 3 bình máu láng phĩ nếu dùng với kiếm dài. Tin đi đã thử và thực sự hiệu quả.

*

Bình máu còn 1/4 máu hoặc cần kill địch hẵng dùng còn không thì cứ vòng vo tam quốc với lính là cũng hồi được khơ khớ máu nhé. Nghèo nên cần tiết kiệm. Vô Cực Kiếm. Món đồ bắt buộc phải có và sẽ là trang bị hoàn thành đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu với kiếm BF và một đôi giày vừa có dame vừa có tốc độ. Nên nhớ việc di chuyển và né đòn cùng tránh bị gank là thứ bạn phải cực kỳ để ý đầu trận. Yếu mà Giày cuồng nộ. Tùy tâm nhé bạn có thể lên giày khác nhưng giày cuồng nộ là tốt với một siêu xạ thủ như jinx nó giúp tăng tới 35% tốc độ đánh.

*

Dao Điện Statikk. Sẽ có 2 cách một là nếu bạn muốn tấn công 1 – 1 chí mạng thì dao điện sẽ nằm trong bộ item giúp bạn làm điều đó. Và chỉ phù hợp nếu team địch gà chẳng thằng nàm thèm thịt bạn hoặc bạn quá giỏi né đòn thì lên con dao này không thì cách thứ 2 sẽ là đồ có chút phòng thủ như hút máu hoặc tăng giáp, kháng phép.  Đại Bác Liên Thanh. Chuẩn đồ phải có, kết hợp với Q tráo hàng vừa giúp bắn xa hơn lại còn tăng tỉ lệ chí mạng. Thông thường bạn muốn tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn có đồ gì hiệu quả hơn. Cuồng Cung Runaan. Theo mình đồ này giúp bạn farm quái nhanh. Có quái có tiền

*

Huyết Kiếm. Tốc độ bắn nhanh mà kết hợp với hút máu, chỉ cần hit and run tốt hoặc thả diều chuẩn thì bố nó cũng ko kill được bạn

*

Ma Vũ Song Kiếm. Đây là sự lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ được kết hợp với dao điện. Đảm bảo với bạn 2 món đồ này kết hợp lực sát thương sẽ cao hơn nhiều so với các đồ khác. 

*

Phong thần kiếm

*

Đao thủy ngân nếu trong giai đoạn đi đường hoặc team địch toàn thằng sở hữu CC hãy lên theo trình tự khăn giải thuật và cuối cùng là món này.  Giáp thiên thần tình huống địch mạnh hơn và ko có support ngon thì chẳng còn cách nào là bạn phải tự lên đồ bảo vệ chính bản thân bạn. Chứ có lên dame mà ko được chơi thì lên làm gì. lên món này khi AD địch quá khát khao bạn. Lên đồng hồ ngưng đọng để xem thằng Zed nó ulti bạn như thế nào nhé.

*

Nỏ Thần Dominik sẽ xuyên giáp nếu team kia có thằng tank quá trâu bò.Lời Nhắc Tử Vong với tướng có hồi máu hoặc hút máu. Lên đồ này thì bạn ít có ác lắm :)). Vết thương sâu 5s và xuyên giáp.

Thực ra chỉ có các trường phái lên đồ như sau:

Jinx sẽ thiên hướng lên full 100% sát thương chí mạng để kết hợp với Q súng phóng lựu tạo ra chí mạng diện rộng.

Nếu bạn đang đè đường thì lên huyết kiếm thay cho giáp tâm linh nếu bạn đủ tự tin là mình mông to đè được đường. Đương nhiên đã lên huyết kiếm thì bạn phải nắm rõ kỹ năng thả diều đi kèm với các món đồ gia tăng tốc độ để hỗ trợ hit and run. Chịch rồi chạy.

Nếu bạn mông bé và đang bị đè thì trước tiên phải lên đồ khắc chế lại địch ở làn đường của mình và hẳn là hắn là AD thì mình nhảy nhạc AD còn hắn là AP thì nhảy nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có nhiều nước không. Nước cờ í

Còn hai mông hòa nhau thì lại phải cân nhắc thằng support bên mình có yêu chiều và trân thành với một mình bạn không mà lên đố nhé. Vớ vẩn là thằng AD địch yêu bạn hơn đấy.

Đã test thử với cách lên đồ jinx mùa 11 ở trên và đây là video cụ thể 2 dòng lên đồ cùng xem kỹ và bình luận cách mà bạn thích nhất nhé:

Trên đây là cách

*

Viper lên đồ cho jinx được cập nhật cách đây 1 ngày theo bảng xếp hạng của probuilds

Cách chơi Jinx

Combo CC nhiều lớp

E ->  W ->   A ->   A -> A

Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt E ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm W để trói chặt và làm chậm kẻ địch. 

Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

Combo cơ bản:

Q -> A ->  W ->  A

Mẹo:

Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi có đồ mới hổ báo được nên hãy đánh chậm từ giai đoạn đầu trận.

Xem thêm: Can I Increase The Dedicated Video Memory For Intel Graphics? ?

Nếu đang truy đuổi kẻ thù hãy sử dụng  W. Sẽ làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên hãy để ý thật kỹ hướng hắn đang cố lao tới và căn thời gian hợp lý để nhả W. 

Mỗi khi dùng W kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy làn đường tia sét phóng tới và dễ dàng né nó hãy gây áp lực để hắn lúng túng không kịp né.

Sử dụng  E. Sẽ là một bức tường nếu cần ngăn kẻ đich tấn công mình rất phù hợp trong các pha combat. Hãy đứng sau support và nhả E ở khoảng giữa. Rốt cục bạn là người đặc biệt được tới 9 người để ý nhất cử nhất động cơ mà.

Vừa đảm bảo ko có kẻ định nào lao vào và nếu có lao vào cũng dính bẫy. Việc còn lại là bật súng phóng lựu  Q để đảm bảo mức độ sát thương lan theo diện rộng vào một nhóm kẻ thù đang tìm mọi cách lao vào thịt bạn.

Cuối cùng nếu kẻ địch còn ít máu và ở quá xa tầm bắn. Hãy dùng  R. Vì R sẽ cần 1 thời gian ngắn mới phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra ý đồ và né được.

Nên hãy sử dụng ngay khi hắn khuất tầm mắt và căn hướng cho chuẩn thì hắn có né bằng mắt.

Bonus: Một khi đã hạ được một kẻ địch hoặc trụ tốc độ và mức độ sát thương đều tăng đó chính là lý do khiến Jinx trở thành hung thần trong các pha combat. Rất dễ để đạt được Pentakill nếu có support ngon.

Cách Hit and Run đối với Jinx

Vị trí của Jinx

Đường dưới

Điểm mạnh & yếu Jinx

Điểm mạnh:

Nhận được tốc độ tấn công khủng khiếp 140% bán vĩnh viễn ở cấp 18.Cực kỳ xanh khi ở giai đoạn late game.Phạm vi tấn công khổng lồ + 675.Chiêu cuối R nhiều khi mang đến lượng vàng bất ngờ chỉ cần để ý các làn đường nếu thấp máu căn chuẩn là bạn đã có thể ăn mạng hoặc chí ít ăn được điểm hỗ trợ đồng đội.Nội tại Hưng phấn có thể mang đến các pha outplay sắc nét và có thể là hightlight luôn.

Điểm yếu:

Không có khả năng thoát khống chế khi bị gank.Cực yếu giai đoạn đầu, bị bóp từ đầu khả năng cả trận coi như bỏ.Cực sợ bị đấu sĩ khả năng dồn dame cao như Zed hay Leesin.

Như có leagueoflegends.com nói:

“A manic and impulsive criminal from Zaun, Jinx lives to wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts and brightest explosions to leave a trail of mayhem and panic in her wake. Jinx despises boredom, and gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes.”

Jinx sẽ đóng vai trò ngòi nổ là một ADC mang đến sự tàn phá khủng khiếp nếu được cover tốt.

Bảng kỹ năng Jinx

*

Thứ tự nâng kỹ năng như trên hãy tăng Max Q tráo hàng nhé. Vì Q là Skill chính tăng tầm đánh và tốc độ đánh cũng như sát thương đa mục tiêu đặc biệt khi kết hợp với cuồng cung Runaan Jinx có thể một tay truy săm thậm chí pho săm luôn ấy chứ.

Giật bắn W là lựa chọn tiếp theo. Ở giai đoạn đi đường nếu có bị đè nhiều thì có thể dùng W để cấu rỉa máu từ xa phần nào lấy lại niềm tin mà đè lại, đơn giản bị chúng W thằng bên kia sẽ bị choáng và làm chậm.

Ông nào mà cục súc nhiều khi còn lên cả sát lực một W là chọc cho từ mông đến tận cổ à một mẹo nhỏ nữa là có thể dùng để check bụi xem có bị anh hùng núp không nhé.

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp R vì nó chỉ bay đường thẳng nên rất dễ né hãy bắn khi bạn nắm bắt được hướng chạy của địch hoặc không bắn từ trong bóng tối tỷ lệ né được sẽ rất thấp. Nhiều ông còn có bài dùng flash để bắn R thực ra quay tay phải giỏi lắm mới chơi được bài đấy

Lựu đạn ma hỏa chỉ cần có là được vì nó rất dễ né được chỉ thực sự hiệu quả khi combat cuối trận đấu. 

*

Hưng Phấn 

Nếu một tướng địch hoặc tháp pháo chết trong vòng 3 giây sau khi bị Jinx làm hỏng, cô ta sẽ có được tăng mạnh tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.
Tráo Hàng – Q
Jinx có thể chuyển đổi giữa hai khẩu súng, một khẩu súng máy có tốc độ tấn công nhanh hơn và một bệ phóng tên lửa gây sát thương văng.

Phạm vi: 600

Chi phí: 20 mana

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

Giật Bắn – W
Jinx bắn ra một kỹ năng bị trì hoãn làm chậm mục tiêu của cô và tiết lộ chúng trong 2 giây.

Phạm vi: 1450

Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

Lựu Đạn Ma Hỏa – E
Jinx ném ba quả mìn Chomper gây sát thương phép và trói chân kẻ thù đi ngang qua chúng.

Phạm vi: 900

Chi phí: 70 mana

Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

Sát thương phép trên mỗi bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp – R
Jinx bắn một tên lửa trên bản đồ gây thêm sát thương dựa trên quãng đường di chuyển và máu còn thiếu của mục tiêu.

Phạm vi: 25000

Chi phí: 100 mana

Khắc chế đối thủ của Jinx

Xem nhanh cách khắc chế chí mạng các đối thủ Jinx sẽ gặp trên làn đường dưới của mình.

Samira đang là đối thủ đáng gờm của Jinx khi sở hữu lối chơi đa dạng đi kèm với đó là khả năng combo các đòn đánh quá nhanh. Trên hết khả năng dùng lốc kiếm chắn hết đường đạn của Jinx. Hãy xem cách chơi Samira để biết đối thủ Samira này có gì đặc biệt.

*

Twitch. Cắm mắt trong bụi để biết chính xác khi nào Twitch dùng Q đột kích tàng hình. Bạn chỉ việc lùi lại trụ. Hoặc trong trường hợp thấp máu hãy đặt lựu đạn ma hỏa ngay sau lưng cản đường của Twitch. Rỉa máu ngay từ đầu không cho farm bạn chắc chắn sẽ thắng. Vì sao ư xem chi tiết khắc chế Twitch tại đây.

*

Draven. Tốc độ đánh nhanh kết hợp với hút máu cực kỳ khó chịu. Lên ngay Lời nhắc tử vong gây vết thương sâu 5s bạn sẽ bật được Draven khiến hắn không hồi máu kịp. Bắt điểm rơi của rìu ép góc ngay khi rìu rơi xuống chỉ có tắt điện. Xem chi tiết

*

Ezreal. Bạn lên ngay  Giày cuồng nộ để né Q. Không cần đứng sau quái. Đì ngay từ đầu không cho cơ hội lên nước mắt nữ thần. Bạn hoàn toàn có thể solo 1-1 nếu né được Q . Xem chi tiết

*

Yasuo. Né được lốc xoáy bạn phải đập hắn ngay lập tức. Ko đứng gần quái hoặc lính. Đánh thường đầu tiên phá hủy lớp giáp. Sau đó mới xả sát thương. Lên đồ tăng giáp như giáp thiên thần  hoặc giày ninja

*

*

Aphelios máu của Jinx ít hơn và tốc độ đánh cũng chậm hơn nên hãy chỉ cấu rỉa thôi. Có thể dùng Xương cá nhé. Không giao tranh khi hắn có Cresendrum.

*

Caitlyn. Xạ thủ tay dài nhất LMHT với những cú bắn xuyên táo kể cả núp sau quái. Tuy nhiên để bắn có độ trễ nhất định và không thay đổi được đường đạn do đó bạn chỉ cần chạy sang 2 bên là thoat nếu đi đúng thời điểm

*

Tóm lại Jinx sợ tướng có khả năng khống chế cứng vì tốc độ chậm và yếu bị thằng nào áp sát là chỉ nằm im chạy cũng khó thoát.

Đồng đội phù hợp với skill và lối chơi của Jinx

À các ông có muốn xem một số hình ảnh Jinx cosplay không. Ui chà chà đúng tủ luôn nhé tôi biết dã tâm của các ông mà. Trang phục vệ binh tinh tú hoặc nữ sinh nè, valentine, pháo hoa, trùm lừa tình.

Xem thêm: Riven Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi, Bảng Ngọc Riven

“Volatile explosives are a girl’s best friend!”

Xuất thân là tội phạm tại Zaun, luôn vui vẻ Pandemonium, nổi tiếng với vụ nổ ở Piltover. Jinx đã đánh sập bức tường của Ecliptic Vaults kho bạc lớn nhất của Piltover và phá hỏng bức tranh về Enforcer Vi. “Pretty -in-Pink”

Với cách build bảng ngọc JinxCách lên đồ Jixn mới nhất mùa 11 này hi vọng sẽ giúp bạn leo Rank tốt khi chơi vị tướng xạ thủ đường dưới này.

Related Posts