Cách Chơi Jhin Mùa 11 Chuẩn Chỉ Nhất, Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin

Trong bài viết dưới đây, mister-map.com sẽ chia sẻ cho các bạn hướng dẫn cách chơi Jhin mùa 11 AD mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng mình đi vào tìm hiểu ngay nhé!

CHỦ ĐỀ: Jhin mùa 11

Cách chơi Jhin mùa 11 AD mới nhất

*

Sở hữu bộ kĩ năng đa dụng, khả năng đi đường mạnh mẽ, và đóng góp trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin trở thành một tay súng bắn tỉa với những đòn đánh chí mạng khủng khiếp.

Đang xem: Cách chơi jhin mùa 11 chuẩn chỉ nhất

Dù thời điểm hiện tại đang bị out meta nhưng Jhin vẫn là mẫu Xạ thủ luôn được ưu thích và sử dụng rất nhiều ở các bậc rank khác nhau.

Jhin là vị tướng AD có thể lên cho mình 2 hướng đi đó chính là lên chí mạng hoặc lên sát lực.

Lúc nào thì Jhin nên lên chí mạng ?

Khi trận đấu khả năng sẽ kéo dài

Khi bạn farm hòa hoặc kém đường so với đối thủ

Đối thủ có nhiều tướng có thể lao vào bạn mà không thể hạ gục bạn ngay lập tức.

Khi nào thì Jhin nên lên Sát lực ?

Khi bạn thắng đường đối thủ

Đồng đội có khả năng che chắn bảo kê tốt

Đội hình tập trung sức mạnh đầu trận và giữa trận

Thử cách chơi Jhin Xạ thủ sát lực của Trâu nhé.

CÁCH CHƠI JHIN mùa 11 GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

*

– Jhin là mẫu xạ thủ nạp đạn giống như graves vậy, tuy nhiên anh có tới 4 viên và phát thứ 4 100% gây chí mạng nên việc đi đường sẽ rất cần bạn chú ý tới:

+ Để ý đến băng đạn 4 viên của Jhin, hãy cân nhắc việc Farm lính và tấn công đối phương vì cơ chế nạp đạn của Jhin là khá lâu. Nếu bạn làm chủ được việc tận dụng đạn Farm lính cũng như tấn công đối phương mà đặc biệt là viên thứ 4 thì bạn sẽ dễ dàng tận dụng sức mạnh của anh chàng này.

+ Tận dụng nội tại của Bước Chân Thần Tốc khi đủ 100 điểm thì đòn đánh tiếp theo sẽ hồi phục máu và mang lại tốc độ di chuyển cho bạn, điều này giống như then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng Cuồng Huyết Chiến Tướng cũ vậy.

Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) có thể gây sát thương đến 4 mục tiêu và tăng thêm 35% sát thương mỗi lần nảy, điều này có nghĩa rằng nếu bạn sử dụng một cách chính xác sao cho cú nảy cuối cùng trúng vào tướng địch và trước đó Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) đã giết được một vài con lính chẳng hạn thì lượng sát thương có được là rất lớn. Mẹo mình thường sử dụng là giải quyết 3 con lính đánh gần trước, đánh 2/3 con lính đánh xa sao cho chúng máu thấp đi và quăng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) lưu đạn sẽ nảy giết được 2 lính, qua con thứ 3 và nảy vào tướng địch.

+ Khi chơi Jhin thì bạn nên đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) ở bụi cỏ hoặc để dễ dàng trúng đối phương hơn và tạo tiền đề cùng hỗ trợ tấn công đối phương, bạn cũng nên đặt Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) ỏ sông hay bụi cỏ gần xong ở khu vực Bot để phát hiện người đi rừng đối phương mỗi khi đạp phải.

+ Combo của Jhin trong giai đoạn đi đường sẽ là: đánh thường hoặc bất cứ sát thương nào từ bạn hoặc đồng đội rồi sử dụng >> Nét Vẽ Chết Chóc (W) để giữ chân đối phương >> sử dụng tiếp Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) dồn sát thương >> bắn thường cố gắng sử dụng hết băng đạn lấy chí mạng.

+ Hạ gục mạng đối phương sẽ hồi phục máu và thêm lượng vàng với ngọc Đắc Thắng, mỗi điểm hạ gục cho bạn 15% lượng máu đã mất..

– Một điểm nhấn nữa cho Jhin ở mùa 11 đó là với ngọc tái tổ hợp mới, mà đặc biệt là Phát Bắn Đơn Giản thì Jhin sẽ gây được thêm nhiều sát thương hơn khi đối phương bị khống chế, và mẫu tướng nhiều kĩ năng làm chậm, trói như Jhin thì sát thương mà anh chàng này gây ra sẽ được tăng lên đáng kể.

CÁCH CHƠI JHIN mùa 11 GIAI ĐOẠN GIỮA GAME

*

Yêu cầu là hoàn thành được 2 trang bị trấn phái ở trên, lượng sát thương mà Jhin gây ra lúc này là rất lớn.

Xem thêm: Forever Stranded – : The Ongoing Guide

– Sử dụng r để mở giao tranh khi thấy có cơ hội tốt hoặc ép góc đối phương quanh mục tiêu lớn cho đồng đội lao lên

+ Khi sử dụng  Sân Khấu Tử Thần (R) thì cần tìm góc an toàn, tốt nhất là sau đồng đội để đỡ bị đối phương phá hay ám sát lúc đứng yên sử dụng.

+ Chiêu cuối  Sân Khấu Tử Thần (R) khó trúng nên trước khi sử dụng bạn nên có tiền đề tốt như đối phương bị khống chế từ Nét Vẽ Chết Chóc (W) của bạn hoặc đồng đội để dễ dàng hơn.

– Nên di chuyển cùng đồng đội vì Jhin cực kì thiếu cơ động, khi đi lẻ sẽ dễ dàng bị đối phương bắt.

– Combo dọn dẹp lính nhanh của Jhin lúc này bao gồm:

+Sử dụng Nét Vẽ Chết Chóc (W) khi lính địch đang đi trên một đường thẳng -> Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) + đánh thường để giải quyết nốt.

+ Hoặc có thể đợi lính chụm lại rồi sử dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) + Lựu Đạn Nhảy Múa (Q).

– Cố gắng có những điểm hạ gục để tận dụng nội tại tăng hút máu vĩnh viễn từ ngọc Huyền Thoại: Hút Máu .

CÁCH CHƠI JHIN mùa 11 GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

*

– Lúc này, trang bị gần như đầy đủ, lượng sát thương vật lý Jhin có thể lên đến 500 600, mỗi viên đạn bạn gây ra có lượng sát thương cực kì lớn lên team địch kể cả tướng chống chịu.

– Tập trung đi cùng team để nhận đc sự hỗ trợ vì Jhin sẽ là mục tiêu của đối phương và rất dễ nằm xuống.

– Tận dụng tốt kĩ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) tạo tiền đề cho đồng đội lao vào.

– Đặt vào hướng di chuyển của đối phương để giảm tốc độ chạy từ chúng.

– Tận dụng chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) từ xa để mở giao tranh trước ép góc đối phương cho đồng đội tấn công.

Xem thêm: choi game 2 nguoi y8

– Đến lúc này thì lượng sát thương mà bạn gây ra từ kĩ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) cũng là khá lớn, ngọc Thợ Săn Tham Lam sẽ bắt đầu có công dụng giúp bạn hồi phục dựa trên lượng sát thương mà bạn gây ra.

Trên đây chia sẻ của mister-map.com bọn mình về cách chơi Jhin mùa 11 mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng mang danh Nghệ Sĩ Tử Thần trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Jhin này nhé!

Related Posts