Cách Chơi Ezreal Tốc Chiến, Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Ezreal

Ezreal là một trong những vị tướng AD được nhiều người sử dụng nhất trong LMHT hiện nay. Với sự cơ động và sát thương hỗn hợp, Ezreal cho thấy mình là vị tướng nên sử dụng trong các trận đấu xếp hạng. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách chơi Ezreal siêu hiệu quả như Archie ngay tại đây nhé!

Hướng dẫn cách tăng bảng bổ trợ Ezreal AD

Ezreal cho thấy được giá trị của mình khi mang tới rất nhiều trận thắng cho các game thủ trong LMHT. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số bảng ngọc Ezreal phổ biến nhất.

Đang xem: Cách chơi ezreal

*

Những hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Ezreal

Bảng hỗ trợ Ezreal AD sử dụng nhiều nhất

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh.

Bảng ngọc Ezreal ADC

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh.

Bảng bổ trợ Ezreal – Đá vạn năng

– Hệ ngọc chính: Cảm hứng -> Đá vạn năng -> Bước chân nhiệm màu -> Giao hàng bánh quy -> Thấu thị vũ trụ.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh.

Diana là một trong những vị tướng mới được Riot sửa đổi trong meta mới. Do đó mà lối chơi của cô nàng này trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vậy cách chơi Diana thế nào?

Bật mí cách lên đồ cho Ezreal chuẩn chỉ

Ezreal sẽ khởi đầu trận đấu của mình bằng Kiếm Doran như bao AD khác. Trang bị này sẽ giúp Ezreal có thêm sát thương, máu và hút máu trong giai đoạn đầu trận.

Sau lần về nhà đầu tiên, cách nâng đồ Ezreal sẽ tập trung vào Nước mắt nữ thần và Cuốc chim. Hai trang trị cho vị tướng này thêm năng lượng và sát thương vật lý để đẩy đường và ăn lính nhanh hơn.

*

Cách lên đồ cho tướng Ezreal dựa vào từng kỹ năng

Tiếp theo, cách build Ezreal AP sẽ cần những món trang bị trấn phái là: Thần kiếm Muramana + Găng tay băng giá + Vọng Âm + Gươm của vưa Vô Danh. Các bạn có thể lựa chọn 2 trong 4 trang bị trên để tăng ngưỡng sức mạnh và mana cho Ezreal.

– Cách lên đồ Ezreal AD: Đao thủy ngân + Giáp thiên thần + Thần kiếm Muramana + Gươm vô danh + Găng tay băng giá.

Xem thêm: Nhạc Chill Là Gì – Chill Phết Được Dùng Trong Ngữ Cảnh Nào

– Cách lên đồ Ezreal AP: Quyền trượng đại thiên sứ + Kiếm súng Hextech + Qủy thư + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy + Trượng Hư Vô.

Cách lên đồ Ezreal của Archie: Thần kiếm Muramana + Dạ kiếm + Gươm của vua vô danh + Tam hợp kiếm + Đao thủy ngân + Găng tay băng giá.

Chia sẻ cách chơi Ezreal bá đạo như Archie

Hướng dẫn chơi tướng Ezreal trong các trận đấu đều được người chơi sử dụng theo từng giai đoạn mạnh yếu khác nhau.

*

Dựa vào những kỹ năng, cách lên đồ và từng giai đoạn để chơi tướng Ezreal dễ dàng

Giai đoạn đầu trận

Đây là giai đoạn mà người chơi cần sử dụng Q để ăn lính, farm lính từ xa và tích tiền lên trang bị. Hướng dẫn chơi Ezreal lúc này là bạn hãy cấu máu đối phương với chiêu Q và thường xuyên chủ động tấn công đối phương.

Tuy nhiên, điểm yếu đầu trận của Ezreal chính là năng lượng thiếu để sử dụng kỹ năng. Do đó, bạn cần sử dụng chiêu thức sao cho kết hợp với ngọc Dải băng năng lượng tốt nhất.

Có thể nói, Shen là một trong những vị tướng có sức chống chịu siêu trâu trong LOL. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ Shen thật hiệu quả tại đây nhé!

Giai đoạn Mid game

Cách chơi tướng Ezreal lúc này là bạn phải hoàn thành xong 2 trang bị Tam hợp kiếm và kiếm Maramune hoặc Găng tay băng giá. Điều này sẽ giúp Ezreal nâng cao tốc độ đánh và sử dụng được nhiều kỹ năng hơn.

Cách đánh Ezreal lúc này là bạn hãy kéo máu đối phương, giữ E để rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch. Ngoài ra, với chiêu cuối R Ezreal có thể đẩy lính, hỗ trợ giao tranh cực tốt.

Chiến đấu giai đoạn Late game

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal trong giai đoạn này là bạn phải tận dụng được sức mạnh đến từ chiêu thức. Cần phải bắn trúng mục tiêu với chiêu thức Q càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, cần phải giữ khoảng cách trong giao tranh và sử dụng W sao cho đẩy được trụ mạnh nhất. Ngoài ra, chiêu thức E nên sử dụng có toan tính để né kỹ năng của đối phương hoặc tiến gần bắn kẻ địch.

Xem thêm: tham sân si là gì

Như vậy, với những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về cách chơi Ezreal hiệu quả như Archie. Hy vọng, các bạn sẽ có cho mình những giây phút trải nghiệm thú vị khi cầm tiêu điểm tướng Ezreal thi đấu trong LMHT hay nhất.

Related Posts