Hướng Dẫn Cách Chơi Auto Chess, Mobile Để Đạt Top 1 Ngay Lập Tức

Auto Chess Mobile là một game mobile kết hợp của thể loại game thẻ tướng và chiến thuật theo lượt, cần rất nhiều tính toán từ người chơi. Một trong những game cờ được quan tâm nhất hiện nay và có những giải đấu với giải thưởng lên tới cả triệu đô. Vinagame đã đem siêu phẩm game Cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile về Việt Nam với tên gọi là Auto Chess VN.

Đang xem: Cách chơi auto chess

Auto Chess VN có thể cài đặt trên iOS hoặc Android, cài bản Auto Chess Việt Nam hay Auto Chess quốc tế chọn server Asia dữ liệu đồng bộ như nhau. Auto Chess Mobile không phụ thuộc vào việc cày level, hoặc kỹ năng điêu luyện như những game online khác. Mấu chốt thắng thua mỗi trận đấu phụ thuộc vào sự kết hợp tướng, trang bị đồ, chiến thuật và sự may mắn của bạn. Game Việt xin gửi đến các bạn bài Hướng Dẫn Auto Chess Mobile Chi Tiết Nhất :

Cơ Chế Trò Chơi Auto Chess

Auto Chess Mobile là một trò chơi chiến lược với 8 người chơi cùng 1 trận.

Xem thêm: Soố Nguyên Tố Là Gì ? Hợp Số Là Gì? Cho Ví Dụ Định Nghĩa Số Nguyên Tố Là Gì

Mỗi người chơi phải sắp xếp các tướng của mình chiến đấu với 1 team người chơi ngẫu nhiên khác. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi có 100 HP và sẽ thua nếu hết HP, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Người sống sót cuối cùng chiến thắng. Auto Chess giống như trò chơi battle royale, ai ở cuối trò chơi, mà vẫn giữ được điểm số cao nhất là người chiến thắng.

Xem thêm: Phã¢N BiệT €œ Excuse Me Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Excuse Me Và Sorry

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc mới bắt đầu chơi thấy Auto Chess Mobile có vẻ đơn giản. Nhưng khi bạn bắt đầu tìm hiểu kỹ sẽ thấy Auto Chess thực sự khá phức tạp và đòi hỏi phải tính toán nhiều khi chơi. Nhiều người nói rằng game Auto Chess Mobile chỉ dựa vào may mắn do chưa biết rõ cơ chế của trò chơi. Hy vọng bài hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile ở trên có thể giúp bạn giành chiến thắng và nhanh chóng tăng thứ hạng.

Related Posts