Cách Add Friend Trên Steam Miễn Phí Mới Nhất 2020, Add Friend Trên Steam

Thêm một người bạn trên Steam không phải là một quá trình quá khó khăn, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số khó khăn trong quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn, hay bạn không biết chính xác Steam Profile của bạn mình và không thể tìm thấy tài khoản của họ trên dịch vụ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kết bạn trên Steam.

Đang xem: Cách add friend trên steam

Nội dung chính:

Có mấy cách Add Friend trên Steam?

Bạn có thể thêm bạn bè trên Steam bằng cách sử dụng một trong ba phương pháp được giới thiệu bên dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè thông qua chức năng tìm kiếm của ứng dụng máy tính để bàn, trang web hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi cho họ đường link mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên cho phép bạn gửi yêu cầu kết bạn và bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy khi họ đăng nhập vào tài khoản Steam của mình trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn bè của mình thông qua email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện mà bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ không thể gửi yêu cầu kết bạn trên Steam cho đến khi bạn mua trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn cho đến khi tiêu đến một số tiền quy định. Do đó, nếu như bạn muốn thêm bạn bè của mình trên Steam trước khi bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bè của bạn gửi cho bạn một liên kết mời kết bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Cách tìm kiếm bạn bè trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web dành cho máy tính

Ứng dụng Steam dành cho máy tính để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, vì vậy bạn có thể thêm bạn bè bằng cách sử dụng cách làm bạn thích nhất. Tab Store trong ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Công Dụng Của Độ Phân Giải Màn Hình Wvga Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Full Hd

Dưới đây là cách để bạn tìm kiếm và thêm bạn bè trên Steam bằng ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc trang web Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên máy tính để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt con trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn trên thanh Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này cho bạn bè của bạn.

Xem thêm: 20+ Stay Strong Nghĩa Là Gì ? 20+ Stay Strong Ideas In 2020

Bước 8: Khi bạn bè của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra trang web Steam. Sau khi đăng nhập, họ sẽ nhìn thấy một thông báo biểu ngữ ở ngay đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend trong tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ và hai bạn sẽ nhìn thấy tên của nhau.

Related Posts