Ngày Sinh Các Nhân Vật Trong One Piece Sau 2 Nam I Hơn Luffy “Hẳn 1 Tuổi”

Trên con đường đến với kho báu hải tặc lớn nhất mang tên One Piece trải qua nhiều khó khăn và ngày càng gặp nhiều đối thủ khó nhằn. Nhóm của Luffy đã tách nhau ra luyện tập để trở nên mạnh mẽ hơn trong Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đang xem: Các nhân vật trong one piece sau 2 nam

1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip chính là giai đoạn hai năm tập luyện của băng Mủ Rơm. Trên con đường Đại Hải Trình chinh phục kho báu One Piece được chia làm hai đoạn:

*

Nhóm Mủ Rơm đã luyện tập sực mạnh của mình trong giai đoạn Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” tràn ngập ánh sáng. Nơi đây được kiểm soát bởi Hải Quân, tuy nhiên những hải tặc non trẻ vẫn có thể tung hoành mà không phải lo lắng nhiều về các mối nguy hiểm.

– The New World – Tân Thế Giới nơi được cai trị bởi bốn Tứ Hoàng, đại diện cho bốn thế lực mạnh nhất nằm ngoài vòng pháp luật. Ở đây có rất nhiều kẻ mạnh và các chuộc chiến tranh giành địa bàn, quyền lực hay để thể hiện sực mạnh giữa các băng đảng diễn ra thường xuyên. Chỉ có hai cách để tồn tại ở đây là đầu hàng gia nhập hoặc chiến đấu hạ bệ một trong bốn Tứ Hoàng.

Timeskip là khoảng thời gian bị bỏ qua, những câu chuyện trong khoảng thời gian này không ai biết đến. Là giai đoạn nằm vào khoảng thời gian nhóm Mủ Rơm kết thúc trận chiến lớn nhất tại Paradise. Trong khoảng thời gian này nhóm Mủ Rơm đã luyện tập tăng thêm sức mạnh để có thể sống sót và tiếp tục hành trình tại The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau hai năm luyện tập trong Anime là tập 517 và Manga làchapter 598.

Có thể bạn quan tâm:

2. Sức mạnh của băng Mủ Rơm – nhóm Luffy sau hai năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, các thành viên nhóm Luffy đã có những thay đổi đáng kể về khả năng chiến đấu lẫn ngoại hình.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã có một vết sẹo hình chữ X trên ngực do Akainu gây ra trong trận chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một chiếc khăn màu vàng ngang bụng tương tự như Zoro.

*

Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo điều khiển các kỹ năng “Gear Second” và “Gear Third” của mình và cũng như có thể sử dụng được cả ba dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của các đòn tấn công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiểm với hầu hết các loại độc dược, nhưng vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực mạnh như khí Shinokuni của Caesar Clown.

– Ngoài ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phát triển kỹ năng mới “Gear Fourth”. Với kỹ năng này cậu ta có hình dạng mới mạnh mẽ tương tự như “Nightmare Luffy” trước kia của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng đã vượt qua giới hạn của cậu và phát triển khả năng nhìn thấy tương lai giống như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh có một vết sẹo trên mắt trái tương tự như của Rayleigh, cơ thể cũng có nhiều cơ bắp hơn. Thay vì mặc áo sơ mi và quần như trước kia thì Zoro mặc một chiếc áo choàng màu xanh lá và thắt một chiếc khăn màu đỏ ngang bụng.

*

Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những kỹ năng củ của mình cũng như phát triển một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái. Ngoài ra, Zoro cũng học được cách sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và có mái tóc gợn sóng.

*

Nami sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã có được công nghệ từ Weatheria với nhiều quả bóng thời tiết.

– Nami cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu thức này, cô có thể tạo ra nhiều loại thời tiết hơn và có thể sử dụng nó hằng ngày.

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng được cô sử dụng thành thạo đến mức có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– Khả năng tạo mây biển có thể sử dụng được trong các vùng biển bình thường.

– Clima-Tact của cô tiếp tục được Usopp và Franky nâng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và kết hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ấy.

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh đội một chiếc mủ màu trắng với mái tóc dài hơn được buộc lại.

*

Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Usopp sử dụng “pop greens” làm vũ khí và nói rằng mình đã trở thành một chiến binh dũng cảm hơn.

Xem thêm: Trò Chơi Cả Tuần Đều Xinh 6, Chơi Game Cả Tuần Đều Xinh 5

– Anh sử dụng súng cao su Kabuto với phiên bản nhỏ hơn trước kia và cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su mới của anh có thể lớn lên trở thành một cây ăn thịt sống và có thể bắn một lượng lớn đã vụn ra như đạn.

– Anh cũng đã đánh thức được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji

*

Sanji sau Timeskip

– Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe trên cả hai chân nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó tạo ra một ngọn lữa từ cơn thịnh nộ bao bọc toàn bộ cơ thể, từ đó những cú đá của anh ta có thể đốt cháy bất cứ thứ gì chạm vào.

– Anh ta đã phát triển kỹ năng bơi với tốc độ bao chỉ bằng đôi chân của mình, Kỹ năng bay tương tự như Geppo của CP9 và học được kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học được cách sử dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

2.6. Chopper

*

Chopper sau Timeskip

– Anh ta phát triển một kỹ năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng biến Guard Point lớn hơn và có thể biến đổi các dạng mà không cần Rumble Ball.

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, làm chủ và nói chuyện được một cách bình thường ở dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn cần uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ biến hình trong vòng 3 phút. Sau khi trở về bình thường, Chopper sẽ yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ, đây là tác dụng phụ của việc biến hình.

2.7. Robin

*

Robin sau Timeskip

– Cô đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của mình và có thể tạo ra hàng ngàn bộ phận trên cơ thể và thậm chí tạo ra bản sao y hết với mình cũng như quần áo mặc trên người.

– Ngoài ra, cô còn tạo được tay và chân khổng lồ bằng cách ghép nhiều tay hay chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng có thể tạo được đôi cánh để có thể bay.

2.8. Franky

*

Franky sau Timeskip

– Anh biến đổi cơ thể trở nên to lớn và tối ưu hơn từ bề ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh cũng tăng lên về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu pháo Laser tương tự như trái ác quỷ của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của mình bằng cách thêm những chức năng thiết thực như “Đèn núm vú”.

– Anh cũng phát triển một robot khổng lồ để có thể chiến đấu bên trong nó.

2.9. Brook

*

Brook sau Timeskip

– Anh học được bản chất thực sự của trái ác quỷ mình sở hửu, cho phép anh thoát xác và tách hồn của mình ra khỏi cơ thể.

– Brook có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, nhưng không thể điều khiển những linh hồn quá mạnh mẽ.

– Kiếm thuật của anh cũng được cải thiện, có thể sử dụng các kỹ năng “flying sword slash”.

Xem thêm: Pronouns: Personal ( I, Me Him Her Us Them Là Gì, Đại Từ Trong Tiếng Anh Dùng Như Thế Nào

Với những sức mạnh có được sau Timeskip này, nhóm hải tặc Mủ Rơm có thể mang đến những cuộc phiêu lưu đầy thú vị sắp tới. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới về sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập nhé.

Related Posts