Các Loại Haki – Luffy Sử Dụng Được Cả Ba Loại Haki

mister-map.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webmister-map.com

Bạn có thể đã nghe nói về Haki trong OnePiece.Nhưng bạn có biết thêm về sức mạnh của Haki không?Hãy thảoluận về nó ở đây!

HakitrongOne Piecelà một lực lượng bí ẩn được tìm thấy trong tất cả các sinh vật sống.Haki hay có nghĩa là tham vọng là một ý nghĩa tiềm ẩn có thể được nuôi dưỡng bởi tất cả mọi người.Tiếc là không nhiều người trong số họ nhận ra hoặc thất bại trong việc nâng cao nó.

Đang xem: Các loại haki

Thông thường, mọi người đều có thể sử dụng hai loạiHakisau khi họ đã đào tạo đúng.Nhưng có mộtHakithứ ba mà chỉ một số người nhất định đã chọn để thành thạo nó.Hakilần đầu tiên được Shanks thể hiện để y hiếpVua Biển, khi nó cố gắng tấn công Luffy.

Các loạiHakikhác nhautrongOnePiece làgì?Anh hùng Luffy của chúng ta cónhững loạiHaki nào?Nếu bạn tò mò, chỉ cần tiếp tục xem cuộc thảo luận dưới đây!

3.Haki quan sát hay còn gọi là Haki Kenbunshoku

*

Haki quan sát – Haki Kenbunshokuhay còn gọi làMantratrongSkypiealà một dạng haki cho phép người dùng cảm nhận sự hiện diện của người khác.Ngay cả khi họ bị ẩn khỏi tầm nhìn của người dùng.Khi sử dụng loạiHaki này, người ta có thể dự đoán chuyển động của đối thủ ngay trước khi họ tấn công.Giúp cho cuộc tấn công dễ tránh hơn.

Haki lần đầu tiên được giới thiệu là mộtMantrađược Satori sử dụng để chiến đấu với Luffy, Sanji và Usopp khi còn ở Skypiea.Mantra cũng có thể được thay đổi với những người dùngDevil FruitnhưEnel, người có thể tạo ra sóng điện từ để có thể nghe thấy tất cả các cuộc trò chuyện xung quanh mình.

Xem thêm: Attention Required! – Phim Cuộc Chơi (Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới)

2.Haki sắc màu vũ trang hay còn gọi là Haki Busoshoku

*

Haki sắc màu vũ trang – Busoshoku Hakilà khả năng tạo ra một bộ giáp vô hình xung quanh cơ thể người dùng.Điều này cho phép người dùng có thể chịu được các cuộc tấn công chết người.Thông thường khi sử dụng Haki sắc màu vũ trang – Busoshoku Haki, cơ thể người dùng sẽ có màu đen như thép.Ví dụ, khi Luffy sử dụng Haki này trên nắm đấm của mình để đánh đối thủ.

Với việc luyện tập khá vất vả, sức mạnh thể chất của cơ thể được bao phủ bởi lực kéo này sẽ tăng lên để có thểgây sát thươnglớn hơncho đối thủ.Haki sắc màu vũ trang – Haki Busoshokucũng có thể được sử dụng để phá vỡ khả năng của người dùngDevil Fruit, người có thểchạm vào cơ thể ban đầu của người dùng khả năngLogia.

Lần đầu tiên Luffy thể hiệnHakikhi tiếpxúc với Hody Jones.Để chống lại cú đá từ Hody, Luffy đã làm cứng cánh taycủa mình bằng một kỹ thuật gọi làBusoshoku Koka.

1.Haki bá vương hay còn gọi làHaki Haoshoku

*

Haki Haoshokulà loại Haki hiếm nhất và không thể có được bằng cách tập luyện.Đây là một đặc điểm chỉ thuộc sở hữu của một trong một triệu người.Loại Haki này cho phép người dùng đẩy nhận thức của mọi người xung quanh và làm suy yếu họ đến bất tỉnh.Sau đó, những người là chuyên gia có thể tấn công một số cá nhân trong một nhóm mà không phải đối phó với những người khác.

Rayleightừng giải thích rằng haki này không thể có được bằng bất kỳ khóa đào tạo nào, bởi vì nó làtự nhiêntừ linh hồn người dùng.Sự tăng trưởng của người dùng càng mạnh, sức mạnh củaHakiđược sản xuất càng mạnh.Nạn nhân từHakinày sẽ cảm nhận được cảm giác nổi da gà cho đến khi họ ngất đi, nhưng sẽ tỉnh lại trong điều kiện bình thường khi thời gian trôi qua.

Xem thêm: ” Relation Là Gì ? Nghĩa Của Từ Relation Trong Tiếng Việt Relationship Là Gì

Đó là lời giải thích về các loạiHakikhác nhautrongOne Piece.Luffy là một trong những người có thể làm chủ cả ba loại Haki.Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác vềOne Piecetại mister-map.com nhé!.

Related Posts