Các Lệnh Trong Minecraft Pe, Các Mã Minecraft, Tổng Hợp Lệnh Minecraft Pe

Với những ai lần đầu tiếp cận Minecraft, việc sử dụng một số mã cheat và các câu lệnh trong Minecraft trở nên khó khăn. Bởi trò chơi sinh tồn này khá rộng lớn và rất nhiều thứ để khám phá. Bài viết dưới đây, mister-map.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách sử dụng các lệnh trong Minecraft. Hãy theo dõi ngay!

Cách kích hoạt các mã trong Minecraft

Chắc hẳn các bạn cũng biết tới một số lệnh cơ bản trong Minecraft không mang tính gian lận. Tuy nhiên để vượt qua những màn chơi khó trong khoảng thời gian ngắn, một số game thủ vẫn lựa chọn lệnh trong Minecraft không sạch. Dù chơi ở chế độ nào, bạn cũng có thể áp dụng và làm những điều mà những game thủ lâu năm làm được một cách dễ dàng.

Đang xem: Các lệnh trong minecraft pe

*
*
*
*
*
*
*
*

Các mã lệnh trong Minecraft và lệnh hack Minecraft khác

Nhân bản đồ vật: Khi đang chơi chế độ Multiplayer, bạn có thể nhân bản những món đồ vật đã chế tạo. Bằng cách nhấn phím T để mở khung chat. Sau đó nhập lệnh /give item ID <1-64> vào và nhấn Enter.

Tìm ra Dungeon (ngục tối) dễ dàng: Để làm được điều này, người chơi phải có nhiều đuốc, vũ khí và nước. Sau đó làm theo các bước như sau để tìm Dungeon:

Di chuyển tới địa điểm mà bạn nghi ngờ sẽ có Dungeon.Nhấn phím ESC trong mục Options (Tùy chọn).Thay đổi độ khó của game từ bất cứ chế độ nào sang Hard.Tắt cửa sổ đó lại và nhấn phím F3.

Xem thêm: “Dawn” Là Gì? Nghĩa Của Từ Dawn Trong Tiếng Việt ? Dawn Có Nghĩa Là Gì

Khi đó, người chơi sẽ nhìn được xuyên lòng đất. Những dải ID ở sâu lòng đất cũng chính là ID của lũ quái vật. Nếu như thấy 1 đám ID túm tụm nhau thì rất có thể là cửa vào hoặc trung tâm của một Dungeon nào đó.

Weather rain: Trời mưa.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Ngôi Sao Thời Trang (1), Zing Pay Mobile

Weather clear: Thời tiết trong lành.

Mã cheat Minecraft đặc biệt

Với những các mã Minecraft ngay dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc sinh tồn của mình hơn. Hãy cũng tìm hiểu xem!

Related Posts