Các Font Chữ Đẹp Cho Photoshop Designer Không Nên Bỏ Qua, Tổng Hợp Các Bộ Font Chữ Đẹp Cho Photoshop

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn bộ font chữ việt hóa cực đẹp, nếu ai chưa tải nhanh tay vào Tải font chữ việt hóa đẹp để tải về máy và sử dụng nhé. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn bộ font chữ nghệ thuật cực đẹp với các đường nét uốn lượn mềm mại đã được việt hóa. Bộ font chữ này do mình sưu tầm đã lâu nên không còn nhớ tải về từ đâu để ghi nguồn.

Đang xem: Các font chữ đẹp cho photoshop

*

Chia sẻ Bộ font chữ nghệ thuật cực đẹp

Các font chữ này đều được gõ theo kiểu VNI nên các bạn chú ý khi gõ thì chuyển về font chữ VNI nhé. Sau đây là một số hình demo từ những font chữ này.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nếu các bạn chưa biết import bộ font này vào máy tính thì các bạn có thể làm 1 trong 2 cách sau.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bị Hack (Bị Mất), Tài Khoản Bị Đánh Cắp (Hack)

Cách 1: Các bạn giải nén thư mục ra, khi đó sẽ có các file đuôi .otf Các bạn chọn toàn bộ các font chữ đó bằng cách nhấn Ctrl + A rồi sau đó bấm nháy chuột phải vào các file đó rồi chọn Install.

(*) Cả nhà tham gia vào nhóm Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

Xem thêm: Đọc Truyện Kinh Dị 18 + – Truyện Kinh Dị Cấm Dưới 18 Tuổi: Ngủ Với Ma

Cách 2: Các bạn copy toàn bộ file đó bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + A sau đó nhấn Ctrl + C hoặc nháy chuột phải và chọn copy. Tiếp theo các bạn tìm đến đường dẫn C:WindowsFonts và paste toàn bộ file .otf vào trong đó. Sau đó các bạn mở phần mềm photoshop hoặc trình soạn thảo bất kỳ chọn font chữ vừa import vào và nhớ chú ý là vào bên bộ gõ tiếng việt (Có thể là Unikey hoặc Vietkey) và chỉnh về bộ gõ VNI để gõ thử một số chữ và xem kết quả nhé. Bộ font này và nhiều font khác khi gõ trên phần mềm photoshop bản portable sẽ không gõ được tiếng việt nhé các bạn. Ví dụ các bạn gõ chữ Ă như bình thường thì nó sẽ ra Aa nên các bạn cần chú ý. Các bạn tải bộ font chữ này về theo địa chỉ Tải font chữ nghệ thuật cho photoshop Sau khi tải về các bạn giải nén ra và làm theo hướng dẫn như mình nói ở trên nhé. Bộ font chữ này ngoài viết chữ nghệ thuật thì các bạn có thể làm để viết thiệp cũng như làm lịch… Ví dụ làm lịch tết nguyên đán hay tờ rơi, poster, banner rất đẹp. Ngoài ra mình có chia sẻ rất nhiều kiểu chữ Typography mẫu cực đẹp các bạn tải về tại Tổng hợp typography cover ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Ở trong trang còn nhiều bài viết rất hay về hướng dẫn photoshop và lightroom. Vừa rồi là bài Chia sẻ Bộ font chữ nghệ thuật cực đẹp. Các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ Blend & retouch để tham khảo thêm nhé.

Related Posts