Các Đội Hình Mạnh Dtcl – Top 5 Đội Hình Đtcl Mạnh Nhất 10

Năm 2020 sắp kết thúc đồng nghĩa với việc một mùa giải Xếp Hạng của ĐTCL lại sắp qua đi. Nếu bạn chưa tìm được đội hình vừa ý để leo rank trong những ngày cuối mùa này thì dưới đây là 3 đội hình bạn nên thử để đua top trong phiên bản này.

Đang xem: Các đội hình mạnh dtcl

Nguyệt Tộc – Thợ Săn

*

Hệ Thợ Săn đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại nhờ vào khả năng gây lượng sát thương lớn và ổn định theo thời gian của mình. Hơn nữa, giờ bạn có thể thoải mái chơi Thợ Săn mà không sợ bị khắc chế bởi các Sát Thủ hay Bóng Ma, hai hệ này đã bị giảm sức mạnh ở bản hiện tại và bớt đi phần nào sự khó chịu của mình.

Để chơi được theo đội hình này, bạn hãy cố gắng kiếm về cho mình Aphelios Tinh Anh (Có thể chọn cả Tinh Anh Nguyệt Tộc lẫn Thợ Săn). Sau khi xây dựng xong khung đội hình chính với 3 Nguyệt Tộc và 4 Thợ Săn, bạn có thể lấy về thêm cho mình các tướng Linh Hồn để tối ưu hóa khả năng gây sát thương cho đội hình của bạn.

Xem thêm: Script Hook V – Grand Theft Auto V Game Mod + Native Trainer V

Thần Rừng – Pháp Sư

*

Thần Rừng cũng là một hệ được tăng sức mạnh trong phiên bản này. Các chỉ số giáp và kháng phép nhận thêm mỗi giây được tăng lên ở mốc 3 đơn vị và 6 đơn vị là chìa khóa giúp cho Thần Rừng đang trở lại mạnh mẽ. Với 2 con bài chính là Lulu và Veigar, người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình xoay quanh 2 vị tướng này.

Đội hình lí tưởng nhất sẽ là 3 Thần Rừng và 9 Pháp Sư như ảnh ở trên, tuy nhiên nhân phẩm của bạn phải thực sự cao mới có thể xoay ra đội hình này. Bạn sẽ cần phải có cả Tinh Anh Pháp Sư lẫn cả Mũ Phù Thủy để có được cho mình 9 Pháp Sư.

Nếu bạn không tự tin với nhân phẩm của mình, hãy cân nhắc chuyển qua đánh 3 Thần Rừng – 6 Pháp Sư hoặc 6 Thần Rừng – 3 Pháp Sư để có thể kiếm cho mình một vị trí an toàn trong top 4.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Góa Là Gì Nghĩa Của Từ Ở Góa Trong Tiếng Việt

U Hồn

*

U Hồn cũng là một đội hình mạnh trong phiên bản hiện tại. Nếu bạn kiếm được tướng Tinh Anh U Hồn thì hoàn toàn có thể chơi 6 U Hồn, lượng sát thương của bạn sẽ tăng lên đáng kể với 6 U Hồn, bên cạnh đó lượng giáp mà Thresh mang lại trong các pha giao tranh cũng sẽ giúp bạn trụ được lâu hơn.

Ngoài các tướng U Hồn, bạn có thể linh hoạt thêm vào các con bài khác để kích hoạt các hệ phụ của tướng (Có thể tham khảo đội hình như trên ảnh). Nếu bạn không kiếm được Tinh Anh U Hồn, bạn hoàn toàn có thể chơi đội hình 4 U Hồn sau đó bổ sung thêm các con bài mạnh để bù lại lượng sát thương cho đội hình của bạn.

Related Posts