10 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh Là Gì

Công ty phát hành TKBooks
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 19 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 5749975843452
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 1

*

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt to lớn của cuộc đời các em học sinh. Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi là các em đã phải tham gia kỳ thi rồi. Để có được một kết quả cao nhất các em cần phải cố gắng nỗ lực, luyện tập hằng ngày và trên hết các em phải có được một tài liệu ôn tập phù hợp, bám sát được xu hướng ra đề.

Đang xem: Bứt phá tiếng anh là gì

Chắc hẳn giờ đây các em đều đang rất hồi hộp và lo lắng. Thấu hiểu được tâm lý đó, chúng tôi sẽ bật mí cho các em bí kíp giúp bứt phá tốc lực điểm thi môn tiếng Anh THPT Quốc gia.

Tiếng Anh không khó, nhưng ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lại đầy áp lực bởi vì:

Tiếng Anh có quá nhiều kiến thức, không biết phải ôn gì và bắt đầu từ đâu

Đề thi tiếng Anh bao gồm 50 câu chứa đến 8 dạng bài trong đó như: trọng âm/ ngữ âm, đọc hiểu, từ vựng, điền từ, tìm lỗi sai,… với cực kỳ nhiều kiến thức lồng ghép bên trong. Do vậy nhiều bạn không biết ôn tập từ đâu, ôn như thế nào trong khi kỳ thi đang tới rất gần. Trong khi đó các tài liệu ôn thi trên thị trường hiện nay đều “nhồi nhét” quá nhiều kiến thức cho các em.

Không có phương pháp làm bài trắc nghiệm tiếng Anh hiệu quả

Trong 50 câu trắc nghiệm tiếng Anh có đến 50% các câu hỏi thuộc dạng đọc hiểu. Các sĩ tử thường mất khá nhiều thời gian ở phần này. Đa số các em đều cặm cụi đọc và dịch nghĩa nhưng vẫn không tìm được đáp áp đúng. Trong đề thi còn có nhiều câu hỏi bẫy, đánh đố học sinh. Để giải quyết tốt đòi hỏi các em cần có phương pháp làm bài nhanh, hiệu quả và phải bỏ túi một số bí kíp nhất định.

Áp lực thi cử đè nặng

Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng vừa phục vụ mục đích xét tốt nghiệp, vừa phục vụ tuyển sinh vào đại học. Trong giai đoạn nước rút này các em đều đang có tâm lý lo lắng, sợ hãi khi phải chịu áp lực từ nhiều phía.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tập 1

Tổng hợp kiến thức qua các chuyên đề

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của tác giả Vũ Thị Mai Phương gồm có 2 tập. Tập 1 gồm 4 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Ngữ pháp – Từ vựngChuyên đề 2: Giao tiếp xã hộiChuyên đề 3: Tìm lỗi saiChuyên đề 4: Biến đổi câu

Mỗi chuyên đề tác giả đều đi từ lý thuyết đến ví dụ và các bài tập vận dụng giúp học sinh nắm chắc kiến thức nhanh nhất và biết cách áp dụng chúng vào làm thi.

*

Cung cấp các bí quyết làm bài nhanh – Rút gọn thời gian làm bài

Thông qua cuốn sách các em sẽ có được những kỹ năng, những mẹo làm bài trắc nghiệm giúp giải quyết nhanh các bài tập. Tìm hiểu cách chọn đáp án đúng một cách thông minh và nhanh chóng nhất. Các em không cần đọc hết cả câu hỏi, dịch nghĩa từng phần mà vẫn có thể ghi điểm tuyệt đối. Nhờ những bí quyết mà tác giả đã tổng hợp chắc chắc các em học sinh sẽ tăng được tốc độ làm bài lên đến 30%, nhờ đó các em sẽ dành được nhiều thời gian để làm những câu khó cũng như rà soát lại bài làm.

Tổng hợp nhiều đề thi thử

Sách còn tổng hợp tất cả các bẫy chắc chắn sẽ gặp trong đề thi và những cách nhận biết và vượt qua những câu hỏi một cách dễ dàng. Chắc chắn rằng thông qua cuốn sách các em sẽ yêu thích môn tiếng Anh và dễ dàng chinh phục được từng dạng bài trong đề thi. Các em còn có cơ hội được làm các đề thi thử từ những năm trước, qua đó các em sẽ dễ dàng nhận biết được thói quen ra đề của Bộ.

Xem thêm: Crush Nghĩa Là Gì ? Crush Có Ý Nghĩa Gì? 10 Biểu Hiện Crush Thích Bạn

Hỗ trợ trong suốt quá trình các em ôn thi

Sở hữu cuốn sách các em còn có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Miễn phí gói hỗ trợ luyện thi 24/7 trị giá 399.000 đồng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học sinh trong quá trình ôn luyện

– Bộ video tương tác giải đề cực chất của cô Mai Phương

– Kết nối trực tiếp với tác giả Vũ Thị Mai Phương

Thay vì phải chen chúc ở những lò luyện thi đắt đỏ, bí bách, tại sao các em không chọn cho mình một không gian yên tĩnh và học cùng cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh”. Hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này để có thể đạt được mục tiêu môn tiếng Anh mà các em đã đề ra nhé!

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

*

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

Xem thêm: Furry Là Gì Và Tại – Tranh Vẽ Theo Thể Loại Furry

*

*

*

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

Related Posts