Cách Triệu Hồi Thức Thần Bằng Bùa Hiện Thể, Bùa Hiện Thế

Để có thể triệu hồi các thức thần trong Âm Dương Sư Garena chúng ta sử dụng các loại bùa được nhà phát hành tặng hàng ngày hoặc rơi ra khi đi thám hiểm, phó bản, làm nhiệm vụ, bang hội, sự kiện event….

Đang xem: Bùa hiện thể

Các loại bùa trong Âm Dương Sư

Ngoài ra cứ 100 khuyết ngọc chúng ta nhận được thêm 1 lần vẽ bùa nhận thức thần. Nhưng bạn nên tích trữ đủ 1,000 khuyết ngọc để mua trong shop sẽ được 11 bùa xanh. Nhiều người khuyên mẹo mở 10 bùa 1 lúc sẽ ra tỷ lệ thức thần SSR cao hơn. Tuy nhiên không có cơ sở nào chứng minh điều đó cả. Cá nhân mình có bùa nào vẽ luôn bùa đó vẫn ra SR và SSR bình thường.

Hướng dẫn sử dụng bùa hiện thế triệu hồi thức thần

Từ giao diện chính của game -> Triệu Hồi -> Bùa Hiện Thế. Chính là mấy lá bùa màu tím ở vị trí thứ 4 cuối cùng đó.

Garena yêu cầu bạn in ra giấy bằng máy hoặc tự vẽ bằng tay 2 Triệu Hồi Trận (Bao gồm cả viền và hình ảnh bên trong) 2 hình ảnh là Núi Phú Sĩ và Cổng Torii. Tuy nhiên việc này khá rắc rối và mất thời gian nếu không làm đúng cách.

Xem thêm: Play Bleach Vs Naruto 4

Vì vậy mình đã vẽ sẵn 2 hình để các bạn dùng máy tính, laptop mở lên rồi Scan trực tiếp bằng điện thoại di động hoặc ipad trên màn hình. Đưa Camera sao cho bức ảnh ở giữa màn hình là được ngay. Rất tiện lợi. Sau khi nhận diện thành công -> Bạn giữ và kéo tấm bùa tím vào trong triệu hồn trận là OK -> Chờ xem mình sẽ hên xui nhận được thức thần gì. Chúc các bạn may mắn nhé.!

Triệu Hồn Trận 1: Núi Phú Sĩ.

Triệu Hồn Trận 2: Cổng Torii.

Xem thêm: Lời Bài Hát Sầu Lẻ Bóng Lyric S, Lời Bài Hát Sầu Lẻ Bóng 2

Bổ sung thêm 2 ảnh triệu hồi cho anh em đổi vận

Sửa lỗi: Cấp quyền máy ảnh để sử dụng

***Lưu ý: Nếu kích hoạt tính năng Bùa Hiện Thế -> Gặp màn hình Đang Tải -> Sau đó bị thoát ra và có thông báo: “Cần cấp quyền máy ảnh để sử dụng” thì bạn làm như sau:

Thoát ra ngoài -> Vào cấu hình điện thoại -> Ứng dụng -> Tìm đến game Onmyoji -> Tìm dòng Cho Phép -> Kích hoạt Camera lên là được.

Cách nhận 5 bùa thần bí mỗi tháng

Mỗi tuần sau khi triệu hồi được 1 thức thần bất kỳ bằng bùa xanh hay 100 khuyết ngọc -> Bạn hãy ấn nút Share (Cái biểu tượng Facebook, Line hoặc Garena. Ấn là được, không cần thiết phải đăng) -> Nhận 4 bùa miễn phí.Hoặc vào Thư Viện -> Bối Cảnh Thức Thần -> Họa Cảnh -> Share. Lưu ý, chỉ cần chia sẻ, không yêu cầu phải có đủ bộ thức thần. Như vậy 1 tháng chúng ta đã có 5 bùa free rồi đó.Ngoài ra, khi đi PVE farm map, hên xui tùy Nhân Phẩm cũng có thể rớt bùa xanh, được nhà phát hành game tặng, mua trong Hội 2 bùa/1 tuần, mua bằng Huy Hiệu trong Shop 1 bùa/1 tuần, mua bằng điểm Vinh Dự 1 bùa/1 tuần. Dùng 1000 khuyết ngọc mua được 11 bùa.Còn một cái ít người để ý, đó là các bạn vào Thư Viện -> Thu Thập -> Để nhận phần thưởng Bách Quỷ Đồ. Gồm rất nhiều Vàng, Sushi, Khuyết Ngọc, Ngự Trát, Daruma…

Related Posts