Bridge Connection Là Gì ? Eero Double Nat Vs Bridge Mode

*

Network Bridge là một đặc điểm của Windows XP có thể kết hợp hai hoặc nhiều mạng Local ( như có dây với không dây ) thành một mạng Logic.

Đang xem: Bridge connection là gì

Những máy tính trong mỗi mạng có thể thông tin với các máy tính trong mạng khác , chia xẻ máy in , chia xẻ file , thậm trí cả kết nối Internet.Để thiết lập cầu giữa hai hoặc nhiều card mạng với nhau , mở Network Connection .- Giữ phím CTRL trong khi bấm vào kết nối mong muốn , sau đó bấm chuột phải vào một trong số chúng và chọn Bridge Connection .- Xuất hiện một cửa sổ trong quá trình tạo cầu- Sau đó Network Bridge sẽ xuất hiện trong danh sách của kết nối mạng- Để đặt cấu hình cho Bridge bấm chuột phải vào Network Bridge và chọn Properties . Chúng ta có thể thêm hoặc gỡ bỏ kết nối này , cho phép các giao thức và Clients , gán địa chỉ IP …- Khi kết nối mạng được thêm vào Network Bridge thì các thuôc jtính riêng của nó bị mất và chỉ có thuộc tính của Network Bridge.(Sưu tầm)

*

Chia sẻ

*

Chia sẻ Zalo

Tảng đá kỳ lạ này được coi là thứ đồ quý giá với những người mê mạo hiểm thích thăm thú trong rừng sâu nhưng không may bị lạc đường.

*

Chia sẻ

Xem thêm: Nhảy C Walk Là Gì ? Những Thông Tin Về C Walk Người Học Nhảy Nên Biết

Zalo

Trước tình hình dịch bệnh kéo dài đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch, chính phủ Ấn Độ đã chọn ra 15 điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc và tuyên bố sẽ trao thưởng cho những ai đặt chân đến đó trong năm 2021 – 2022.

*

Chia sẻ Zalo

Theo Forbes, sớm nhất là tháng 8 năm nay mọi người có thể an toàn khi du lịch khắp nơi trước đây.

*

Chia sẻ

Xem thêm: The Last One Là Gì – What Does The Last One Mean

Zalo

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Fansipan đang trở thành điểm đến hot trend được giới trẻ “săn lùng” dịp lễ 8/3. Rừng hoa anh đào nở rộ với hàng trăm gốc hoa quý hiếm đến từ Nhật Bản, Himalaya hay đào rừng Hoàng Liên Sơn đã tạo nên một khung cảnh thần tiên lãng mạn tưởng như chỉ có trong mơ, khiến các fan xê dịch không thể ngồi yên.

Related Posts