Lol, Lmao, Brb Là Gì ? Brb Viết Tắt Của Từ Gì Trên Facebook

Nhiều người thắc mắc BRB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay mister-map.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Brb là gì

BRB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

BRB viết tắt của từ gì?

– Be right back– Big Red Button

BRB có nghĩa là gì?Trong giao tiếp – tiếng anh:

BRB viết tắt của từ be right back có nghĩa là sẽ quay lại ngay. Đây được xem là một từ ngữ thông dụng được dùng trong những cuộc trò chuyện hoặc đang chát với ai đó nhưng khi có việc bận trong khoảng thời gian ngắn họ sẽ ghi ký hiệu này để đối phương biết họ sẽ quay lại trong phút chốc. Như bạn đau bụng hoặc đi vệ sinh chẳng hạn và sợ “any” của mình giận vì đã xem tin nhắn mà không rep thì đây là ký hiệu giúp bạn giải nguy.

Bạn chưa biết: STFU có nghĩa là gì? + Dame có nghĩa là gì?

Trong tin học

BRB viết tắt là big red button có nghĩa là nút quan trọng trong máy tính. Giúp bạn phân biệt được những nút “nguy hiểm” như là shutdown máy, reset máy, hoặc treo máy v.v.. Thật là bực khi mà bạn đang chơi game hoặc sắp viết xong một bài báo cáo mà chưa kịp lưu trữ lại và chỉ một chút sai lầm khi nhấn BRB cũng có thể khiến bạn “hối hận”. Do đó hãy cẩn thận những “nút đỏ” này nhé.

Ví dụ: Alt + F4, Shutdown, Restart, Ctrl + Alt + Del

Trong tên game thủ:

BRB viết tắt của từ Ba Rọi Béo của nghĩa là cựu tuyển thủ liên minh huyền thoại.

Xem thêm: hao xiang ni hao xiang ni

Trước đây, Thầy Giáo Ba từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại rồi sau đó trở thành huấn luyện viên cho team FFQ. Sau này, anh từ bỏ vị trí đó để tập trung vào công việc live stream trên Youtube của mình vì cho rằng công việc này vừa dễ sắp xếp thời gian, vừa ít áp lực hơn so với môi trường esport chuyên nghiệp.

Qua bài viêt BRB có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Để Trợ Động Từ (Auxiliary Verbs) Tiếng Anh & Cách Sử Dụng Nó

Từ khóa liên quan:
brb la jbrb la fillebrb la fille mal gardeela brb policela brb wikibrb plecat cu vaca la benzinariebrb banque de la republique du burundibrb lanybrb lagen.nubrb lagerverkauf

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Related Posts