Khái Quát Về Tạo Tài Liệu Thiết Kế Giảng Dạy, Blueprint Là Gì

Trong báo cáo của Hootsuite và We Are Social, tính đến hết quý I/2018, ước tính Facebook có khoảng 2,234 tỷ người dùng – con số cao nhất trong các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Đó là lí do các thương hiệu từ nhỏ tới lớn đều cần thực hiện chiến lược Marketing của mình trên Facebook. Việc quảng cáo trên Facebook tưởng chừng như khá dễ dàng với việc chọn đối tượng, trả tiền để quảng cáo của bạn xuất hiện với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, trong tình hình cạnh tranh ngày càng tăng cao và những thay đổi hàng ngày đến từ Facebook và người dùng, liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định mình là một chuyên gia về Facebook Marketing? Đó chính là lý do Chứng nhận Facebook Blueprint ra đời. Vậy Facebook Blueprint là gì? Tại sao nó lại quan trọng với các Marketer và các nhà quảng cáo Digital Marketing? Làm thế bào để có được Facebook Blueprint? Hãy cùng mister-map.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Khái quát về tạo tài liệu thiết kế giảng dạy

*

Facebook Blueprint là gì? Facebook Blueprint có 2 loại chứng nhận: Chứng chỉ lên kế hoạch chuyên nghiệp và Chứng chỉ mua hàng chuyên nghiệp.

Thông thường, các kỳ thi có thể được hoàn thành trực tuyến như tại nhà hay cơ quan. Một khi đã qua tất cả các kì kiểm tra, người tham gia sẽ được nhận một dấu chứng nhận điện tử chỉ có thể được xác nhận trực tuyến với những ai mà họ lựa chọn để chia sẻ.

Tầm quan trọng của Facebook Blueprint với Marketer thời đại 4.0

Chứng nhận Facebook Blueprint được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2015. Khi bạn được chứng nhận về Blueprint của Facebook, bạn sẽ nhận được huy hiệu và bạn có thể chia sẻ huy hiệu này trên trang web của mình để giới thiệu kỹ năng Facebook Marketing. Dấu chứng nhận Blueprint có thể được đăng trên Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác, trên trang web, blog, chữ ký hoặc hồ sơ xin việc điện tử.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Convection Là Gì ? Nghĩa Của Từ Convection, Từ Convection Là Gì

*

Cách để có được chứng chỉ Facebook Blueprint là gì. (Ảnh: Facebook)

Sau khi bạn đã hoàn thành với Facebook Blueprint, bạn sẽ mất 2-3 ngày để hoàn thành, tùy thuộc vào tốc độ của bạn, bạn có thể tham gia kỳ thi thực hành Chứng nhận Facebook. Kỳ thi chứa nhiều câu hỏi phức tạp hơn bài kiểm tra Blueprint trên Facebook. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ thu được rất nhiều kiến ​​thức về chương trình quảng cáo trên Facebook. Có ba bước mà các Marketer có thể tìm hiểu, chuẩn bị và triển khai các công cụ Marketing trên Facebook và Instagram:

Trước tiên, bạn vào trung tâm eLearning Blueprint. Đây là thư viện – nơi bạn có thể tham gia các khóa học Online miễn phí về mọi thứ bạn cần biết về Marketing trên Facebook.Bạn đã tự trang bị kiến ​​thức cần thiết từ trung tâm eLearning. Để chứng tỏ mình là một nhà Digital Marketing thành thạo với các sản phẩm của Facebook, bạn cần có được huy hiệu chuyên nghiệp được Facebook chứng nhận. Bằng cách trải qua 2 bài kiểm tra tỉ mỉ để đo lường sự hiểu biết của bạn về cách Marketing sản phẩm và dịch vụ của bạn trên Facebook. Khi bạn đã giành được huy hiệu chuyên nghiệp được Chứng nhận của Facebook, bạn sẽ cần tham dự hội thảo diễn ra trong vòng một ngày của Blueprint Live. Trong hội thảo, bạn sẽ học cách thực hành các kiến ​​thức mà bạn đã tích luỹ. Hội thảo này là một chương trình đào tạo trực tiếp giúp bạn hiểu cách sử dụng các công cụ Marketing trên Instagram và Facebook để tăng cường hiệu quả cho kế hoạch Marketing của bạn.

*

Facebook Blueprint là gì? eLearning là nơi bạn có thể lấy được những tài liệu cần thiết (Ảnh: the brand berries)

Thậm chí có một số chính sách nhất định mà bạn cần cân nhắc khi thực hiện kiểm tra Chứng nhận Blueprint, bởi bài kiểm tra sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ với một số quy tắc sau:

Bạn không được phép sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử cá nhân nào trong khi thực hiện bài kiểm tra. Bao gồm các vật dụng như máy tính bảng, điện thoại di động, sách, ghi chú chuẩn bị hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác.Điện thoại di động của bạn và tất cả các thiết bị điện tử khác cần được tắt trong khi thực hiện bài kiểm tra.Bạn không được phép sử dụng bất kỳ ghi chú hoặc tài liệu nào trong bài kiểm tra cuối khóa.Không được phép nghỉ ngơi trong khi thi. Khi bạn bắt đầu bài kiểm tra, bạn không thể rời khỏi phòng.Bạn không thể tiết lộ các câu hỏi và câu trả lời cho bất cứ ai trước, sau hoặc trong khi làm bài kiểm tra.Nếu bạn sẵn sàng tham gia kỳ thi, bạn cần ký Thỏa thuận không tiết lộ ứng viên trước khi bạn bắt đầu bài kiểm tra.

Xem thêm: expected là gì

Bạn sẽ bắt đầu bài kiểm tra Chứng chỉ Facebook Blueprint từ đâu?

Bạn sẽ bắt đầu bài kiểm tra bằng cách lên lịch ngày thi với Pearson VUE và tìm hiểu chính sách kiểm tra. Khi ngày được chọn, bạn sẽ phải trả phí thi. Bạn có thể truy cập link để làm bài kiểm tra.

Related Posts