Blogspot Bị Chặn – Account Suspended

Truy cập vào blog bị chặn là giải pháp hỗ trợ người dùng truy cập blogspot trong trường hợp bạn không thể sử dụng blog cá nhân của mình. Với cách này, người dùng có thể truy cập các blog cũng như các trang web bị chặn một cách dễ dàng.

Đang xem: Blogspot bị chặn

Có khá nhiều cách để truy cập vào blog bị chặn đối với người dùng. Một trong những cách phổ biến nhất hiện nay là đổi DNS trên Windows. Tuy nhiên, cách làm này không hoạt động trong một số trường hợp. Do đó, người dùng cần tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau.

Với rất nhiều phần mềm viết blog bị chặn được tung ra, nổi bật là phần mềm thay đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa, hay đơn giản hơn là các trình duyệt web hỗ trợ viết blog, các trang web bị chặn … người dùng có thể tham khảo bên dưới.

Tùy chọn 1: Sử dụng phần mềm Ultrasurf hoặc Hotspot Shield

Ultrasurf là ​​một trong những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa và truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn. Cách thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, tuy nhiên tốc độ mạng cũng giảm đi đáng kể vì sử dụng các proxy nước ngoài.

*

Blog bị chặn bởi Ultrasurf

Tải xuống và cài đặt phiên bản Ultrasurf mới tại đây: Tải xuống Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là một trong những công cụ bạn nên sử dụng nếu muốn truy cập các blog bị chặn. Chương trình máy khách VPN miễn phí này cho phép máy tính của bạn kết nối với mạng riêng ảo và sử dụng IP từ Hoa Kỳ để truy cập các địa chỉ bạn muốn truy cập. Nhìn chung tốc độ của Hotspot Shield khá tốt, mister-map.com.vn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này.

Blog bị chặn bởi Hotspot Shield

Tải xuống và cài đặt phiên bản mới của Hotspot Shield tại đây: Tải xuống Hotspot Shileld

Phương pháp 2: Thay đổi DNS

Đây là phương pháp truyền thống nhất mà cộng đồng mạng vẫn sử dụng để truy cập các blog và trang web bị chặn mà bạn thích. Bạn có thể chọn dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 để thay thế dải DNS do nhà cung cấp mạng của bạn cung cấp theo mặc định.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Semester Là Gì, Nghĩa Của Từ Semester, Những Câu Hỏi Dành Cho Du Học Mỹ

Truy cập blog bị chặn do thay đổi DNS

Phương pháp 3: Sử dụng trình duyệt Tor

Tor Browser đi kèm với chức năng tích hợp để vượt qua tường lửa mặc định. Chính vì vậy bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser là có thể thoải mái truy cập vào các blog bị chặn hoặc các trang web bị cấm. Ưu điểm của việc sử dụng Tor Browser là dung lượng nhẹ và dễ sử dụng nhưng quá trình tải hơi chậm do trình duyệt mất thời gian để lọc ra các địa chỉ bị chặn.

Tải và sử dụng Tor Browser tại đây: Download Trình duyệt tor

http://mister-map.com.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-4384n.aspx Như vậy mister-map.com.vn vừa giới thiệu đến các bạn các phương pháp vào blog bị chặn, cách vào web và blog khi bị chặn hoặc không vào được. Đây đều là những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, bạn không cần phải có quá nhiều kiến ​​thức mạng để áp dụng. Ngoài ra, nếu truy cập Facebook bị chặn, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đăng nhập Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn

Các từ khóa liên quan:

trên blog bi chan

, quyền truy cập vào các blog bị chặn, quyền truy cập vào các blog bị chặn,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Blogs mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Skarner X2 Găng Tay Băng Giá Và Tam Hợp Kiếm, Găng Tay Băng Hỏa Mùa 11

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Related Posts