Youtube – Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Blitzcrank Mùa 9

Nội dung chính

Bảng Ngọc Mới Mùa 9 Cho BlitzcrankNhánh Ngọc Phụ:Cách Lên Đồ Cho Blitzcrank Vị Trí SPCách Chơi Blitzcrank Vị Trí SP Mùa 9

Xin chào các bạn, vậy là mùa 7 đã kết thúc. Và bản update ngọc mùa 8 đã xuất hiện. Hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Blitzcrank mùa 8 siêu mới siêu chuẩn bao gồm từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.

Đang xem: Youtube

Bài ráp hay và ý nghĩa về Blitzcrank

Bảng Ngọc Mới Mùa 9 Cho Blitzcrank

*

Ngọc mới mùa 8 cho Blitzcrank SP

Bảng ngọc bổ trợ, Cách chơi, lên đồ Blitzcrank Support Mùa 9 2019 mạnh nhất

Nhánh Ngọc Chính:

Dư Chấn giúp Blitzcrank khi Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) trúng mục tiêu gây thêm sát thương cộng với việc ngọc này cần 20s để hồi chiêu còn Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) Blitzcrank cũng cần thời gian đó để hồi lại Bàn Tay Hoả Tiễn (Q)(khi Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) lv1) nên khi hồi lại ngọc cú Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) của Blitzcrank Blitzcrank sẽ làm cho anh có thêm chống chịu và sát thương 1 phần vào kẻ địch hỗ trợ ad về mặt dồn dame nhanh.Suối Nguồn Sinh Mệnh Suối Nguồn Sinh Mệnh giúp khi Blitzcrank Đấm Móc (E) trúng mục tiêu sẽ hồi máu theo đòn đánh, cộng với việc Tăng Tốc (W) của Blitzcrank Blitzcrank tăng mạnh tốc đánh và tốc chạy nên khi kích hoạt ngọc không những ad hồi máu do tốc đánh khá cao mà còn cả Blitzcrank với những cú đánh đầy tốc độ.Kiểm Soát Điều Kiện giúp Blitzcrank tăng sức chống chịu của mình lên cao hơn nữa do giáp và kháng phép cơ bản của Blitzcrank đã khá caoTiếp Sức giúp Blitzcrank khi kích hoạt nội tại tăng thêm giáp ảo của mình và nó còn cộng hưởng với ngọc suối nguồn sinh mệnh nên hồi máu từ suối nguồn sinh mệnh sẽ tăng rất mạnh chẳng hạn như khi Blitzcrank dưới 20% kích hoạt nội tại sẽ tạo nên lớp giáp ảo và ngọc tiếp sức sẽ tăng hẵn thêm 10% khi dưới 40% máu giúp cho Blitzcrank có nhìu giáp ảo và hồi phục cao hơn nữa. Ngọc tiếp sức còn giúp cho các trang bị cover lúc sau mạnh hơn như Mặt Nạ Sơn Thạch, Dây Chuyền Buộc Tội, Dây Chuyền Iron Solari.

*

Nhánh Ngọc Phụ:

Chọn 1 trong 2 viên:Poro Cảnh Giới vì Blitzcrank Blitzcrank rất hay núp bụi để kéo nên lắp ngọc này có thêm 1 chú poro tồn tại vĩnh viễn cho đến khi bị kẻ địch doạ hoặc triệu hồi ở 1 nơi khác.nó sẽ rất giúp ích cho các bạn khi muốn đi roam và để lại tầm nhìn dưới bot hoặc để tầm nhìn bụi phía trước và núp bụi phía sau để canh dùng Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) khi kẻ địch đến doạ poro của bạn.Mắt Thây Ma (Tồn tại 180s): nếu bạn muốn có 1 tầm nhìn free thì rất dễ với combo phá mắt của Blitzcrank bằng việc đứng gần mắt khi đối thủ vừa cắm xuống và combo (đánh thường + Đấm Móc (E) + đánh thường) và bạn sẽ có ngay 1 Mắt Thây Ma Mắt Thây Ma thế chỗ khiến cho việc kiểm soát tầm nhìn tốt hơn hay việc dùng Mắt Thây Ma để lừa kẻ địch vào phá và kéo Bàn Tay Hoả Tiễn (Q)Viên 2:Phát Bắn Đơn Giản (4s hồi chiêu) kích hoạt bằng skill Đấm Móc (E), giúp Blitzcrank tăng khả năng gây sát thương tức thời lên mục tiêu khi kéo Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) trúng hoặc dùng Tăng Tốc (W) chạy lại gần Đấm Móc (E) vào mục tiêu.

Cách Tăng Kỹ Năng Cho Blitzcrank

*

*

Bàn Tay Hoả Tiễn (Q): kỹ năng giúp Blitzcrank thể hiện độ nguy hiểm của mình khi kéo đối thủ về phía team mình, nên nâng tối đa đầu tiên để kéo hụt nó hồi lẹ kéo tiếp và kỹ năng này cũng có dame cao nhất.

*

Tăng Tốc (W): kỹ năng thứ 2 cần max giúp Blitzcrank tăng tốc khi rược bắt mục tiêu và né các kỹ năng từ đối thủ, giúp áp sát hoặc tẩu thoát nhanh hơn.

*

Đấm Móc (E): Blitzcrank vận sức mạnh vào tay để cú đám tiếp theo của hắn sẽ gây gấp đôi sát thương cơ bản và hất tung đối phương lên không 1 giây.

*

Trường Điện Từ (R): Gây sát thương phép và làm câm lặng các đơn vị kể địch 0,5 giây. Nội tại không hoạt động trong suốt thời gian hồi chiêu.

Phép Bổ Trợ Cho Blitzcrank Mùa 9

*

Tốc Biến(thiết yếu) chạy thoát khi gank, gây đột biến khi được gank,tiếp cận đối thủ.

*

Thiêu Đốt khi ad hoặc sp yếu máu dễ dồn dame.

*

Kiệt Sức khi team địch có nhìu sát thủ hoặc ad không có kỹ năng thoát khỏi sự rược bắt cần sống lâu trong giao tranh bởi lượng sát thương lớn từ 1 phía.

*

Hồi Máu khi ad sử dụng shield để trụ lâu và chống sock dame.

Cách Lên Đồ Cho Blitzcrank Vị Trí SP

Trang Bị Khởi Đầu:

*

Khiên Cổ Vật : cho 1 lượng máu và nội tại tích tiền nhất định.

3x Bình Máu : tăng khả năng trụ lane.

*

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện): kiểm soát tầm nhìn.

Trang Bị Ở Lần Về Đầu Tiên

*

Vòng Tay Targon tăng sức chống chịu và khả năng kiếm được 1 lượng tiền nhất định cho mình và ad

*

Mắt Kiểm Soát tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn 1 trong thời gian dài khi không bị địch phá và cho jung 1 nơi để núp gank.

1x Bình Máu giúp trụ đường lâu hơn chút khi bị địch cấu rỉa.

Trang Bị Trần Phái Cho Blitzcrank

Mặt Nạ Sơn Thạch: giảm thời gian hồi skill giúp Blitzcrank có thể roam tốt hơn hoặc hồi Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) nhanh hơn khi kéo hụt và cho Blitzcrank 1 lượng máu nhất định.

*

Đá Toả Sáng giúp kiểm soát tầm nhìn và 1 lượng máu nhỏ.

Xem thêm: Tải Garena Liên Quân Mobile Pc Với Giả Lập, Tải Garena Liên Quân Mobile Trên Pc Với Giả Lập

Giày Cho Blitzcrank

Giày Cơ Động giúp Blitzcrank di chuyển nhanh thuận lợi cho việc áp sát đối thủ hoặc đảo lane.

*

Giày Ninja giúp Blitzcrank tăng sức chống chịu cao trong giao tranh.

Những Trang Bị Phù Hợp Cho Blitzcrank

Hồng Ngọc Toả Sáng thêm 1 lượng máu lớn và nhìu mắt hơn, ngoài ra nó con giúp các phép bổ trợ hồi nhanh hơn.

Dây Chuyền Iron Solari tăng khả năng phòng thủ cho bản thân và đồng minh. tạo giáp ảo và phổi hợp tốt với các loại ngọc.

Dây Chuyền Buộc Tội tăng nhẹ máu, giảm thời gian hồi chiêu, cover đông đội ở những nơi xa bằng việc hồi máu hoặc hồi máu cho cả đội khi có giao tranh lớn.

Lời Thề Hiệp Sĩ cho 1 lượng giáp nhỏ, khả năng hồi phục và máu, giúp ad giảm sát thương nhận vào và bản thân được hồi lại máu khi ad gây sát thương nếu chọn ad làm mục tiêu kích hoạt.

Phụ Kiện Và Thuốc Cường Hóa

*

Oracle Biến Đổi: giảm tầm nhìn địch và cho Blitzcrank + đồng đội 1 nơi chắc chắn không có tầm nhìn dễ dàng bắt lẻ.

*

Dược Phẩm Cứng Cáp: Tăng khả năng kháng hiệu ứng và 1 lượng máu ổn định.

Trang Bị Hoàn Chỉnh Cho Blitzcrank

 

Cách Chơi Blitzcrank Vị Trí SP Mùa 9

*

Giai Đoạn Đầu Game

Hãy nhận sát thương từ 2 đòn đánh của bùa đỏ giúp jung đỡ tốn máu và bạn có thể phục hồi lại chúng nhờ Khiên Cổ Vật Khiên Cổ Vật.

Từ lv1 bạn cũng có thể kéo kẻ địch để cấu rỉa máu bằng Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) vào AD hoặc SP nếu đó là SP yếu máu.

-khi nhận kinh nghiệm từ 6 con creep đầu khi con creep thứ 2 của wave 2 chết bạn sẽ lên lv2, hãy tận dụng thời điểm đó và nâng ngay Đấm Móc (E). Để có thể làm combo (Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) Đấm Móc (E)) tấn công 1 cách hiệu quả và giết kẻ đich khi có cơ hội.

*

Giai Đoạn Giữa Game

Khi có trang bị giaycd giúp bạn roam tốt và tốt hơn nữa nhờ kỹ năng Tăng Tốc (W) của Blitzcrank làm cho tốc chạy của bạn khá cao để có thể roam các lane khác hoặc áp sát mục tiêu.

Combo Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) + Đấm Móc (E) cũng có thể dùng Tăng Tốc (W) để áp sát và Đấm Móc (E) muc tiêu sau đó dùng Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) để chắc chắn Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) gây sát thương ké địch.

Khi kéo Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) trúng mục tiêu có các kỹ năng thoát chạy như Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) Vayne, Đấm Móc (E) Ezreal,.. bạn nên dùng ngay Trường Điện Từ (R) trước khi dùng Đấm Móc (E) để mục tiêu không thể sử dụng kỹ năng tháo chạy của mình.

*

Giai Đoạn Cuối Game

Với Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) kéo kẻ địch lại gần team mình nên bạn có thể cùng đồng đội bắt lẻ 1 cách dễ dàng bằng Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) Đấm Móc (E).

Bạn cũng có thể mở giao tranh bằng Tăng Tốc (W) để tiến tới đội hình kẻ địch và dùng Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) kéo về 1 kẻ địch mà bạn cho là có thể giết được.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ La Bàn Tiếng Anh Là Gì, Hướng Trong Tiếng Anh Là Gì

Kỹ năng Đấm Móc (E) có thể dùng để cover ad khi bị tấn công và Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) vào kẻ địch muốn tấn công xạ thủ của bạn tạo ra khoản cách nhất định giúp xạ thủ có thể gây sát thương dễ dàng.

Related Posts