blitzcrank mua 8

Bảng ngọc Blitzcrank mùa 11 và cách lên đồ Blitzcrank guide các trang bị cách chơi Blitzcrank build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Blitzcrank mua 8

Bảng Ngọc Blitzcrank Cách lên đồ Blitzcrank Cách chơi Blitzcrank Vị trí của Blitzcrank Phép bổ trợ Blitzcrank Điểm mạnh & yếu Blitzcrank Bảng kỹ năng Blitzcrank Khắc chế Blitzcrank

Bảng Ngọc Blitzcrank

Bảng ngọc Blitzcrank mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Người Máy Hơi Nước.

Xem tướng khắc chế Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước cùng bảng bổ trợ Brand mùa 11 Thần Lửa tại đây.

Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Blitzcrank Phép / Ap

Blitzcrank Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ cho Blitzcrank

*

 + 

*

 / 

*

Tốc biến + Thiêu đốt: để có thể áp đảo đối phương về mặt sát thương mỗi khi kéo trúng một kẻ xấu số nào đó về. Trừng phạt dùng khi Blitzcrank đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Blitzcrank

Điểm mạnh:

Gây được một áp lực lớn lên đối phương.

Không chế mạnh, sát thương gây ra lớn, độ chống chịu tương đối.

Khả năng bảo kê xạ thủ tốt.

Tốc độ di chuyển cao, đảo đường tốt.

Dễ chơi, dễ trúng thưởng

Hỗ trợ gank và đảo đường siêu mạnh

Không có khả năng cấu rỉa

Điểm yếu:

Giai đoạn đầu phụ thuộc nhiều vào năng lượng.

Kỹ năng kéo định hướng, nên cần độ chính xác.

 

Bảng kỹ năng Blitzcrank

Thứ tự nâng kỹ năng Blitzcrank max: Q -> W -> E.

*

Kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q) sẽ luôn luôn được ưu tiên tăng tối đa trước hết, bởi đây là chiêu thức tạo đột biến cực lớn của Blitzcrank trong các tình huống giao tranh cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ, ngoài ra kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá ngắn và lượng sát thương gây ra cũng lớn nữa. Tiếp theo đó là Tăng Tốc(W), nó giúp Blitzcrank có thể tăng tốc nhanh trong chốc lát, để có thể dễ dàng tiếp cận các mục tiêu từ xa, sau đó tung ra những cú kéo một cách chuẩn xác hơn. Cuối cùng sẽ là Đấm Móc(E), bạn nên cộng kỹ năng này 1 điểm ở level 2 trước (W) + để kết hợp với (Q) => thành bộ combo khống chế cực mạnh cho Blitzcrank. Chiêu cuối Trường Điện Từ(R) up theo đúng cấp độ của Blitzcrank.

*

Nội tại – Lá Chắn Năng Lượng

Khi máu của Blitzcrank bị giảm xuống còn dưới 20%, Blitzcrank sẽ được kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng, nó tạo ra trong 10s, bằng với 50% số Mana của Blitzcrank. Thời gian hồi mỗi lần của Lá Chắn Năng Lượng là 90 giây.

Bàn Tay Hỏa Tiễn – Q

Blitzcrank phóng bàn tay phải ra phía trước và chộp lấy một mục tiêu trên đường bay, nếu mục tiêu là 1 tướng địch thì Blitzcrank sẽ làm choáng mục tiêu đó và gây sát thương phép, đồng thời kéo mục tiêu đó về phía của mình.

Tăng Tốc – W

Khi kích hoạt Blitzcrank được cường hóa tăng mạnh tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong thời gian 5s. Tốc độ di chuyển đó sẽ bị giảm dần theo thời gian.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng In Addition To Nghĩa Là Gì ? Cấu Trúc In Addition To Ving Trong Tiếng Anh

Khi hết thời gian hiệu lực kỹ năng Tăng Tốc, tốc độ di chuyển của Blitzcrank sẽ bị giảm 30% trong 1.5s

Đấm Móc – E

Blitzcrank gồng mình vận sức vào bàn tay, đòn đánh tiếp theo sẽ gây sát thương gia tăng gấp đôi và hất kẻ địch lên không trung.

Chiêu cuối – Trường Điện Từ

Nội tại: Blitzcrank phóng luồng set vào một mục tiêu ngẫu nhiên lân cận bất kỳ và gây sát thương phép.

Kích hoạt: Khi kích hoạt Blitzcrank sẽ gây sát thương diện rộng lên tất cả những kẻ địch xung quanh đồng thời làm câm lặng chúng trong thời gian 0.5s. Tuy nhiên trong thời gian hồi chiêu của Trường Điện Từ – nội tại phóng sét sẽ không hoạt động.

 

Cách lên đồ Blitzcrank

Trang bị chính cho Blitzcrank

Blitzcrank Sp

*

 + 

*

 + 

*

hoặc

*

 + 

*

 + 

*

*

Các trang bị tùy chọn Blitzcrank

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Blitzcrank với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Blitzcrank Sp

=> Đây là bộ trang bị cho Blitzcrank chuẩn nhất gồm: Di vật thượng nhân + Tụ báo Zeke + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sĩ, lên đồ buff tốc với Vương miện Shurelya. => tăng khả năng truy đuổi kéo bắt các mục tiêu cho Blitzcrank, hoặc kích hoạt mở giao tranh bắt lẻ cực kỳ hiệu quả.

*

 

Cách lên đồ Blitzcrank Mid

Bộ trang bị Blitzcrank full AP đường giữa gồm: Đai lưng Hextech + Song kiếm tai ương + Đồng hồ cát + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng hư vô.

 

Cách chơi Blitzcrank

Giao đoạn đi đường: Blitzcrank sẽ gây áp lực cực lớn lên kẻ địch với kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q) trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Hãy tận dụng thật tốt những cơ hội để có thể tung ra những cú kéo chuẩn xác hoặc hack não đối phương => nó sẽ giúp bạn có thể ăn mạng và đem về những lợi thế cực lớn cho đồng đội đó.

Giai đoạn cuối trận: Lúc này đối phương đã có những trang bị phòng thủ cơ bản, nên cũng khó có thể hạ gục mục tiêu nhanh được. Vì vậy cần lựa chọn mục tiêu kéo chuẩn xác – kẻo lỡ kéo 1 tướng full tank như Malphite hay Sejuani về giữa team thì lại mệt đó => Đừng có kéo bừa một ai đó để rồi hại bóp cả team nhé.

Ngoài ra bạn cũng nên cố gắng bảo vệ Xạ Thủ và chủ lực nhiều hơn, sử dụng chiêu cuối Trường Điện Từ để khống chế câm lặng những kẻ có ý định muốn lao vào và khống chế các kỹ năng của chúng.

 

Chuỗi combo Blitzcrank

Bộ combo của Blitzcank thì cũng khá đơn giản: W => Q => E => R.

Kích hoạt Tăng Tốc W(để áp sát tiếp cận và lựa chọn vị trí) => Tung Bàn Tay Hỏa Tiễn Q(chuẩn để kéo mục tiêu về phía mình và đồng đội) => E + R (bồi thêm cú đấm khống chế và tăng sát thương – đảm bảo chắc chắc sẽ hạ gục đối thủ).

 

Video cách chơi Blitzcrank Sp hỗ trợ max hay của cao thủ leo rank với Lux xếp hạng rank Hàn thách đấu.

 

Cách chơi Blitzcrank đi Rừng full AP damage cực mạnh gank team vs Gragas – xếp hạng rank Hàn.

Xem thêm: bridge là gì

Khắc chế Blitzcrank

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước một cách hiệu quả sau nhé.

Related Posts