Giá Bid Và Ask Là Gì ? “Mua Vào Và Bán Ra” Trong Giao Dịch Forex

Một báo giá đầy đủ gồm 2 mức giá là Bid và Ask. Sự khác biệt giữa 2 mức giá này được gọi là'Spread'.

Đang xem: Bid và ask là gì

Bid-Ask Spread

Một báo giá đầy đủ gồm 2 mức giá là Bid và Ask. Sự khác biệt giữa 2 mức giá này được gọi là'Spread'.Spread là lợi nhuận của nhà môi giới hoặc ngân hàng thu để bạn có thể đặt lệnh (chi phí giao dịch của bạn). Spread càng lớn thì chi phí giao dịch của bạn càng cao, còn spread càng nhỏ thì chi phí giao dịch càng nhỏ.

Các đồng tiền giao dịch với khối lượng lớn và tần suất cao thường cóbid-ask spread nhỏ, trong khi các đồng tiền có khối lượng giao dịch nhỏ và tần suất thấp sẽ cóbid-ask spread cao.Spread sẽ quan trọng hơn đối với các trader giao dịch nhiều, ví dụ như trader giao dịch ngắn hạn hoặc lướt sóng. Tuy nhiên spread sẽ ít quan trọng nếu bạn giao dịch ở khung thời gian dài.

*

Ở đây bạn sẽ thấy bid-ask spread khi bạn mở một thẻ giao dịch trong MT4. Bạn muốn mua EURUSD và mở một cửa sổ đặt lệnh.

Lệnh mua

Báo giá: 1.36298 / 1.36301

Nếu bạn mua bạn sẽ vào lệnh với giá thị trường tại1.36301

Lệnh bán

Báo giá: 1.36298 / 1.36301

Nếu bạn bán bạn sẽ vào lệnh với giá thị trường tại1.36298

Trong cả hai trường hợp giá vào lệnh của bạn sẽ làm P/L (lời/lỗ) bị âm vì lệnh của bạn đã bị tính spread. Thị trường sẽ phải dịch chuyển có lợi cho bạn một khoảng bằng spread để P/L của bạn về mức 0.

*

Căn bản

*

Trung cấp

*

Cao cấp
Thị trường
Nhiều nền tảng
Các loại tài khoản
Hướng dẫn giao dịch
Liên lạc

*
*

Live chat

*

*

Cảnh báo về Rủi ro: Sản phẩm phái sinh là các sản phẩm sử dụng đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền nạp ban đầu. Vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro và cẩn trọng để quản lý rủi ro và tìm kiếm sự tư vấn độc lập nếu cầu. Điều quan trọng là bạn cần xem xét các tài liệu pháp lý có liên quan (đối với khách hàng của TF Global Markets (Aust) Pty Ltd), tài liệu này bao gồm Tuyên bố Tiết lộ Sản phẩm và Hướng dẫn Dịch vụ Tài chính, trước khi bạn quyết định có nên mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hay không.

Xem thêm: Cách Vô Hiệu Hóa Adobe Acrotray Là Gì, Cách Vô Hiệu Hóa Adobe Acrotray

Luật thuế tùy thuộc vào từng trường hợp. Luật thuế có thể khác nhau tại khu vực địa lý ngoài Vương quốc Anh.

TF Global Markets (UK) Limitedđược ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính, FRN 629628. Địa chỉ đã đăng ký: Hana, 4th Floor, 70 St Mary Axe, London EC3A 8BE. Số hiệu công ty: 09042646.

TF Global Markets (Aust) Limitedlà chủ sở hữu của Giấy phép Dịch vụ Tài chính Australia số 424700. Địa chỉ đã đăng ký: Tầng 18, Số 636, Đường 18, 357 Collins St, Melbourne VIC 3000 Australia. ABN: 69158361561.

Think Capital Limitedđược đăng ký tại Bermuda, Số hiệu công ty: 51879. Địa chỉ đã đăng ký: Clarendon House, số 2, Đường Church, Hamilton HM 11, Bermuda.

TFG (Payments) Limited được đăng ký tại Vương quốc Anh, Số hiệu công ty 10537331. Địa chỉ đã đăng ký: Hana, 4th Floor, 70 St Mary Axe, London EC3A 8BE.

Xem thêm: Design Engineering – Catia V5 Student Edition

Thông tin trên trang web này không nhắm đến cư dân của Hoa Kỳ, Canada,Nhật Bản và không dùng cho mục đích phân phối cho, hoặc sử dụng bởi, bất cứ cá nhân nào tại bất cứ quốc gia hay khu vực pháp lý nào nơi việc phân phối hay sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định địa phương.

Related Posts