Bdsm Là Gì ? Quan Hệ Kiểu Bdsm Có Sướng Không, Lợi Ích Và Tác Hại?

Bạn có thể đã nghe nói rằng BDSM có thể dẫn đến những trải nghiệm tình dục mãnh liệt nhất trong cuộc sống của bạn. Vâng, đó là sự thật và bạn đang tìm hiểu BDSM là gì? làm thế nào để mang lại cảm giác đó.

Đang xem: Bdsm là gì

*

BDSM là gì? hướng dẫn cho người mới băt đầu khám phá lý do nó thú vị

Đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu chính xác BDSM nghĩa là gì?, sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn cách trải nghiệm BDSM với đối tác của bạn theo cách hoàn toàn có thể thổi bay tâm trí của bạn.

Mục lục

2 NHỮNG THUẬT NGỮ VÀ HÌNH THỨC BDSM BẠN NÊN BIẾT2.1 Erotic có nghĩa là khiêu dâm – “ham muốn”2.2 Roleplaying có nghĩa là nhập vai2.3 Bondage có nghĩa là trói buộc, sự ràng buộc2.4 Dominance and Submission thống trị và phục tùng2.5 Sadomasochism có nghĩa là Sadism (Bạo dâm) và Masochism (Khổ dâm)4 3 CÁCH GIỚI THIỆU BDSM CHO ĐỐI TÁC CỦA BẠN5 CÁCH THAM GIA BDSM AN TOÀN8 DỤNG CỤ, THIẾT BỊ BDSM10 CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BDSM LÀ GÌ?

BDSM là một loạt các hành động khiêu dâm thường xuyên hoặc nhập vai liên quan đến sự ràng buộc , kỷ luật , thống trị và phục tùng , bao dâm, khổ dâm, và các động lực liên cá nhân liên quan khác.

BDSM còn biết đến được viết tắt của những từ tiếng anh sau liên quan đến mối quan hệ của một nhóm người cùng tham gia vào hoạt động này.

Bondage and Discipline được viết tắt B&D, B/D, or BD : rằng buộc, cách thức và quy tắc.Dominance and submission được viết tắt D&s, D/s, or Ds : Thống trị, nô lệ, quản thúc hay phụ thuộc.Sadism and Masochism được viết tắt S&M, S/M, or SM : Bạo dâm và khổ dâm.

Trên thế giới, thường BDSM là trò chơi dành cho 2 người hoặc nhiều người đồng thời tham gia vào hoạt động tình dục có đóng vai hoặc theo lối sống, tình dục này tạo ra những khoái cảm bằng những cảm giác đau đớn hay quyền lực hoặc mất quyền kiểm soát của người tham gia.

Tóm lại BDMS là gì? để bạn dễ hình dung nhất, bạn có thể hiểu nó nôm na là những hành vi tình dục không bình thường. Nó khác biệt và thường gây ra cảm giác đau đớn về thể xác hay tình thần cho đối phương hoặc chính bản thân mình !

NHỮNG THUẬT NGỮ VÀ HÌNH THỨC BDSM BẠN NÊN BIẾT

Để định nghĩa rõ hơn BDSM, bạn cần hiểu những thuật ngữ, khái niệm cơ bản của nó trong nghệ thuật này. Cần nhớ rằng, bạn muốn chơi nó với những trải nghiệm tình dục mãnh liệt nhất thì nhất định bạn phải hiểu rõ nó để áp dụng.

Erotic có nghĩa là khiêu dâm – “ham muốn”

Khiêu dâm “ham muốn” là một phẩm chất gây ra cảm xúc tình dục và nó sự liên quan đến tính thẩm mỹ của ham muốn tình dục, sự gợi cảm và tình yêu lãng mạn. Khiêu dâm cũng có thể đề cập đến một trạng thái hưng phấn tình dục hoặc một xung lực tình dục mạnh mẽ, ham muốn hoặc suy nghĩ về nó.

Cách sử dụng khiêu dâm trong BDSM

Trong nghệ thuật khiêu dâm BDSM bạn có thể sử dụng hình ảnh, sỉ nhục bằng những từ ngữ thô tục hoặc những âm thanh hay thậm chí đánh đòn khiêu dâm.

Roleplaying có nghĩa là nhập vai

Nhiều trong số các nhập vai tình dục phổ biến nhất liên quan đến một sự khác biệt sức mạnh và là một phần của sự thống trị và nô lệ của BDSM . Vai trò có thể là chỉ định chung của các vị trí quyền lực, hoặc những tưởng tượng rất cụ thể, chi tiết. 

Người chơi kiểm soát thường được gọi là đỉnh hoặc chiếm ưu thế trong khi cá nhân bị kiểm soát được gọi là dưới hoặc phục tùng.

Những kịch bản nhập vai BDSM phổ biếnBác sĩ / Y tá / Bệnh nhân: tôn sùng y tế nơi những người tham gia đóng vai trò của bác sĩ, y tá hoặc bệnh nhân.Người hộ tống – Khách hàng: một đối tác đảm nhận vai trò của người hộ tống được trả tiền cho một cuộc gặp gỡ và bảo vệ khách hàng.Giám đốc – Thư ký: một đối tác đảm nhận vai trò giám đốc điều hành doanh nghiệp trong khi đối tác còn lại đảm nhận vai trò thư ký phục vụ của họ.Thợ sửa ống nước – Bà nội trợ: Người thợ bước vào nhà của bà nội trợ ban đầu với mục đích thực hiện công việc hệ thống ống nước / bảo trì sau đó….Chúa tể – Nô lệ : nô lệ được yêu cầu tuân thủ mọi yêu cầu của chủ.Nhiếp ảnh gia – Người mẫu: điều này cho phép một đối tác chụp ảnh người kia như một tiền thân cho tương tác tình dục.Vũ nữ thoát y – Khách hàng: một người tham gia thực hiện việc thoát y cho người kia xem và thưởng thức.Giáo viên – Học sinh: học sinh ăn mặc cho một phần và phải làm như anh ta / cô ta nói, hoặc bị trừng phạt trong trò chơi.Búp bê tình dục – Chủ sở hữu búp bê: búp bê tình dục phải đứng yên và ngoan ngoãn tùy theo sự kiểm soát của chủ sở hữu.

Và có rất nhiều kịch bản hay cảnh chơi khác khiến trò chơi nhập vai BDSM khá phong phú và đa dạng.

Bondage có nghĩa là trói buộc, sự ràng buộc

Bondage trong BDSM nét đẹp nghệ thuật là hoạt động trói buộc, trói hoặc kiềm chế một đối tác mang lại sự khiêu dâm đầy thẩm mỹ. Một đối tác có thể bị hạn chế về hoạt động tay chân hay những bộ phận khác trên cơ thể theo nhiều cách khác nhau, bao gồm sử dụng dây thừng , còng hay băng dính.

Và bạn có thể hiểu chữ “B” trong từ viết tắt “BDSM” xuất phát từ từ “trói buộc” !

Các loại trói buộc BDSM phổ biến

Do sự đa dạng trong các hình thức của nó, trói buộc có thể được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên mục đích của nó.

Trang trí nô lệ : Trong hình thức trói buộc này, đối tác bị hạn chế bị ràng buộc cho mục đích trang trí, được sử dụng như một đối tượng thẩm mỹ, ví dụ như để chụp ảnh khiêu dâm, hoặc một hình thức mang đồ nội thất của con người trong một bữa tiệc BDSM.Tra tấn tù túng : Trong hình thức trói buộc tù túng này, đối tác bị kìm hãm có mục đích bị ràng buộc trong một tư thế không thoải mái, thậm chí có thể gây đau đớn, ví dụ như một hình phạt liên quan đến một trò chơi tình dục chi phối / phục tùng. Hầu như bất kỳ hình thức tù túng nào, khi đối tác bị kìm hãm bị trói đủ lâu, có thể được sử dụng như sự trói buộc tra tấn.Trói buộc nhẹ nhàng : trói buộc nhẹ nhàng là một hình thức ràng buộc hoàn toàn không bạo lực chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ, nó thường được sử dụng cho những người mới bắt đầu tham gia vào BDSM. Trong hình thức tù túng này, đối tác bị kìm hãm bị ràng buộc nhẹ và có khả năng trốn thoát mà không cần nỗ lực lớn và cũng không bao giờ làm tổn thương người bị trói.Sự trói buộc thiền định : Hình thức trói buộc này hiếm khi được sử dụng trong bondage của phương Tây. Tuy nhiên, trong trói buộc của Nhật Bản ( tiếng Nhật : shibari ), đó là một khía cạnh quan trọng, có thể ban đầu được phát triển từ một truyền thống tôn giáo, trong đó sự quan tâm đến tình trạng tâm linh của đối tác bị kìm hãm hơn là tình trạng thể xác của họ.

Dominance and Submission thống trị và phục tùng

Sự thống trị và sự phục tùng (còn gọi là D / s) là một tập hợp con của BDSM bao gồm các hành vi, phong tục và nghi thức liên quan đến việc yêu cầu cá nhân của người thống trị sang người khác trong một cảnh chơi hoặc lối sống khiêu dâm .

Tóm lại nhắc tới D/s bạn có thể hiểu là cách chơi theo mối quan hệ chủ và tớ!

Các mối quan hê D/s phổ biến

Trong D / s, cả hai bên đều có niềm vui hoặc sự thích thú khiêu dâm từ việc thống trị hoặc bị chi phối. Những người đảm nhận vị trí cấp trên được gọi là “kẻ thống trị” Doms (nam) hoặc Dommes (nữ) trong khi những người đảm nhận vị trí cấp dưới được gọi là “người phục tùng” (nam hoặc nữ).

Xem thêm: Đàm Phán Tiếng Anh Là Gì ? Kỹ Năng Đàm Phán Trong Tiếng Anh

Dựa trên giới tính (thuộc nhóm chiếm ưu thế hoặc phục tùng), D / s có thể được chia thành các loại phụ sau:

Nam thống trịNam phục tùngNữ thống trịNữ phục tùng

Mỗi vai trò hay vị trí này thường được thay đổi theo một cảnh chơi mà hai người đồng ý trước khi thực hiện nó.

Sadomasochism có nghĩa là Sadism (Bạo dâm) và Masochism (Khổ dâm)

Sadomasochism còn được viết tắt là S/M là một nhánh con của BDSM, là sự thích thú khi gây ra hoặc nhận được nỗi đau trên cơ thể. SM là viết tắt của hai từ tiếng anh Sadism (Bạo dâm) và Masochism (Khổ dâm). Sadomasochism thường mong muốn rằng nỗi đau được gây ra hoặc nhận được trong tình yêu, không phải là lạm dụng, vì niềm vui của một hoặc cả hai người tham gia.

SM trong BDSM thường được sử dụng để mô tả các hoạt động đồng thuận có chứa các yếu tố bạo dâm và khổ dâm. Masochists có xu hướng rất cụ thể về các loại đau mà họ thích, thích một số và không thích những người khác.

Các phương pháp thường được sử dụng trong Sadomasochism

Có rất nhiều cách để gây cảm giác đau đớn cho người khổ dâm, tôi sẽ liệt kê một số cách cơ bản mà mọi người thường hay sử dụng.

Đánh đòn, cù lét và cắn yêuCác hành vi khắc nghiệt của S & M bao gồm tra tấn dương vật và tinh hoàn cho nam, và tra tấn vú và tra tấn âm hộ cho nữ….

Note: Một trong những niềm vui của BDSM là tìm ra những gì bạn quan tâm và thậm chí có khả năng vượt qua những ranh giới đó, và nhiều cặp vợ chồng có thể thực hành các hoạt động BDSM ít mãnh liệt hơn thường xuyên hơn những điều cực khoái hơn bình thường.

*

Đã có từ rất lâu đời

LỢI ÍCH BDSM MANG LẠI CHO NGƯỜI CHƠI

Mặc dù BDSM có thể bị lạm dụng, nó vẫn có thể không phải là thứ gì đó hấp dẫn bạn, vậy tại sao mọi người lại tham gia?

Nhà nghiên cứu tình dục Justin Lehmiller đã khẳng định rằng BDSM và các vai diễn có thể là một hình thức thoát ly trong cuốn sách Tell Me What You Want. Cuộc khảo sát của ông về người Mỹ và những tưởng tượng của họ đã phát hiện ra rằng trong khi một số người thích từ bỏ quyền kiểm soát và trách nhiệm từ cuộc sống hàng ngày của họ để trở thành một người phục tùng, thì khuôn mẫu này không được thành lập như bạn mong đợi.

Tuy nhiên, mọi người dường như mơ mộng về BDSM như một cách để thoát khỏi ý thức về bản thân.

Chúng tôi đã gỡ bỏ định kiến ​​về BDSM chỉ dành cho ưu thế. Tương tự như vậy, mọi người đã từng tin rằng S & M là thứ mà hầu hết đàn ông quan tâm và phụ nữ chỉ đơn giản là đi cùng. Một số người lập luận rằng BDSM có khả năng bị sai lệch bởi bản chất của các vai trò.

Bây giờ chúng ta biết sự thiếu quan tâm của phụ nữ cũng là một huyền thoại. Chắc chắn, sự nổi tiếng vang dội của loạt phim khiêu dâm Fifty Shades of Grey (và thành công của các vai diễn Hollywood sau đó) chứng minh rằng phụ nữ có thể tham gia vào BDSM như nam giới.

*

Cố gái đeo vòng xích cổ trong cảnh chơi

Những lý do khác khiến mọi người có thể bị thu hút bởi BDSM bao gồm trao đổi sức mạnh, thử nghiệm tính mới và trải nghiệm tình dục mãnh liệt hơn. Một số người tin rằng BDSM có thể tăng kết nối, có thể đánh vần tin tốt cho mối quan hệ lãng mạn và / hoặc tình dục của bạn. Những người khác trải nghiệm cảm giác tự do của họ!

Thêm vào đó, BDSM liên quan đến cùng một loại cocktail hóa học của tình dục. Dopamine, oxytocin và adrenaline đều có vai trò. Như bạn sẽ thấy khi chúng ta thảo luận về khoa học về BDSM, các hormone như cortisol và endorphin đóng vai trò cụ thể khi một cặp vợ chồng tự đóng vai trong phòng ngủ.

BDSM có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng về thể chất và tâm lý để cho phép bạn cảm thấy có năng lực hơn khi là người yêu cùng đối tác. Một nghiên cứu cho thấy, nỗ lực của anh ấy do đó cung cấp một nền tảng cho cảm giác về năng lực kỹ thuật, tâm lý và cảm xúc thông qua vở kịch.

Điều quan trọng cần nhớ là những trải nghiệm trong một cảnh BDSM cũng không hoàn toàn giống như những trải nghiệm trong một cuộc gặp gỡ lạm dụng. Bị đánh đòn khi bạn bị kích thích là một trải nghiệm khác xa so với việc ai đó đánh bạn trong khi đánh nhau hoặc thậm chí giẫm ngón chân lên bàn cà phê. Bối cảnh, kịch bản chơi luôn là chìa khóa !

Có thể có nhiều lý do khiến BDSM hấp dẫn vì có những người thấy mình mong muốn trải nghiệm tình dục độc đáo. Bạn có thể ngạc nhiên khi tham gia vào BDSM vì các học viên thường là thành viên hoạt động của xã hội. 

Có lẽ đây là tin tốt nếu bạn làm, tìm sự hấp dẫn của BDSM.

3 CÁCH GIỚI THIỆU BDSM CHO ĐỐI TÁC CỦA BẠN

Khi giới thiệu ý tưởng của nó cho đối tác của bạn và giải thích về BDSM là gì?, bạn có thể do dự. Dưới đây là 3 bước để làm cho nó mượt mà hơn.

1. Đợi cho đến khi chúng bị kích động và kích thích

Cách tốt nhất duy nhất để khiến đối tác của bạn nhiệt tình thử dùng BDSM là đưa ra ý tưởng về thứ gì đó bạn muốn thử khi chúng được khơi dậy. Sự kích thích có thể làm giảm sự ức chế của chúng ta và khiến chúng ta dễ tiếp nhận các đề xuất tình dục hơn.

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng nhiều người quên quy tắc này! Đề xuất một số hoạt động BDSM mới cho đối tác bị căng thẳng và tức giận sẽ không có kết thúc tốt đẹp!

2. Bắt đầu chậm và xây dựng dần dần

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên bắt đầu với các bước bé trước. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu đánh đòn thay vì nhảy sang dùng roi da. Hoặc bạn có thể thêm giày cao gót trước khi mặc một bộ trang phục thống trị đầy đủ.

*

Từ từ nhẹ nhàng từng bước

Về sự ràng buộc và bịt mắt, có thể quá sức để thêm cả hai cùng một lúc. Thay vào đó, hãy thử quan hệ tình dục trong khi một trong hai bạn bị trói và sau đó quan hệ tình dục với một người bịt mắt trước khi bạn kết hợp cả hai.

Jay Wiseman, tác giả của Sm 101: Giới thiệu thực tế , cảnh báo mọi người nên bắt đầu nhẹ hơn ánh sáng và tích tụ chậm hơn chậm. Điều này cho bạn nhiều thời gian để làm quen và thích nghi với các hoạt động bạn đang làm.

Biết rằng bạn sẽ từng bước thử mọi thứ thay vì cùng một lúc có thể trấn an một đối tác bất đắc dĩ. Thảo luận với đối tác của bạn về cách cả hai bạn có thể giữ an toàn trong khi khám phá các ranh giới của bạn cũng có thể giúp vượt qua sự miễn cưỡng khi tham gia vào BDSM. 

Bạn cũng có thể nhấn mạnh làm thế nào hai bạn sẽ có một từ an toàn, mà bạn sẽ tìm hiểu về sau, để giữ an toàn trong một cảnh chơi của đôi bạn.

Xem thêm: Download Tải Office 2007 Full Crack 64Bit, Download Tải Office 2007 Full Key Không Virus

3. Hãy chia sẻ cụ thể

Tiếp theo, tốt nhất là cụ thể về loại hoạt động bạn muốn thử, chẳng hạn như đánh đòn, cắn hoặc còng tay, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn thử. Điều này đảm bảo rằng hai bạn đều hiểu rõ về việc đó. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn giới thiệu những tư thế quan hệ tình dục mới như thế này vào phòng ngủ của đôi bạn.

Related Posts