Bát Tự Là Gì ? Ứng Dụng Phong Thủy Bát Tự Trong Cuộc Sống? Bát Tự Là Gì

Bát tự còn gọi là tứ trụ là bộ môn khoa học nghiên cứu về chu kỳ thịnh suy, cách khắc chế sinh hóa của ngũ hành… Đây là một hệ thống lý luận dự đoán vận mệnh con người hoặc hiện tượng thiên nhiên. Xem bát tự được hình thành dựa trên những số liệu thống kê qua cả ngàn năm.

Đang xem: Bát tự là gì

Môn mệnh lý học ưu việt

Xem bát tự để làm gì ?

Xem bát tự được coi là mộ bí quyết thành công trong cuộc sống

Nếu trong phong thủy người ta nghiên cứu về tổ chức không gian, bài trí vật dụng… giúp người xem biết cách tiếp cận nguồn sinh khí, hạn chế sát khí… thì việc xem bát tự lại chú trọng đến cung vị và các yếu tố tương khắc về ngũ hành, sinh khắc của thiên can. Có thể nói nôm na, bát tự dùng phương pháp cân bằng ngũ hành để bổ sung cho những người thiếu ngũ hành như thiếu mộc, thiếu hỏa, thiếu kim hay thiếu thủy nhằm cải vận cho vận trình cuộc đời mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Dự đoán những sự việc sẽ xảy ra trong cuộc sống

Đã trải qua hàng ngàn năm, xem bát tự giúp người ứng dụng dự đoán phần nào những sự việc sẽ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày như: sự nghiệp, hôn nhân, thời tiết… nhằm đem đến những thuận lợi trong cuộc sống.

Xem bát tự để làm gì ?

Bát tự giúp dự đoán được những sự việc sẽ xảy ra

Bát tự chú trọng đến cung vị, cung cấp những tri thức để người dùng qua ngày tháng năm sinh biết được những chỗ thừa, chỗ thiếu để tìm ra những yếu tố giúp cân bằng sự thiếu hụt đó. Xem bát tự cũng cho biết thời vận tốt hay xấu để người dùng sự đoán trước vận mình để tìm những yếu tố hợp lý để cải vận.

Xem thêm: Cách Tải Fifa Online 3 Malaysia Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất, Cách Tải Và Cài Đặt Game Fifa Online 3

Tuy vậy, xem bát tự không phải là việc mê tín. Theo số liệu thống kê không chính thức tại nhiều nước trên thế giới, 70% thành công trong kinh doanh của những người trong giới doanh nhân chân Á có đóng góp không nhỏ của nghệ thuật bài trí theo phong thủy và bát tự.

Trong giới doanh nhân, nhu cầu của họ về xem bát tự cũng rất cao. Nhờ có những kiến thức về bát tự – tứ trụ nên họ biết được điểm mạnh, điểm yếu, những ưu nhược điểm của bản thân để định lượng được phương pháp cải tạo vận mệnh mà người ta còn gọi là thuật cải vận.

Xem thêm: Tỷ Số Châu Á – Tỷ Số Và Tỉ Lệ 2 In 1 Tỷ Lệ Châu Á Crowns

Việc xem bát tự dựa vào những yếu tố thiên khắc địa xung cũng dự đoán được đa số các mặt quan trọng trong đời sống như: hôn nhân, giàu nghèo, sang hèn, thăng quan tiến chức, thọ yểu hay tai nạn, bệnh tật, tai họa hay phá sản…

Related Posts