Bát Môn Độn Giáp – Guy Là Một Người Chuyên Về Thể Thuật

Bát Môn Độn Giáp là một cấm thuật vì nó sẽ phá vỡ mọi rào cản, giải phóng năng lượng lên tới cực điểm. Dễ hiểu hơn, Bát Môn là 8 điểm trên hệ tuần hoàn Chakra của một nhẫn giả, chúng giới hạn dòng chảy Chakra để giúp cho người sử dụng không bị suy nhược.

Đang xem: Bát môn độn giáp

Nếu mở Bát Môn, người dùng sẽ có được một thứ sức mạnh lớn hơn hàng trăm lần so với mức bình thường, nhưng cơ thể của họ sẽ bị tổn hại nặng nề, thậm chỉ phải đánh đổi bằng chính tính mạng của bản thân.

Dưới đây là 5 nhân vật có thể dùng Bát Môn Độn Giáp trong Naruto và Boruto:

5. Shinou

Shinou không phải là một nhân vật chính thống xuất hiện trong series Naruto gốc mà chỉ xuất hiện ở phần ngoại truyện. Được biết Shinou là một thần y, anh ta đã hấp thụ 1 sinh vật có tên là Reibi – sinh vật sống nhờ ý nghĩ đen tối cuả người khác.

Do có được sức mạnh của Reibi nên Shinou cũng có thể mở Bát môn độn giáp mà không bị ảnh hưởng gì cả. Có điều, do đây không phải là sức mạnh tự thân nên khi Shinou mở Bát môn thì cũng đạt được cảnh giới ghê gớm như Guy.

4. Metal Lee

*

Metal Lee là con trai của Rock Lee, cậu nhóc mang khá nhiều nét giống bố, từ cách ăn mặc, kiểu tóc, đôi lông mày đến phong cách chiến đấu.

Tuy nhiên, dù Metal chuyên về taịjutsu như cha nhưng cậu vẫn có thể sử dụng chakra để thực hiện ninjutsu. Trong tươi lai, dưới sự huấn luyện khắc nghiệt của cha, Metal chắc chắn cũng trở thành một người dùng thể thuật siêu đẳng. Như đã thấy trong seriesBoruto, Metal đang cố gắng chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân để học được Bát Môn Độn Giáp.

Xem thêm: Windows 7 Ultimate Iso Download Windows 7 Iso Legally, Download Windows 7, 8

3. Might Duy

Might Dai là người đầu tiên ngoài con trai Might Guy đã mở cổng thứ tám của Bát Môn Độn giáp để chiến đấu với Thất Kiếm làng Sương Mù nhằm bảo vệ các đồng đội của mình sau đó anh dũng hy sinh.

Được biết, Maito Dai không thể sử dụng cả hai Nhẫn thuật và Ảo thuật nên toàn thất bại dù là những nhiệm vụ đơn giản nhất. Chính vì thế ông đã bí mật luyện tập Eight Gates mỗi đêm, nó có một tác dụng phụ thường là làm người dùng suy yếu trong một thời gian dài.

2. Rock Lee

*

Rock Lee là người dùng Taijutsu mạnh nhất hiện nay trong series Boruto. Anh là học trò của “Mãnh thú Ngọc Bích làng Lá” Might Guy. Giống như thầy của mình, từ những ngày đầu trở thành 1 genin, cậu đã có thể sử dụng các kỹ thuật Taijutsu 1 cách chuyên nghiệp và cậu còn có thể sử dụng Bát Môn Độn Giáp và đấu với Garra 1 trận ra trò trong kì thi Chunin.

Chúng ta đã được thấy Lee mở lần lượt nhiều cánh cổng trong Bát Môn Độn Giáp nhưng vẫn chưa thấy anh sở cổng số 8, tuy nhiên tôi nghĩ Lee của hiện tại thì thừa khả năng. Thậm chí, một số người còn nói rằng Lee đã vượt qua Guy khi trưởng thành.

1. Guy

*

Might Guy là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Gáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: “Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất”.

Xem thêm: take nghia la gi

*

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts