Bạt Hiflex Là Gì – Những Thủ Thuật Khi In Bạt Hiflex

Ngày nay, in Hiflex là loại hình được sử dụng nhiều nhất trong nghành in quảng cáo. Vì vậy, không một xưởng quảng cáo nào bỏ lỡ vật liệu này trong kinh doanh. Vậy in hiflex là gì, in hiflex ứng dụng vào những mục đích nào,… hãy cùng THN Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!

In Hiflex là gì ?

Hiflex là một loại vật liệu thông dụng trong ngành in ấn quảng cáo. Đây là chất liệu được làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa. Chúng có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời (nắng, mưa) rất tốt.

Đang xem: Bạt hiflex là gì

In hiflex là quá trình sử dụng máy in hiflex kỹ thuật số phun trực tiếp hình ảnh lên bề mặt vật liệu hiflex. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong ngành in ấn quảng cáo. Ưu điểm lớn nhất của in Hiflex là giá thành rẻ, chỉ từ 20-25k/m2, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của hầu hết khách hàng.

*
*

Nếu độ phân giải bản in càng cao thì chất lượng in càng tốt

Hệ màu dùng để in bạt hiflex

Hệ màu CMYK thường được sử dụng. Hầu hết những cơ sở sản xuất máy in trên thị trường đều in bằng hệ màu này.

Yêu cầu khi in bạt giá rẻ

In băng rôn trang trí thường được chừa biên 2 đầu 10cm ( trên dưới hoặc trái phải ) để thuận tiện xỏ cây.Cần xác định đúng nhu cầu cần in để nhân viên tư vấn độ dày bạt, tránh nhầm lẫn dẫn đến lãng phí khi in lại.Dù sử dụng vào mục đích gì thì chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên chừa biên cho mọi bản in, để phần ảnh in được bảo toàn khi thi công.

Xem thêm: Hồi Ức Naruto: Hoiucnaruto, Naruto Ova 5: Hồi Ức Của Sasuke

Định dạng file khi đặt in hiflex

Định dạng file tốt nhất để in là .tiff. Ngoài định dạng trên thì khách hàng có thể gửi file theo các định dạng : .jpg, .jpeg, .png, .pdf, ..eps, …

Giới thiết kế đồn đại rằng xuất file bằng phần mềm AI ( Adobe Ilustator ) thì đẹp hơn Corel Draw. Sự thật thế nào thì chúng tôi vẫn chưa kiểm chứng.

Khổ bạt in Hiflex

Có 2 khổ máy in hiflex phổ biến nhất là 1.5m và 3.2m

Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng đặt in bạt có kích thước lớn hơn khổ máy có sẵn. Những trường hợp đó chúng tôi sẽ dùng phương pháp ghép bạt.

Xem thêm: Vertically Là Gì – Vertical Là Gì, Nghĩa Của Từ Vertical

Nó được thực hiện bằng cách thiết kế file chừa biên cho bén ghép, khi ghép lại hình ảnh sẽ khớp và có kích thước lớn hơn như được chạy từ 1 lần in.

Địa chỉ cung cấp bạt hiflex uy tín tại TPHCM

Công ty THN Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bạt hiflex cho các xưởng in trên toàn quốc. Khách hàng tìm đến chúng tôi nhờ những tiêu chí như:

Tư vấn và báo giá chính xác nhu cầu mua bạt hiflexHàng do THN Việt Nam cung cấp là nguồn hàng mới, đều là sản phẩm chính hãngGiá hiflex cạnh tranhCó dịch vụ giao hàng toàn quốcHỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp

Related Posts