Bảng ngọc Vayne mùa 11 và cách lên đồ Vayne guide các trang bị cách chơi Vayne build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bang vayne

Bảng Ngọc Vayne Cách lên đồ Vayne Cách chơi Vayne Vị trí của Vayne Phép bổ trợ Vayne Điểm mạnh & yếu Vayne Bảng kỹ năng Vayne Khắc chế Vayne

Bảng Ngọc Vayne

Bảng ngọc Vayne mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Thợ Săn Bóng Đêm.

Vayne CHUẨN XÁC -> Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ

Xem tướng khắc chế Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm cùng bảng bổ trợ Veigar mùa 11 Bậc Thầy Tiểu Quỷ tại đây.

Vayne Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Vayne Xạ thủ

Phép bổ trợ cho Vayne

*

 + 

*

 / 

*

Vayne vị tướng Xạ thủ nổi tiếng bậc nhất với khả năng anti khắc chế cứng các tướng tanker máu trâu trong Liên Minh Huyền Thoại, dù có là Rammus khỏe tới mấy với Gươm vô danh -> cũng lên bảng điểm số với nữ Thợ Săn Bóng Đêm mà thôi.

Vayne luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ nối tiếng đặc biệt là Gosu – người chơi Master Vayne top hàng đầu thế giới với những màn lộn nhào cân team pentakill vô cùng đẹp mắt, và 1 game thủ nổi tiếng nữa đó là Uzi – ông vua về nhì.

Tốc biến + Hồi máu là những 2 được lựa chọn sử dụng nhiều cho Vayne AD, với Vayne đi Top bạn nên cầm Dịch chuyển. Trừng phạt: sẽ dùng cho Vayne đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Vayne

Điểm mạnh:

– Độ cơ động khá cao, sức mạnh về cuối trận đấu khá lớn – có thể hủy diệt các tanker hiệu quả

– Có kỹ năng làm choáng khống chế tốt.

– Kỹ năng W gây sát thương chuẩn

– Cực mạnh trong những pha tay đôi Solo tuyệt vời

Điểm yếu:

– Khả năng đi đường giai đoạn đầu khá yếu

– Tầm bắn khá ngắn

– Dễ chơi nhưng Khó để thành 1 Master trùm Vayne.

 

Bảng kỹ năng Vayne

Thứ tự nâng kỹ năng Vayne max W -> Q -> E:

*

Nhào Lộn Q: Đây là chiêu thức giúp Vayne thả diều cấu rỉa đối thủ và farm lính quái cực tốt, đồng thời nó cũng cường hóa đòn đánh tiếp theo để cô nàng có thể gây thêm sát thương, do đó bạn cần nâng tối đa đầu tiên.

Mũi Tên Bạc W: Đây là kĩ năng làm nên sự khác biệt của Vayne so với những AD khác – được mệnh danh là Diệt Tank. Với khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu của đối phương nó sẽ là vũ khí cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với những tanker đỡ đòn trâu bò. Kỹ năng này cộng thứ 2 sau Q.

Kết Án E: Giúp Vayne có thể giữ khoảng cách an toàn hơn với các tướng lao vào cô, đồng thời cũng kèm hiệu ứng khống chế nếu đổi thủ bị cô bắn đẩy vào tường.

Giờ Khắc Cuối Cùng R của Vayne tăng đúng theo cấp độ.

*

Một cách khác Vayne max Q -> W -> E:

*

 

Nội tại: Thợ Săn Bóng Đêm

Vayne săn đuổi những lũ tội phạm không ngừng nghỉ. Cô được tăng 30 Tốc độ Di chuyển khi lao về phía các tướng địch.

Nhào Lộn – Q

Vayne nhào lộn, vào tư thế sẵn sàng cho phát bắn kế của mình. Lần tấn công kế của cô sẽ gây thêm sát thương.

Xem thêm: starcraft 2 download

Nhào lộn đi một cự li nhỏ. Đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 7 giây sẽ gây thêm sát thương vật lí, tương đương với 30/35/40/45/50% tổng sát thương vật lí.

Mũi Tên Bạc – W

Vayne gắn vào đầu mũi tên một thứ kim loại quý hiếm có đặc tính trừ tà cực mạnh. Đòn đánh hoặc kĩ năng thứ 3 liên tiếp lên cùng một mục tiêu sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. (Tối đa: 200 sát thương lên quái)

Mỗi đòn đánh hoặc kĩ năng thứ ba tung ra trên một kẻ địch gây thêm 6/7.5/9/10.5/12% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn.

Tối đa 200 sát thương lên quái và ít nhất 40/60/80/100/120 sát thương với mọi mục tiêu.

Kết Án – E

Vayne rút ra chiếc nỏ to bản từ sau lưng, bắn một mũi tên cực đại vào mục tiêu, gây sát thương và đẩy lùi nạn nhân. Nếu mục tiêu bị va phải địa hình, nạn nhân sẽ bị choáng và chịu thêm sát thương.

Bắn một mũi tên lớn, gây sát thương vật lí và đẩy lùi mục tiêu. Nếu va phải địa hình nạn nhân sẽ phải chịu thêm sát thương vật lí đồng thời bị choáng trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – Giờ Khắc Cuối Cùng

Sẵn sàng cho những cuộc đụng độ nảy lửa, Vayne gia tăng Sát thương vật lí, Vô Hình trong thời gian sử dụng Nhào Lộn, và tăng gấp ba lần Tốc độ di chuyển từ Thợ Săn Bóng Đêm.

Nhận thêm 30/50/70 Sức mạnh Công kích trong 8/10/12 giây. Khi được kích hoạt, Nhào Lộn sẽ có thêm Vô Hình trong 1 giây, và Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Thợ Săn Bóng Đêm được tăng thêm 90.

 

Cách lên đồ Vayne

Trang bị ban đầu cho Vayne AD / Top

*

 + 

*

 / 

*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Vayne

Lên giày cho Vayne

*

 > 

*

 > 

*

Giày Cuồng Nộ: đây cũng là 1 sự lựa chọn sử dụng nhiều của Vayne,cực kì thích hợp để Vayne có thể găm những Mũi Tên Bạc lên người đối phương

*

Trang bị chính cho Vayne

với Vayne AD / Top

*

 + 

*

 + 

*

——————————————-

Trang bị cần thiết và quan trọng nhất với Vayne ở mọi thời điểm dù cho meta có thay đổi thế nào đi nữa đó chính là: Gươm vô danh, bạn hãy lên món trang bị này đầu tiên càng sớm càng tốt nhé.

Thứ Vayne luôn luôn cần để phát huy sức mạnh đó là: tốc độ đánh – và việc gia tăng tốc đánh ở các đòn đánh, vì thế Cuồng đao => sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, không thể bỏ qua.

Tiếp đó sẽ là: Ma vũ song kiếm => trang bị vừa tốc đánh chí mạng giảm sát thương đối thủ => tăng khả năng tay đôi cực tốt cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Vayne

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Cách lên đồ Vayne AD

Vì tầm bắn của Vayne khá ngắn và thường phải lao vào trong giao tranh để gây sát thương, nên việc lựa chọn Đại bác liên thanh sẽ cực kỳ hiệu quả cho việc cấu rỉa từ xa của cô nàng.

Do bộ kỹ năng kết hợp nội tại khắc chế các tướng tanker trâu bò và nhiều máu, nên bạn cũng không cần thiết phải lên Cung xanh. => Điều quan trọng nhất với cô nàng là tốc độ đánh và khả năng thả diều Hit & Run trong các pha giao tranh cũng như solo Q mà thôi.

Nếu kỹ năng thả diều tốt thì chả có tướng nào có thể chống lại được sức mạnh của Vayne cả.

Xem thêm: 1️⃣Build Guide Nautilus Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Nautilus Sp

=> Đây là bộ full trang bị Vayne AD chuẩn và mạnh nhất.

Related Posts