Lol Patch 11 – Eg Bang Botlane Orianna Soloq

Bảng ngọc Orianna mùa 11 và cách lên đồ Orianna guide các trang bị cách chơi Orianna build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Lol patch 11

*

Bảng Ngọc Orianna

Bảng ngọc Orianna mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Quý Cô Dây Cót.

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Orianna – Quý Cô Dây Cót cùng bảng bổ trợ Pantheon mùa 11 Mũi Giáo Bất Diệt tại đây.

Phép bổ trợ Orianna

*

 + 

*

 / 

*

Orianna có lẽ là một vị tướng đường giữa cực kì quen thuộc đối với tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng này luôn là một trong những pháp sư kiểm cân bằng và mạnh mẽ nhất trong Liên Minh ở gần như mọi thời điểm. Nếu để chỉ ra 1 vị tướng pháp sư Mid lane toàn diện hoàn hảo nhất đó chính là Orianna – gắn liền với những pha Combo xoáy cầu Lệnh sóng âm lật kèo vô cùng ảo diệu của Faker

Orianna là vị tướng khá thoải mái trong việc sử dụng phép bổ trợ. Tốc biến là phép bổ trợ chắc chắn cần phải có cho Orianna. Còn lại có khá nhiều lựa chọn sau. Bạn có thể lựa chọn Thiêu đốt để chơi theo hướng tấn công. Khi bạn có 1 trang bị, việc 1 combo chuẩn xác + Thiêu đốt sẽ khiến cho đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức. Ngoài ra có các phép bổ trợ phòng thủ khác đó là Lá chắn, Hồi máu. Khi bạn đi với các vị tướng sát thủ như Zed, Leblanc, bạn có thể sử dụng Kiệt sức, 1 phép bổ trợ công thủ toàn diện. Thanh tẩy cũng là 1 phép bổ trợ cần thiết khi đi với các vị tướng có kỹ năng khống chế dạng mạnh như Xerath hay Cassiopeia.

 

Điểm mạnh và yếu Orianna

Điểm mạnh:

Công thủ toàn diện, kỹ năng đa dạng, tăng tốc độ chạy có, tạo khiên có, kỹ năng khống chế cũng có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu tốn không quá nhiều năng lượng nếu sử dụng hợp lý.

Đi đường có thể chơi công, nhưng cũng có thể chơi phòng thủ với hầu hết mọi vị tướng khác.

Giao tranh có thể chuyển từ thế bất lợi sang có lợi lật kèo chỉ với 1 chiêu cuối.

Nhược điểm:

Cần nhiều trang bị để phát huy sức mạnh

Không có kỹ năng chạy trốn tốt

Cần phối hợp tốt với đồng đội

Cực khó để có thể thành thục nếu chỉ chơi có vài trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác là chìa khóa để thắng giao tranh. Nếu trượt thì sẽ gây nguy hiểm đến bản thân lẫn đồng đội.

Không có kỹ năng hồi phục.

 

Bảng kỹ năng Orianna

Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Orianna max: Q -> W -> E:

*

Kỹ năng Q là kỹ năng cần ưu tiên được nâng tối đa. Toàn bộ kỹ năng còn lại của Orianna đều phụ thuộc vào vị trí của quả cầu, dó đó nâng tối đa chiêu Lệnh : Tấn công – Q thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống khoảng 2-3s. Khi đó độ cơ động của Orianna sẽ cực cao. Kỹ năng cần ưu tiên tiếp theo là Lệnh : Phát sóng – W. Đây là kỹ năng có sát thương cao nhất của Orianna, vì vậy cần phải ưu tiên thứ 2. Chiêu Lệnh : bảo vệ – E và chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R sẽ nâng theo cấp độ

Nội tại – Lên Dây Cót

Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này gia tăng khi Orianna tấn công trên cùng một mục tiêu.

Lệnh Tấn Công – Q

Orianna hiệu lệnh cho khối cầu bắn đến vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những đơn vị va phải trong đường bay (các đơn vị nối tiếp nhau sẽ nhận ít sát thương hơn). Khối cầu sẽ yên vị tại địa điểm đó.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Perhaps Là Gì Trong Tiếng Anh? Phân Biệt Cách Dùng Maybe, Perhaps Và Possibly

Orianna điều khiển khối cầu bắn vào vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên những mục tiêu trên đường bay. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%).

Khối cầu sẽ yên vị tại vị trí đó.

Lệnh Phát Sóng – W

Orianna hiệu lệnh khối cầu phóng ra năng lượng, gây sát thương phép quanh nó. Trường năng lượng tồn dư tăng tốc đồng minh hoặc làm chậm kẻ địch đi qua.

Orianna điều khiển khối cầu phát ra một dòng xung điện, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Lệnh Bảo Vệ – E

Orianna hiệu lệnh khối cầu bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ và gây sát thương phép lên những kẻ địch va phải trên đường bay. Ngoài ra, khối cầu còn tăng Giáp và Kháng Phép cho tướng nó bám vào.

Nội tại: Khối cầu tăng Giáp và Kháng Phép cho tướng đồng minh mà nó bám vào.

Kích hoạt: Orianna điều khiển khối cầu đến bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 4 giây khỏi sát thương. Những kẻ địch đứng trên đường bay của khối cầu sẽ chịu sát thương bằng 75% sức mạnh của lá chắn.

Chiêu cuối – Lệnh Sóng Âm

Orianna hiệu lệnh khối cầu phóng thích ra sóng chấn động, gây sát thương phép và hút kẻ địch bay về phía khối cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Orianna điều khiển khối cầu phóng ra một sóng chấn động sau một thời gian ngắn, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu.

 

Cách lên đồ Orianna

Trang bị ban đầu Orianna Mid

*

 + 

*

Lên giày cho Orianna

*

 > 

*

 > 

*

Trang bị chính Orianna

bộ 3 món đồ Orianna Mid

*

 + 

*

 + 

*

Các trang bị tùy chọn Orianna

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Orianna với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Orianna Mid

=> Đây là bộ trang bị Orianna đi đường giữa full AP chuẩn và mạnh nhất gồm:

 

Trường hợp Orianna đi đường với những tướng tay dài, cấu rỉa tầm xa, nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Xerath.., hoặc bạn bị thua thiệt hơn đối phương, hãy cân nhắc lên món đồ: Dây chuyền chữ thập => nó sẽ khiến Orianna an toàn tự tin hơn.

 

hoặc khi Orianna đã quá xanh xao, ép đường đối thủ – Sách chiêu hồn cũng sẽ là sự lựa chọn hiệu quả đem lại nhiều lợi thế cho cô nàng.

.

Xem thêm: Tải Game Diablo 2 Full Việt Hóa Full Crack Pc, Download Diablo 2 Full Crack Cho Pc

 

Cách chơi Orianna

Video cách đánh Orianna đi Mid đường giữa full AP max xanh của cao thủ rank Hàn với Yasuo xếp hạng thách đấu.

Related Posts