Ngọc Bổ Trợ Ziggs

Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ cho ZiggsBảng nâng kỹ năng theo cấp độ ZiggsPhép thuật bổ trợ ZiggsCách ăn mặc của ZiggsĐiểm mạnh và điểm yếu của ZiggsCách chơi tướng Ziggs

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Ziggs Phần 11, Hướng dẫn xây dựng đã trang bị cho pháp sư này những phép thuật mạnh nhất ở đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Ziggs, nâng kỹ năng theo cấp độ phù hợp cho Ziggs khi đi đường dưới khi leo Xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại hay nhất năm 2021.

Đang xem: Bảng ngọc ziggs mùa 10: hướng dẫn cách chơi ziggs đường giữa thiên thạch bí ẩn

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ziggs

Để phát huy tốt khả năng điều khiển Ziggs khi đi đường, người chơi có thể tham khảo thêm Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs ngay bên dưới để đăng ký cho nhà vô địch này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs AP

Magic + Inspiration

*

Chi nhánh chính

Thiên thạch bí ẩn: Với những người anh em Ziggs, sau đó viên ngọc này giúp pháp sư này thao túng đối thủ mạnh hơn và hiệu quả hơn với khả năng gây thêm 30> 100 sát thương nhờ 1 viên thiên thạch rơi đúng vào đối thủ.Ruy băng năng lượng: Sau khi đánh kẻ địch, Ziggs nhận được 25 năng lượng và tối đa là 250.Tăng cường sức mạnh: Ziggs nhận được 5%, 8% và 20% giảm thời gian hồi chiêu theo cấp độ.Bị bỏng: Ziggs gây thêm 15> 35 sát thương nhờ khả năng đốt cháy.Tích lũy gió: Ziggs nhận AD + AP.

Nhánh phụ

Bánh quy giao hàng: Ziggs có được một chế độ sức khỏe và năng lượng.Thẩm Thị vũ: Ziggs tăng 5% thời gian hồi chiêu, vật phẩm, kỹ năng …

Anh em đã xem những bảng ngọc cho Zed mùa này chưa?

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs đi Mid

Phép thuật + Chính xác

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: Sau khi Ziggs tham gia tiêu diệt, nhận được 20% năng lượng hồi.Chém An Huệ: Ziggs gây thêm 5%> 8% sát thương lên những kẻ địch dưới 40% máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ziggs SP

Cảm hứng + Phép thuật

Chi nhánh chính

Sách ma thuật: Ziggs có thể hoán đổi 1 phép triệu hồi tùy từng thời điểm.Bước chân ma thuật: Sau 12 phút, Ziggs nhận được một đôi giày miễn phí.

Mẹo để truy cập Ziggs hiệu quả nhất trong mùa giải này

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ Ziggs

Để chơi tốt Ziggs đi lane, mọi người có thể tham khảo thêm cách cải thiện kỹ năng Ziggs tối đa Q -> E -> W.

*

Kỹ năng Bomb Bounce (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Ziggs trong suốt trận đấu và là kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất, cho phép anh ta sử dụng nó liên tục. Tăng 1 điểm ở cấp độ 1 và tối đa đầu tiên.

Xem thêm: np la gi

Gói chất nổ (W) là một kỹ năng đa dụng dành cho Ziggs. Vừa gây sát thương, vừa hất tung kẻ địch hoặc bản thân, Ziggs cho Ziggs khả năng phá hủy trụ cực mạnh chỉ cần sử dụng lên trụ dưới 25% máu và tối đa lên tới 35% máu, sẽ tiêu diệt chúng ngay lập tức. Vì vậy, kỹ năng này cần một lần nâng tối đa thứ hai.Bai Min (E) tăng 1 điểm ở cấp độ 3 để gây sát thương lớn, đẩy lính và làm chậm kẻ địch. Tối đa hóa kỹ năng này cuối cùng.Siêu bom địa ngục (R) là kĩ năng tấn công mạnh nhất, mạnh nhất, hiệu quả nhất của Ziggs. Nâng cao trình độ phù hợp.

Bị động: Dễ nổi điên

Cứ sau 12 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Ziggs gây thêm 20 sát thương phép. Mad Ease gây gấp đôi sát thương lên các công trình.Các kĩ năng của Ziggs giảm thời gian hồi chiêu đi 4 giây.

Q: Bom nhảy

Ziggs ném một quả bom nảy gây 75 sát thương phép.

W: Gói thuốc nổ

Ziggs ném một gói phát nổ sau 4 giây hoặc khi kích hoạt lại kỹ năng. Vụ nổ gây 70 sát thương phép, hất tung chúng. Ziggs cũng bị hất tung, nhưng không gây sát thương.Gói Thuốc nổ sẽ phá hủy các trụ dưới 25% Máu.

E: Bãi mìn

Ziggs rải mìn nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây 40 sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu bị làm chậm 20% trong 1.5 giây.Kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ chịu 40% sát thương so với những quả mìn khác. Quả mìn tự biến mất sau 10 giây.

R: Siêu bom địa ngục

Ziggs lấy ra vũ khí tối thượng của mình, Infernal Super Bomb, và ném nó ra một khoảng cách rất xa. Kẻ địch trong vụ nổ chịu 300 sát thương phép. Kẻ địch ở khoảng cách xa hơn phải chịu 2/3 sát thương.

Phép thuật bổ trợ Ziggs

Ban đầu là một pháp sư cực kỳ kém hoạt động, vì vậy mọi người có thể áp dụng các phép bổ trợ cho Ziggs như sau:

Đi giữa, Bot

Tốc độ di chuyển + hồi máu.

Ở mùa giải này, Ziggs là một pháp sư cơ động với nhiều vị trí đi đường khác nhau như Mid, Bot với vai trò gây sát thương chính cho đội hình nên tốc biến + hồi máu là phép bổ trợ mà mình nghĩ là phù hợp nhất. với pháp sư này.

Cách ăn mặc của Ziggs

Trang bị cho Ziggs, chúng ta sẽ tập trung vào sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép + hồi năng lượng + Hồi kỹ năng để phát huy hết khả năng của Ziggs.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Ziggs đi Mid, Top

Trang bị giày cho Ziggs

Trang bị chính cho Ziggs pháp sư

AP ma thuật của Ziggs

Ziggs SP

Trang thiết bị tùy chọn

Làm thế nào để đóng gói Ziggs đến Mid

Ziggs là một pháp sư thuần nên trang bị cho tướng này thường tập trung vào AP + kháng phép.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Quẻ Kinh Dịch Mai Hoa, Mai Hoa Dich So

Cách xây dựng AP + Kháng phép cho Ziggs AP

Tìm hiểu thêm

*

Hoặc là

Hoặc thử sức với cuốn sách chiêu dụ Mejai

Tuyệt quá

Tìm hiểu thêm

Cách đóng gói Ziggs để đi Hỗ trợ

Khi Ziggs ở vị trí Hỗ trợ, ngoài một món đồ tăng khả năng quan sát, phần còn lại sẽ là AP + trang bị kháng phép.

Related Posts