Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Ngộ Không

Ngộ Không là một sát thủ có khả năng bắt lẻ và sốc sát thương cực khủng. Các kỹ năng của hắn đều thuộc thiên hướng ám sát mục tiêu một cách nhanh chóng. Hầu hết các game thủ yêu thích vị tướng này là bởi những đòn đánh chí mạng cực kì đau. Nếu một tướng máu giấy dính phải combo của Ngộ Không thì khả năng sống sót rất thấp. Bên cạnh đó, nhờ vào kỹ năng tàng hình Ngộ Không có thể dễ dàng tiếp cận con mồi và nhanh chóng đưa con mồi lên bảng đếm số. Ngộ Không là một vị tướng chỉ mạnh khi đẩy lẻ, bắt lẻ và núp bụi rình rập con mồi. Để chơi tốt vị sát thủ này thì các bạn cần học cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu sát thủ Monkey.

Đang xem: Bảng ngọc ngộ không

*

Mục Lục

Cách lên đồ Ngộ KhôngBảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

– Thứ tự tăng skill cho Ngộ Không: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Vô địch thiên hạ (Nội tại): Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

– Phân thân thuật (Chiêu 1): Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

– Cân đẩu vân (Chiêu 2): Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Xem thêm: Ngày Lễ Giải Phóng Miền Nam Tiếng Anh Là Gì, Miền Nam Việt Nam

– Gậy như ý (Chiêu 3): Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Ngộ Không

– Combo chuẩn nhất cho Ngộ Không: Chiêu 1 tàng hình tiếp cận mục tiêu –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương.

– Khi đi rừng, tranh thủ dọn dẹp quái rừng thật nhanh rồi dùng chiêu tàng hình lặng lẽ tiếp cận con mồi. Để chơi ngộ không hiệu quả, các bạn nên thường xuyên di chuyển trong các bụi rậm để dễ dàng hạ gục các tướng máu giấy team địch.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cho Lux – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lux Mùa 10

– Ngộ Không chỉ thật sự mạnh khi đánh được chí mạng. Do đóm các bạn nên lên đồ chí mạng cho vị sát thủ này.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Triệu Vân, Cách lên đồ Triệu Vân mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Ngộ Không

Cách lên đồ Ngộ Không đi Top

*

Cách lên đồ Ngộ Không đi Rừng

*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tỷ: lệ chí mạng +1.6%10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ: lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Ngộ Không

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Ngộ Không chỉ thật sự mạnh khi đánh ra được chí mạng. Chính vì vậy nên các bạn cần phải tập trung lên bảng ngọc và đồ chí mạng cho vị sát thủ này. Đặc biệt với nội tại vô địch thiên hạ, Ngộ Không sẽ được tăng thêm 15% chí mạng. Điều này sẽ giúp hắn trở nên vô cùng bá đạo và nguy hiểm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts