Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Nakroth Đi Rừng Chia Sẻ Cùng Có

*
*

*

*

*

*

Con bài Nakroth chưa bao giờ là hết Hot kể cả trong những trận thi đấu đỉnh cao. Và với con bài này, ProA YL đã góp công lớn trong việc giúp cho ProA vượt qua vòng thăng hạng bảng B của ĐTDV mùa đông 2017 để tiến tới vòng chung kết. Hãy xem cách mà ProA YL sử dụng con bài này như thế nào nhé!

Nakroth của proA YL vừa có highlight, cũng vừa là… nạn nhân tại vòng thăng hạng vừa qua

Ngọc bổ trợ

Nakroth trong tay ProA YL thực sự được chăm chút kỹ lưỡng, với lượng sát thương cơ bản khá mạnh mẽ và việc thêm ngọc mang tỷ lệ chí mạng cao thì dường như vị tướng này sẽ biến thành một cỗ máy hủy diệt, chưa kể việc trang bị thêm xuyên giáp, điều này là các Đỡ đòn cũng phải e ngại trước Nakroth chứ không riêng gì các tướng có máu thấp. Cách để tăng khả năng tồn tại trong giao tranh, thì ProA YL chọn ngọc hút máu, Nakroth sẽ chẳng ngần ngại gì khi mà liên tục được hồi một lượng máu lớn.

Đang xem: Bảng ngọc nakroth

10 x ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng

10 x ngọc tím III Hút máu

10 x ngọc xanh III Công vật lý/ xuyên giáp

Trang bị

Việc lên giày kiên cường và kiếm Fafnir được ProA YL cho rằng khá hoàn hảo ở mùa bốn này, cùng với các món đồ mang khuynh hướng chống chịu thì ProA YL tồn tại tốt hơn trong giao tranh, không sợ lên bảng đếm số sớm do bị dồn sát thương.

*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi dùng Nakroth

Nakroth là một vị tướng cơ động, nên hãy chú ý bản đồ để có thể đẩy lẻ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Pronouns Là Gì ? Các Loại Pronoun, 1 Số Bài Tập Về Pronoun Pronoun (Đại Từ Trong Tiếng Anh) Là Gì

Không bao giờ đươc giao tranh nếu không hơn đối phương một đến hai món đồ, vì Nakroth là vị tướng có lượng máu rất thấp, rất dễ chết nếu không biết cách nhảy ra.

Hãy chú ý tới các tướng gây sát thương chủ lực của đối phương để nhanh chóng kết liễu họ.

Xem thêm: Ps Là Gì? Cụm Từ Ps Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì? Ps Được Viết Tắt Của Từ Gì

Trên đây chính là cách lên trang bị và ngọc bổ trợ khi sử dụng Nakroth của cao thủ ProA YL. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Like và theo dõi fanpage CAO THỦ LIÊN QUÂN để cập nhật những thông tin cùng cấm nang bổ ích từ các tuyển thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile.

Related Posts