Build Bảng Ngọc Morgana Sp Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc Bổ Trợ & Cách Lên Đồ Morgana

Morgana mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Morgana với bộ trang bị mới. Video combo Morgana và list tướng yếu hay mạnh hơn Thiên thần sa ngã tại mister-map.com.

Đang xem: Bảng ngọc morgana

*

*

*

*

*

*

*

       

    

*

       

*

Bảng ngọc Morgana Mid với Win 51.92% và Pick 17%

*

*

*

*

       

*

    

*

    

    

*

Trang bị Hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

Cách lên đồ Morgana

Lên đồ Hỗ Trợ:

*

Bảng kỹ năng Morgana

Thứ tự nâng kỹ năng Morgana

*

Chi tiết kỹ năng Morgana:

*

Lực Hút Tâm Linh

Morgana hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên tướng, lính to, và quái to.

*

Khóa Bóng Tối

Morgana phóng ra một quả cầu năng lượng đen. Khi chạm phải kẻ địch, quả cầu gây sát thương phép và trói nạn nhân lại trong thời gian ngắn.

Bắn một luồng sóng năng lượng đen đến mục tiêu, trói buộc đơn vị trúng chiêu đầu tiên xuống đất trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép.

*

Vùng Đất Chết

Khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục.

Xem thêm: Tải League Of Stickman (Mod Vô Hạn Tiền) 6, Liên Minh Người Que

*

Khiên Đen

Tiêu hao: 80Khoảng cách: 800

Tạo một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, giúp hấp thụ sát thương phép thuật và các kỹ năng vô hiệu hóa cho đến khi lớp bảo hộ bị phá vỡ hoặc hết thời gian hiệu lực.

Tạo ra một lớp bảo hộ quanh một đơn vị tướng đồng minh trong 5 giây. Lớp bảo hộ hấp thu 70/140/210/280/350 (+) sát thương phép và ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

*

Trói Hồn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 625

Đặt các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương khởi điểm rồi làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi, sau 4 giây sẽ gây nỗi đau dư chấn và làm choáng nếu nạn nhân còn ở quanh Morgana.

Xem thêm: Có Visa Mỹ Đi Được Miễn Visa Những Nước Nào? Visa Nga Đi Được Những Nước Nào

Tạo nên những sợi xích bóng tối trói buộc các Tướng địch cạnh bên, gây 150/225/300 (+) sát thương phép đồng thời làm chậm chúng đi 20% trong 3 giây, cho tầm nhìn chuẩn. Sau 3 các nạn nhân phải chịu thêm 150/225/300 (+) sát thương phép và bị làm choáng trong 1.5 giây.Tướng địch có thể phá vỡ những sợi xích này bằng cách di chuyển xa ra khỏi Morgana.

Related Posts