Bảng ngọc Lux mùa 11 và cách lên đồ Lux guide các trang bị cách chơi Lux build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bang ngoc lux

Bảng Ngọc Lux Cách lên đồ Lux Cách chơi Lux Vị trí của Lux Phép bổ trợ Lux Điểm mạnh & yếu Lux Bảng kỹ năng Lux Khắc chế Lux

Bảng Ngọc Lux

Bảng ngọc Lux mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Tiểu Thư Ánh Sáng.

Lux Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi

Xem tướng khắc chế Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng cùng bảng bổ trợ Malphite mùa 11 Mảnh Vỡ Thiên Thạch tại đây.

Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Lux Phép / Ap

Lux Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ Lux

*

 + 

*

 / 

*

 / 

*

Lux là vị nữ pháp sư rất được ưu thích và sử dụng nhiều ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cô nàng cũng là con cưng của Riot với hàng tá những bộ skin trang phục tuyệt đẹp.

Lux đi Mid Sp đều ổn cả, đặc biệt là rank tầm dưới việc sử dụng Lux hỗ trợ đem lại độ hiệu quả khá cao, thậm chí còn có thể gank team nữa, bởi độ khó chịu và lượng sát thương damge phép của cô nàng về cuối trận là rất ấn tượng.

Tốc biến: là phép bổ trợ không thể thiếu cho vị tướng pháp sư kém cơ động như Lux. Hồi máu: luôn cần thiết trong mọi trường hợp nhất là đi cùng Xạ thủ.

Thiêu đốt: nếu bạn cùng AD muốn ép đường đối thủ ngay từ đầu để giành lợi thế, hoặc dành cho Lux đi Mid khi đối thủ là những vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận như Fizz, Kassasdin… để gây áp lực khiến chúng không dám hổ báo.

Lá chắn: Nếu gặp những tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Zed, Leblanc… thì nên chọn Lá chắn để có thể hạn chế 1 phần sát thương của chúng.

 

Điểm mạnh và yếu Lux

Điểm mạnh:

– Bộ kĩ năng hoàn thiện và cân bằng.

– Khả năng cấu rỉa, gây sát thương tầm xa.

– Chiêu cuối hồi khá nhanh.

Xem thêm: 6969 Hình Ảnh Girl Xinh, Hot Girl, Gái Đẹp Nhất Hiện Nay, Ảnh Nền Gái Xinh 4K

– Khả năng đi đường, dọn lính tốt

– Khả năng khống chế, và dồn sát thương mạnh

Điểm yếu:

– Mỏng manh dễ vỡ.

– Khá kém cơ động.

– Kỹ năng khá tốn năng lượng

– Nhiều kỹ năng định hướng, nên cần 1 chút để có độ chính xác cao.

 

Bảng kỹ năng Lux

Thứ tự nâng kỹ năng Lux max E -> Q -> W:

*

*

Nội tại – Chớp Lửa Soi Rọi

Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

 

Quả Cầu Ánh Sáng (E)

Đây là kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Lux, hơn thế nó còn có khả năng làm chậm mục tiêu trong vòng tròn nhỏ – rất tốt cho việc Lux ép góc truy đuổi mục tiêu hoặc giữ chân đối thủ để chạy chốn. Ngoài ra Quả Cầu Ánh Sáng cũng cho Lux tầm nhìn khá hữu ích để có thể check bụi cỏ, hang Rồng, Baron… khi cần thiết, do đó bạn cần cộng tối đa Quả Cầu Ánh Sáng (E) tối đa đầu tiên.

 

Khóa Ánh Sáng (Q)

Đây là chiêu khống chế cực kỳ khó chịu của Lux cho kẻ địch, Khóa Ánh Sáng(Q) có tầm đánh khá xa và lượng damge cũng ổn, hơn thế kỹ năng này còn có thể chói được nhiều mục tiêu cùng lúc, nên nó vô cùng có lợi cho Lux cả ở giai đoạn đi đường cũng như giao tranh => tăng max thứ 2 sau E.

 

Lăng Kính Phòng Hộ (W)

Kỹ năng này giúp Lux tạo ra một lớp khiên bảo vệ rất cần thiết trong những tình huống trao đổi chiêu thức, đồng thời cũng có thể bảo vệ luôn cho tướng đồng minh nữa, tuy nhiên nó không gây sát thương, nên chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ level 3 hoặc 4 và tăng sau cùng.

 

Chiêu cuối – Cầu Vồng Tối Thượng (R)

Chiêu cuối là kỹ năng đặc biệt của Lux, với tầm đánh rộng và rất xa, lượng sát thương gây nên khá lớn, và nó không bị chặn bởi bất cứ thứ gì (kể cả Tường gió W của Yasuo cũng không chặn được Ulti của Lux). Kỹ năng này giúp Lux có khả năng hạ gục mục tiêu ở xa cực tốt, hoặc có thể sử dụng hỗ trợ đồng đội cấu máu đối phương trong giao tranh => nâng theo đúng cấp độ của Lux.

 

Cách lên đồ Lux

Trang bị ban đầu cho Lux Mid.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Thiếu File Dll Trên Windows 2021, Sửa Lỗi Thiếu File

*

 + 

*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho Lux có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu trận

Trang bị ban đầu Lux Sp.

*

 + 

*

Lên giày cho Lux

*

 > 

*

 > 

*

Giày Pháp Sư: Giày mặc định là lựa chọn phù hợp với Lux Sp và Mid nhất, ngoài ra nếu bạn lên các trang bị tập trung SMPT thì Giày khai sáng cũng là lựa chọn hợp lý giúp giảm thời gian hồi chiêu là điều quan trọng với Lux

*

Trang bị chính Lux

với Lux Sp

*

 + 

*

 + 

*

 

với Lux Mid

*

 + 

*

 + 

*

 

*

Các trang bị tùy chọn Lux

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Cách lên đồ Lux Sp

Vì là tướng Pháp sư hỗ trợ nên bộ trang bị của Lux sẽ thiên hướng lên full AP để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng. Cách lên đồ Lux Sp giảm hồi chiêu để có thể cấu rỉa đối thủ một cách tốt nhất

Related Posts