Ngọc Bổ Trợ Lillia

Hướng dẫn cách chơi tướng Lillia mùa 11, với các hướng dẫn nâng các kỹ năng Skill theo đúng cấp độ và những món trang bị sát thương, dồn sát lực mạnh nhất khi đi đường trên Top, Rừng. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, Combo và Build các món đồ mạnh nhất theo hướng dẫn của các cao thủ cùng với các điểm khắc chế Lillia tốt nhất khi đi đường giữa Mid hay ở đường dưới Bot khi chơi LMHT.

Đang xem: Guide lillia mã¹a 11: bảng ngọc bổ trợ vã  cã¡ch lãªn ä‘ồ cho tæ°á»›ng lillia

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LilliaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho LilliaCách lên đồ cho LilliaĐiểm mạnh và yếu của Lillia

Bảng ngọc bổ trợ cho Lillia

Bước vào mùa giải mới, với các bảng ngọc Lillia chuyên dụng dành riêng cho cô nàng này khi đi rừng khá thích hợp cho anh em yêu thích và có ý định sử dụng vị tướng này. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Lillia đi Jungle, được khá nhiều game thủ nổi tiếng dử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lillia đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Với phù hợp với lối chơi Lillia đi rừng, viên ngọc này giúp cho pháp sư thu thập linh hồn của đối thủ khi gây sát thương lên đối thủ dưới 50% máu. Tích tụ dần từ 20 > 60 sát thương theo cấp.Phát Bắn Đơn Giản: Lillia gây từ 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Lillia thu thập các nhãn cầu, để tích tụ 1.2 SMCK + 2 SMPT. Khi tích tụ tối đa, sẽ nhận được 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Săn Tham Lam: Lillia hồi từ 1.2 > 2.5% máu dự trên sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Lillia có được đôi giày miễn phí ở phút 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Lillia nhận thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai mùa giải mới

Bảng ngọc bổ trợ cho Lillia đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi Lillia dùng kỹ năng trúng đối thủ, trong 4 giây nhận được 25% > 40% tốc độ dio chuyển và 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi Lillia dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển tăng lên trong 2 giây.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc tăng lên 7% cho Lillia.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển ở khu vực sống tăng nhanh cho Lillia.

Bảng ngọc cho Lillia đi SP

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Anh em có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Lillia, mà mister-map.com đã sưu tầm gửi đến cho mọi người tham khảo.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Lillia

*

Trượng Hoa Xoay Tròn(Q) là chiêu thức cần ưu tiên tăng tối đa đầu tiên cho Lillia, nó vừa giúp cô nàng gây sát thương lan diện rộng.Nện Cái Nè(W) bổ sung thêm nguồn sát thương phép thuật cực mạnh cho Lillia, giúp cô nàng có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Apprehensive Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Apprehension

Hạt Lăn Lốc(E) chỉ cần cộng 1 điểm ở level 3 mà thôi vì nó giúp Lillia có thể khống chế đối thủ từ tầm xa khá hiệu quả, nhất là trong các tình huống đảo đường đi gank.Khúc Ru Rừng Thẳm(R) tăng theo đúng cấp độ cho Lillia.

Nội tại – Quyền Trượng Mộng Mị

Các kỹ năng của Lillia đặt hiệu ứng Phấn Hoa Mộng Mị, gây sát thương phép bằng 5% máu tối đa trong 3 giây.Phấn Hoa Mộng Mị gây tối đa X sát thương trong thời gian hiệu lực lên quái rừng.Sát thương tối đa khởi điểm ở 40 và lên tới tối đa 100 ở cấp độ 18.

Q – Trượng Hoa Xoay Tròn

Lillia khiến mọi tướng địch đang bị tác dụng bởi Phấn Hoa Mộng Mị buồn ngủ trong 1.5 giây. Sau đó, chúng rơi vào giấc ngủ trong 2/2.5/3 giây.Khi tỉnh giấc do chịu sát thương, chúng nhận thêm 100/150/200 (+30% SMPT) sát thương phép.Các đơn vị Buồn Ngủ bị làm chậm tăng dần theo thời gian, và rơi vào giấc ngủ sau đó.Đơn vị Ngủ không thể di chuyển hay hành động cho tới khi chịu sát thương không theo thời gian từ kẻ địch.

Phép bổ trợ cho Lillia

Có khá nhiều vị trí đi đường, mà tướng Lillia có thể đi chính vì thế các bạn có thể tìm cho mình một phép bổ trợ thích hợp nhất.

Đi Rừng: Vẫn là Tốc biến + trừng phạt là thích hợp nhất cho Lillia

*

Đi Top: Nhắm tăng sức cơ động trong giao tranh, bám đường thì Tốc biến + dịch chuyển là lựa chọn hàng đầu cho pháp sư này.

*

Đi Mid: Với các kỹ năng, dồn và nhốt sát thương là chính nên tốc biến + thiêu đốt là sự lựa chọn hàng đầu cho vị pháp sư này.

Những cách chơi Lee Sin mạnh nhất mùa giải này

Cách lên đồ cho Lillia

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho Lillia đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu cho Lillia đi top, Mid

*

Trang bị giày cho Lillia

*

Trang bị phép thuật tùy chọn cho Lillia

*

Trang bị tham khảo cho Lillia

*

Trang bị cho Lillia đi Rừng

Tùy tính chất của trận đấu, mà chúng ta chọn những món trang bị cho Lillia phù hợp nhất khi đi đường.

*

Bộ trang bị thiên về gia tăng sức mạnh ở cuối game

*

Tham khảo thêm

*

Trang bị cho Lillia đi Top, Mid

*

Hãy cố gắng hoàn thành Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry để tối đa sát thương của Lillia

Vì nó tương tác quá tốt với bộ kỹ năng và bản chất lối chơi của Lillia, vị tướng này có sẵn khả năng gây sát thương theo thời gian từ nội tại lẫn khống chế tốt từ chiêu E – Hạt Lăn Lóc (làm chậm) và R – Khúc Ru Rừng Thẳm (ngủ).

Nhìn chung các bộ trang bị cho Lillia, thiên về viết thương sâu và tăng khả năng làm chậm để phù hợp với các kỹ năng của pháp sư này nhằm tạo ra những đòn dứt điểm kẻ địch.

Những mẹo lên đồ cho Nedalee chuẩn khi đi rừng

Điểm mạnh và yếu của Lillia

Điểm mạnh

Với nội tai Quyền Trượng Mộng Mị – gây sát thương theo phần trăm máu => Lillia càng về cuối game cô nàng sẽ càng phát huy sức mạnh.Lượng sát thương nhồi vào đối thủ cực kỳ lớn => kết thúc đối thủ nhanh và dễ dàngVới khả năng cơ động cao, Lillia khi đi Rừng có thể Gank cực kỳ nhiều và phối hợp tốt với các vị trí khác nhau.

Điểm yếu

Dễ bị ép Rừng, Lane vì giai đoạn đầu Lillia cực kỳ yếuChỉ mạnh, khi có chiêu cuối R ở Level 6Lillia cần thời gian và trang bị mới có thể phát huy hết sức mạnh.Rất khó để chơi thành thục.

Xem thêm: game thủ lĩnh thẻ bài sakura

Cách chơi tướng Lillia

Bạn phải di chuyển liên tục khi đi rừng để tận dụng tối đa tốc độ di chuyển lớn của nội tại chiêu Q. Nên nhớ rằng Lillia không có khả năng hồi phục trực tiếp từ kỹ năng, vì thế bạn cần thả diều quái rừng để tiết kiệm máu.Khi ăn bãi bùa Xanh và có ít nhất cấp độ 2 trở lên, bạn nên dùng E – Hạt Lăn Lóc vào bãi Cóc gần đó và ăn cùng một lúc cả hai, mục đích là tối đa tốc độ đi rừng của Lillia.Kỹ năng E – Hạt Lăn Lóc của Lillia có hiển thị điểm đến cuối cùng của kỹ năng và bạn có thể ping vào đó. Điều này sẽ giúp đồng đội của bạn chú ý hơn tới xung quanh và setup một cuộc gank có tỉ lệ cao hơn.Kỹ năng E này sẽ bay về trước một đoạn rồi mới lăn đi khi được sử dụng, vì thế đừng ném nó ra đằng sau kẻ địch kẻo bạn sẽ phí chiêu thức này. Hơn nữa khi nổ, Hạt Lăn Lóc cũng nổ và gây sát thương lên một vùng hình nón nhỏ trước mặt, vì thế bạn có thể dùng chiêu thức này để tấn công kẻ địch cố gắng nấp sau lính.Về cơ bản thì Lillia không hẳn là một vị tướng quá mạnh đầu game, những tướng có thể áp sát và có sát thương lớn đầu trận như Lee Sin, Elise, Nidalee có thể khắc chế được cô nàng này. Vì thế nếu gặp những cái tên kể trên, hãy tìm cách né và đợi tới giai đoạn giao tranh để “báo thù”.

Với khả năng đi đường cơ động, dồn sát thương tốt Lillia thực sự là một vị tướng đi đường ở vị trí Rừng cực mạnh và khá thích hợp cho mọi người dùng để leo Rank xếp hạng nhưng nên nó vị pháp sư mới này khá là khó chơi đấy nhé!

Related Posts