Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Tốc Chiến, Cách Chơi Fiora Tốc Chiến

Cùng mister-map.com tìm hiểu về cách chơi Fiora, cách lên đồ và bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục siêu bá đạo.

Đang xem: Ngọc bổ trợ fiora

Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục:

*

Fiora sẽ trở thành một đối thủ cực nhọc nhằn với bất kỳ ai khi có viên ngọc Chinh Phục cùng bộ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định này trong tay.

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt:

*

Xây dựng Fiora theo thiên hướng semi-tank cực khỏe với bảng ngọc Kiên Định + Chuẩn Xác: Quyền Năng Bất Diệt này!

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Fiora:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Fiora:

*

Các trang bị tình huống cho Fiora đi top

Giày cho Fiora:

hoặc

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Fiora:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Fiora đi top

Cách nâng kĩ năng cho Fiora

*

>

*

>

*

Q là kĩ năng gây sát thương chính với hàng loạt công dụng như rút ngắn khoảng cách, chích Điểm Yếu,… Vì vậy ta sẽ nâng nó đầu tiên.E nâng thứ 2 để bổ trợ thêm khả năng gây sát thương.W nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Fiora

*

Đi top khô máu

*

Đi top kiểm soát

Cách chơi Fiora

Giai đoạn đầu trận:

Hãy sử dụng Q – Lao Tới để công kích vào điểm yếu của đối thủ, sau đó rút lui ngay lập tức, khiến đối thủ không thể đánh trả lại bạn.Q – Lao Tới sẽ ưu tiên công kích vào điểm yếu của đối phươngNếu đối phương là những vị tướng Đấu Sĩ, đánh gần. Khi trao đổi sát thương, hãy đánh thương một phát rồi ngay lập tức sử dụng Q – Lao Tới để tái kích hoạt đòn đánh thường và gia tăng thêm sát thương gây ra.Q – Lao Tới khi sử dụng trúng kẻ địch giảm tới 60% thời gian hồi chiêu của kĩ năng này, nên có thể dùng để truy đuổi kẻ địch rất tốt.Q – Lao Tới còn dùng để né các kĩ năng định hướng, skill shot, hay bỏ chạy khỏi kẻ thù, vượt tường rất tốt.W – Phản Đòn có thể chặn lại tất cả các loại sát thương, cũng như các hiệu ứng bất lợi trong vòng 0.75s. Dù bất kì chiêu thức nào của kẻ địch tung ra, chỉ cần bạn sử dụng W – Phản Đòn đúng thời điểm, nó sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương, hiệu ứng từ đòn đánh hay kĩ năng đó.Nếu đối phương sử dụng những kĩ năng khống chế cứng lên bạn, hãy sử dụng về phía hướng của chúng, khiến chúng vừa chịu sát thương, vừa bị làm choáng.W – Phản Đòn còn giảm tốc độ đánh của kẻ địch, nên rất thích hợp để đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ, hay khắc chế khá tốt các Xạ Thủ.W – Phản Đòn không thể chặn được sát thương từ trụ.W – Phản Đòn xuyên qua các mục tiêu, nên đôi khi dùng để đẩy lính khá tốt.R – Đại Thử Thách còn cho Fiora tốc độ di chuyển khi kích hoạt, nên dùng để truy đuổi tướng địch rất tốt. Cũng như khi bị truy đuổi, có thể sử dụng kĩ năng này lên tướng địch,gia tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát đều được.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành it nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này. Sau khi hoàn thành 2 trang bị, đây là thời điểm mạnh nhất của Fiora so với các đối thủ.Fiora giao tranh trực diện không mạnh, hãy đi đẩy lẻ để phát huy hết sức mạnh tay đôi của FioraHãy móc ra đằng sau đội hình đối phương để tiếp cận và ám sát Xạ Thủ của chúng dễ dàng hơn.Nếu giao tranh 5 – 5 nổ ra, hãy sử dụng R – Đại Thử Thách lên kẻ địch yếu nhất, hoặc thấp máu nhất để khi kết liễu chúng, cả đội của bạn sẽ được hồi máu ngay lập tức. Giao tranh nắm chắc thắng lợi.

Giai đoạn cuối trận:

Fiora có khả năng tay đôi rất mạnh, nên hãy chủ động đi đẩy lẻ một đường để team địch cử người mạnh nhất xuống đối đầu với bạn.Kêu gọi đồng đội đẩy trụ hoặc ăn Baron nếu team địch dồn hết tổng lực xuống bắt bạn.Tham gia giao tranh tổng sau cùng, tiếp cận và ép góc Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương.

Combo:

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng có thể tái tạo lại đòn đánh thường giống như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là đánh tay > Q – Lao Tới > đánh tay > E – Nhất Kiếm Nhị Dụng > W – Phản Đòn > đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác tay cực nhanh nên cần phải tập luyện tương đối lâu.Combo đánh tay > Q – Lao Tới > đánh tay hay đánh tay > E – Nhất Kiếm Nhị Dụng > cho lượng lớn sát thương và làm suy yếu đối thủ, từ đó có thể tăng lượng sát thương lên đáng kể.

Ưu điểm

Khả năng đẩy lẻ cực mạnhMột trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong các kèo đấu tay đôi.Lối chơi cực kĩ thú vị, biến ảo, tạo cảm hứng cho người chơi.Sát thương tăng tiến theo thời gian trận đấu.

Cách khắc chế Fiora bằng tướng

Sau đây chính là 2 cái tên mà Fiora ngại phải đối đầu nhất trong các vị tướng đường trên:

Darius:

*

Nếu như với những vị tướng khác, Fiora có thể “tương kế tựu kế” dùng phản đòn để gây hiệu ứng khống chế ngược lại đối phương thì Darius lại là một vị tướng hoàn toàn không có những chiêu thức như thế để Nữ Kiếm Sư có thể lợi dụng. Ngay từ đầu trận, Darius đã chiếm lợi thế rất lớn nhờ Q Tàn Sát buộc Fiora phải bỏ lính nếu không muốn nhận lượng sát thương không nhỏ mà hắn có thể gây ra ra.

Xem thêm: Your Game Full Crack Ed By Gods: Crackgods, Full Crack Pc

W Phản Đòn của Fiora chỉ có thể cản được một đòn đánh thường của Darius, nên cô vẫn rất thua thiệt với hắn rất nhiều khi trao đổi chiêu thức.

Ở giai đoạn đi đường, khi thấy Fiora sử dụng Q Lao Tới và chuẩn bị niệm lần hai để thoát thân, hãy sử dụng E Bắt Giữ để kéo cô ta về, cố gắng gây sát thương để nội tại Xuất Huyết được cộng dồn đủ 5 điểm, sau đó sử dụng R Máy Chém Noxus để gây tối đa sát thương.

Về mặt trang bị, hãy lên nhiều trang bị tăng sức chống chịu cho Darius như Giáp Lửa, Giáp Gai từ sớm để có thể dễ dàng chiếm lợi thế với Fiora. Bản thân Darius không cần nhiều trang bị tăng sát thương vật lí, tuy nhiên bạn nên lên Tam Hợp Kiếm để giúp hắn dễ dàng hơn trong việc truy đuổi đối phương, bởi hắn rất kém cơ động.

Rammus:

*

Chỉ cần “đắp” một chiếc Giáp Gai, Rammus có thể khiến Fiora “tự lăn ra chết” theo nghĩa đen

Mặc dù trong khoảng thời gian gần đây, Rammus không còn xuất hiện ở vị trí Đường Trên mà thay vào đó là vị trí đi Rừng, thế nhưng Tê Tê Gai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Fiora hiệu quả trong một số tình huống cố định. Combo E Khiêu Khích + W Thế Thủ sẽ khiến Fiora phát khóc khi tấn công Rammus, do những chiêu thức của Fiora đều được tính là đon đánh nên cô vẫn bị phản dmg như thường.

Không những có khả năng phản đòn rất mạnh, với nội tại Vỏ Gai của mình, Rammus đánh chay cũng rất thấm, vì chỉ số sát thương vật lí tỉ lệ thuận với số giáp hắn có. Khi đi đường với Fiora, hãy nâng tối đa W Thế Thủ bằng mọi giá, ngoài ra khi trao đổi chiêu thức với Fiora, hãy bật R Động Đất để gia tăng lượng sát thương gây ra cho cô ta, skill này có thời gian hồi khá nhanh nên bạn đừng nên tiếc quá nhé.

Cuối cùng chính là bạn nên lên Giáp Gai từ sớm và xuyên suốt những món giáp tùy tình hình, cho đến hết ván đấu bạn nhé! Chất tướng của Rammus khá đù và chỉ thực sự mạnh khi có nhiều giáp mà thôi.

*

Với một vị tướng có khả năng hồi phục và gây sát thương khủng khiếp nhờ vào đòn đánh thì một trang bị vừa có khả năng giảm hồi máu và phản sát thương, sẽ là một iteam không thể hữu dụng hơn để đối đầu với Fiora.

Giày Ninja Tabi luôn là một trang bị giảm sát thương vật lý tốt để đối đầu với một tướng phụ thuộc vào sát thương như Fiora.

Cách chơi counter Fiora

Bên cạnh những vị tướng mạnh có thể khắc chế, bạn cũng có thể cùng cả đội khắc chế lối chơi Fiora một cách dễ dàng nhờ lối đánh. Về cơ bản Fiora là một vị tướng có độ cơ động cao nhưng lại có lối đánh khá hổ báo và dễ đoán. Chỉ cần có thể kêu gọi người đi Rừng lên gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế, Fiora với chất tướng của mình gần như đã nắm chắc 6, 7 phần thua thiệt ở giai đoạn sau.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Seagame 2017 ), Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Sea Games 29 (2017)

Trong giao tranh tổng về cuối trận, nếu như Fiora vẫn còn Phản Đòn, đừng dại dột dồn khống chế hay sát thương vào cô ta nhé! Hãy cứ bình tĩnh đứng từ xa cấu máu cho đến khi cô ta mất kiểm soát và lao vào bạn. Cuối cùng nếu như bị cô ta chém trúng ba điểm yếu trên người, hãy dựa lưng vào tướng để che đi điểm yếu còn lại nhé! Nếu để cô ta chém trúng được điểm yếu cuối cùng thì không chỉ Fiora mà cả đồng đội của cô ta cũng được hồi phục một lượng máu đáng kể đấy.

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn khắc chế Fiora – một trong những vị tướng đường trên hoàn hảo nhất trò chơi. Chúc các bạn thành công!

Related Posts